02:07Đường Hà Nội đông nhưng không ùn tắc ngày đầu áp dụng giấy đi đường mới Sáng 8/9, người dân Hà Nội vẫn đổ ra đường khá đông nhưng không còn tình trạng ùn tắc giao thông tại các chốt kiểm soát ra vào vùng 1 trong ngày đầu mẫu giấy đi đường mới có hiệu lực.
Đảm bảo không ùn tắc, cúp điện trong kỳ thi tuyển sinh Nhằm đảm bảo cho kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng - Đại học năm 2010 diễn ra tốt đẹp, các ngành chức năng của TPHCM cam kết sẽ hạn chế tối đa việc cúp điện, ùn tắc giao thông diễn ra trong thời gian trên.
Các tác phẩm đạt giải cao nhất cuộc thi Sáng kiến an toàn giao thông 2022 Giải pháp bỏ đèn đỏ và tổ chức phân luồng giao thông đường bộ tại Thủ đô Hà Nội, TPHCM để không ùn tắc đã đạt giải nhất hạng mục ý tưởng, còn Hệ thống quản lý giao thông thông minh là quán quân hạng mục công nghệ.
TPHCM lập tuyến đường kiểu mẫu về trật tự, an toàn giao thông Một đoạn đường Trần Hưng Đạo (quận 1, TPHCM) được chọn làm tuyến đường kiểu mẫu, không lấn chiếm vỉa hè, không ùn tắc, không có tình trạng chạy xe gây rối trật tự công cộng...
700 nghìn con gà cần bán ngay, dân Hải Dương lo âu từng ngày Hành và cà rốt về cơ bản đã ổn, rau xanh sản lượng 6.500-7.000 tấn thương lái thu mua được khoảng 40%. Xe chở nông sản đi các tỉnh khác đã thông thương, không ùn tắc. Gà hiện giờ còn 700 nghìn con đến lứa xuất chuồng chờ người mua.
Ninh Bình: Tai nạn giao thông giảm 13 năm liên tiếp Từ năm 2003 đến nay, tại Ninh Bình, tai nạn giao thông liên tục giảm cả về số vụ, số người chết và người bị thương. 8 tháng đầu năm 2016, tỉnh này không xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, không ùn tắc giao thông và không có đua xe trái phép.
Hà Nội như “rộng ra mấy lần” Thời tiết đẹp, buổi sáng đầu tiên năm Nhâm Thìn đến yên bình, làm dịu bớt cái lạnh se sắt dưới 10 độ C. Hà Nội như rộng ra mấy lần, không ùn tắc và khói xe, chỉ toàn các cụ áo quần chỉnh tề, thả bộ trên đường đi chùa và chúc tết.
Ba sáng kiến an toàn giao thông sẽ thí điểm trong thực tế Ba sáng kiến an toàn giao thông nổi bật nhất năm 2022 đến từ cuộc thi do báo Dân trí tổ chức, sẽ được áp dụng thí điểm tại Hà Nội và Bắc Ninh - 2 địa phương đang xây dựng mô hình "Tỉnh an toàn giao thông".
Nghiên cứu cấm xe qua khu vực sân bay Tân Sơn Nhất để giảm ùn tắc Ô tô và xe hai bánh có thể bị cấm lưu thông trên đường Trường Sơn và Phạm Văn Đồng nếu khu vực qua sân bay Tân Sơn Nhất xảy ra kẹt xe.
00:30Tài xế đi sai còn thể hiện thái độ "hổ báo" với người đi đúng Lấn sang làn ngược chiều để vượt lên đoạn đường bị ùn tắc, khi gặp xe ngược chiều không chịu nhường đường, tài xế chiếc Kia còn thể hiện thái độ "hổ báo" với xe đi đúng.
Di dời ra khỏi nội thành: Cơ quan nhà nước phải làm gương Khi trụ sở cơ quan, nhà trường, bệnh viện lớn, khu sản xuất công nghiệp… vẫn nằm ở trung tâm thành phố thì hàng triệu người hàng ngày vẫn phải "hướng tâm".
Phương án xóa "điểm đen" kẹt xe của TPHCM Theo thống kê của Sở Giao thông Vận tải, đến nay TPHCM có 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông, gồm 18 điểm có từ năm 2022 và thêm 6 điểm phát sinh đầu năm 2023.