Vợ ngày nào cũng ép chồng ăn hàu để cải thiện "chuyện ấy": Bác sĩ cảnh báoNhiều chị em thường xuyên mua hàu cho chồng ăn để cải thiện chuyện ấy hoặc tăng khả năng có thai, vì tin rằng loại hải sản này là "thần dược" chốn phòng the.
Cô gái 25 tuổi đã mãn kinh, buồng trứng lão hóa như người 50 tuổiĐi khám sau 3 tháng không thấy kinh nguyệt, cô gái Hà Nội đã rất sốc khi bác sĩ thông báo cô đã bị mãn kinh, suy buồng trứng, không có khả năng có thai.
Thực phẩm giúp tinh binh khỏeMột người bình thường sản xuất mỗi ngày từ 70-150 triệu tinh trùng. Mỗi lần xuất tinh có khoảng 200 - 300 triệu tinh trùng, nếu trong 1ml tinh dịch đậm độ tinh trùng dưới 20 triệu tinh trùng thì khả năng có thai sẽ giảm.
Organon đồng hành cùng phụ nữ Việt nâng cao nhận thức sức khỏe sinh sảnOrganon thực hiện chiến dịch “Hành động vì phụ nữ Việt”, nhằm nâng cao nhận thức sức khỏe sinh sản cho phụ nữ.
Cứu thai phụ Hàn Quốc bị xuất huyết não tại Phú QuốcCa cấp cứu đặc biệt được thực hiện thành công tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Phú Quốc đã bảo toàn tính mạng cho cả mẹ và con, đồng thời đánh dấu bước tiến mới trong năng lực y tế chuyên sâu của tuyến đảo xa.
Người đàn ông dậy thì thành công ở tuổi 32 sau khi điều trị tại VinmecAnh Nguyễn Văn Kế 32 tuổi lại như cậu bé 7-8 tuổi. Sau 3 năm điều trị tại Vinmec, anh được trở thành một người đàn ông thực thụ, cao lớn hơn rõ rệt, có thể lấy vợ và sinh con, sống một cuộc đời mới.
Cứu sống 5 thai nhi mắc bệnh hiếm: Vinmec chinh phục kỹ thuật truyền máu bào thaiPhát hiện 5 thai nhi nhiễm Parvovirus B19, có thể khiến thai chết lưu, Khoa Y học Bào thai, Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City can thiệp bằng phương pháp truyền máu bào thai, giúp các bé chào đời khỏe mạnh.
Dầu hít Thái được nhiều người Việt dùng bị nhiễm khuẩn: Loạt nguy cơTừ món quà “thông mũi, thư giãn” được ưa chuộng, dầu hít Hong Thai nay bị phát hiện chứa vi khuẩn vượt mức.
Thành viên gia tộc Shinawatra không tranh cử thủ tướng Thái Lan vào năm sauĐảng Vì nước Thái (Pheu Thai) vừa công bố một chiến lược lớn trước thềm cuộc tổng tuyển cử tiếp theo, tuyên bố sẽ không có thành viên nào của gia đình Shinawatra là ứng viên thủ tướng vào năm tới.
Giành lại sự sống cho sản phụ ngừng tim sau sinhSáng 22/10, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ thông tin các bác sĩ ở đây vừa giành lại sự sống cho sản phụ ngừng tim sau sinh.
VNVC công bố có thêm vaccine phòng 4 bệnh sởi, quai bị, rubella, thủy đậuVaccine thế hệ mới giúp phòng cùng lúc 4 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm gồm sởi, quai bị, rubella và thủy đậu, ứng dụng công nghệ tiên tiến để cộng gộp tác dụng phòng bệnh, gia tăng hiệu quả, tiết kiệm thời gian, được triển khai tiêm đầu tiên tại VNVC.