Woori Bank chuyển địa điểm chi nhánh Hà Nội, tích hợp dịch vụ quản lý “Two chairs”Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam vừa thông báo chuyển địa điểm chi nhánh Hà Nội đến tầng 1 và tầng 34 tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower từ ngày 14/7, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển tại thị trường miền Bắc.
Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc, nhiều tòa nhà cao tầng "biến mất"Sáng 25/1, Hà Nội và nhiều khu vực lân cận chìm trong lớp sương mù dày đặc, kéo dài từ sáng sớm đến trưa, gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và giao thông.
Đi vào làn khẩn cấp Vành đai 3, tài xế không bị phạt với lý do bất ngờSau khi xác minh sự việc, Phòng CSGT Hà Nội đã không xử lý hành vi vi phạm của anh Q., do nam tài xế này thực hiện trong tình thế cấp thiết - vi phạm để đưa người bệnh đi cấp cứu.
Các đại gia rót hơn 200.000 tỷ đồng, xây 9 toà tháp chọc trời ở Việt NamTrong số này có 7 toà toạ lạc tại TPHCM, 2 toà tại Hà Nội. Tổng mức đầu tư các toà chọc trời trên ước tính là hơn 200.000 tỷ đồng.
Những tòa nhà cao nhất Việt Nam thuộc về các ông lớn nào?Landmark 81, Landmark 72, Lotte Center Hà Nội, Bitexco Financial Tower hay Vietcombank Tower thuộc sở hữu của các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài.
Báo Hàn: Ông chủ Hàn Quốc muốn bán Landmark 72 Hà NộiCông ty AON, chủ sở hữu Landmark 72, muốn bán 100% cổ phần với giá hơn 1.000 tỷ won. Công ty chứng khoán Mirae Asset vẫn nắm giữ trái phiếu và cân nhắc việc đổi chứng khoán thành cổ phiếu phổ thông.
Những hình ảnh của 4 tòa nhà cao nhất Hà Nội nhìn từ trên caoBốn toà nhà cao nhất ở Hà Nội có chiều cao từ 195m đến 346m, cũng là biểu tượng kinh tế phát triển, năng động của thủ đô Hà Nội.
Keangnam được bán đứt toà cao ốc Landmark 72 tại Hà NộiToà án Seoul vừa ra quyết định cho phép bán toà cao ốc Keangnam Landmark 72 tại Hà Nội nhằm giúp Tập đoàn này giải quyết các vấn đề nợ nần với các chủ nợ hiện nay.
Lừa bán tháp Keangnam Hà Nội: Em ruột ông Ban Ki Moon bị Mỹ kết tộiEm trai và cháu trai nguyên Tổng thư ký LHQ Ban Ki Moon bị cáo buộc do có liên quan tới việc lừa bán tòa tháp Landmark 72 của Keangnam Enterprises tại Việt Nam.
Tòa nhà cao nhất Việt Nam đã bán cho chủ mớiThông tin từ tờ Thời báo kinh tế Hankyung của Hàn Quốc cho biết, AON Holdings - một tập đoàn tài chính của Hàn Quốc sẽ nắm quyền kiểm soát toà nhà cao nhất Việt Nam - Keangnam Landmark 72.
Chủ nợ và cổ đông Keangnam bức xúc vì tin "vịt" bán Landmark 72Các chủ nợ và cổ đông của Keangnam tỏ ra không hài lòng với những thông tin sai sự thật về Landmark 72.
Keangnam "cù nhầy" quỹ bảo trì tòa Landmark: Phó Thủ tướng yêu cầu kiểm traPhó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu UBND thành phố Hà Nội kiểm tra, xử lý thông tin báo chí phản ánh về kinh phí bảo trì tại chung cư Keangnam Hanoi Landmark Tower.