Thế giới động vật: Sư tử lao đến tấn công trâu rừng non và cái kết khó ngờSư tử tưởng rằng sẽ săn được con mồi dễ dàng khi thấy trâu non đang chạy một mình, nhưng kết cục lại không như nó mong đợi. Đoạn video này là một trong những khoảnh khắc động vật nổi bật tuần qua.
Nguy cơ mất sạch tiền trong ngân hàng vì ứng dụng livestream khiêu dâmCác ứng dụng livestream khiêu dâm độc hại có thể âm thầm thu thập, sao chép dữ liệu để tống tiền, thực hiện các hành vi lừa đảo hoặc phát tán thông tin nhạy cảm của nạn nhân.
Hàng trăm gốc đào bất ngờ bị kẻ xấu chặt phá ngày cận TếtChỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán, nhưng nhiều hộ dân trồng đào tại phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) như ‘chết đứng’ khi hàng trăm gốc đào bị kẻ xấu chặt phá ngang thân cây.
Thế giới động vật: Sư tử đực tha xác con non của đối thủ để thị uy sức mạnhCon sư tử đực sau khi đánh bại đối thủ đã giết chết và tha xác con non của kẻ thù như một cách để thị uy sức mạnh. Đoạn video tàn nhẫn này là một trong những clip về động vật nổi bật tuần qua.
Gần 1ha rừng keo bị kẻ xấu chặt sạchHàng trăm cây keo hơn 2 năm tuổi của anh Lê Văn Chiến, trú tại tỉnh Gia Lai trồng vừa bị kẻ gian chặt phá nằm la liệt chưa rõ lý do.
Lũ chồng lũ, khi AI trở thành công cụ “trục lợi” trên nỗi đauNước mắt thật đã rơi vì những bức ảnh giả, khi AI biến thành công cụ lừa đảo tinh vi giữa bão lũ, lòng trắc ẩn của cộng đồng đang bị đặt vào bẫy.
Hơn 3.000 cây keo bị kẻ xấu phun hóa chất, chặt pháHơn 3.000 cây keo của người dân ở xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An bị kẻ xấu chặt phá không rõ lý do.
Vụ hàng trăm gốc đào bị chặt phá: Một chủ vườn đào nghi tự tửTrao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị này đang điều tra xác minh việc một chủ vườn đào tại khu phố Tỉnh Cầu, phường Đình Bảng (thị xã Từ Sơn) nghi uống thuốc sâu tự tử và đã tử vong.
Hải Dương: Công an vào cuộc vụ vườn chuối của người dân bị phá hoạiCông an đang vào cuộc điều tra vụ việc một hộ dân ở xã Thanh Khê, huyện Thanh Hà (Hải Dương) bị kẻ xấu chặt phá hàng trăm cây chuối đang ở giai đoạn trưởng thành.
02:59Hơn 3.000 cây keo bị kẻ xấu phun hóa chất, chặt pháHơn 3.000 cây keo của người dân ở xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An trồng trên đất rừng bị kẻ xấu chặt phá không rõ lý do.
Ngôi nhà nghiêng và hàng trăm gốc đào bị kẻ xấu chặt pháHình ảnh ngôi nhà cao tầng vừa hoàn thành đã bị nghiêng, khuôn mặt thất thần, nước mắt đỏ hoe của người dân trước việc cả vườn đào bị kẻ xấu chặt phá ngang thân thu hút sự chú ý của dư luận suốt tuần qua.
Bà chủ cửa hàng vật liệu đổi nhẫn vàng 5.000 USD lấy cổ vật giảBà chủ một cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế bị kẻ lừa đảo gạ đổi chiếc nhẫn trị giá 5.000 USD lấy nải chuối và nhánh cau bằng vàng giả.