Tránh rước họa vào thân, đừng để bị "lừa" ký tên vào giấy trắng!Nếu bị lừa ký tên vào giấy trắng, sẽ mang đến rủi ro vô cùng lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền, lợi ích hợp pháp của người ký, thậm chí có thể bị xử lý hình sự về tội vu khống...
Vụ chị gái bỗng có "2 chồng" vì em mượn tên: Hết thời hiệu xử lý hành chínhTheo luật sư, vụ việc em gái 17 tuổi ở Đắk Nông mượn tên của chị để đăng ký kết hôn đã xảy ra từ 11 năm trước, vì vậy, đến nay đã hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính.
Em gái 17 tuổi mượn tên để đăng ký kết hôn, chị gái bỗng có "2 chồng"Người em chưa đủ 18 tuổi, không thể đăng ký kết hôn nên đã dùng tên của chị gái để đăng ký. Vụ việc 11 năm sau mới bị cơ quan chức năng tại Đắk Nông phát hiện ra.
Nữ chủ tịch chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng ở TPHCMCùng người tình chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng khi là chủ tịch công ty bất động sản, bị cáo Trần Thị Kim Thoa kêu oan nhưng không được tòa chấp thuận.
Tạm giữ 21 người liên quan đường dây "rửa tiền" hơn 2.000 tỷ đồngCông an tỉnh Đồng Nai phát hiện nhiều đối tượng chuyển tiền cho đường dây đánh bạc và lừa đảo trên không gian mạng hoạt động xuyên quốc gia có trụ sở đặt tại Campuchia.
Kiều nữ lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của ngân hàngMặc dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép thực hiện dự án đầu tư, Trần Thị Kim Thoa vẫn ký vào biên bản thống nhất sử dụng dự án nhằm hoàn thiện hồ sơ vay vốn.
Mỹ đưa người nhập cư bất hợp pháp tới nhà tù Vịnh GuantanamoThư ký báo chí Nhà Trắng cho biết, ít nhất 2 chuyến bay được bố trí để đưa người nhập cư trái phép đến căn cứ quân sự Mỹ tại Vịnh Guantanamo.
Từ năm 2025, 6 trường hợp phải đổi đăng ký xe, biển số xeTheo Thông tư 79/2024/TT-BCA, chứng nhận đăng ký xe, biển số xe bị mờ, hỏng; xe cải tạo, xe thay đổi màu sơn... là 2 trong 6 trường hợp phải đổi chứng nhận đăng ký xe, biển số xe.
Ông Zelensky hé lộ lý do từ chối ký thỏa thuận khoáng sản với MỹTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho rằng đề xuất đổi viện trợ lấy khoáng sản của Tổng thống Mỹ Donald Trump không công bằng vì không bao gồm các cam kết an ninh cho Kiev.
Tổng thống Ukraine: Tôi không thể "bán" đất nướcTổng thống Volodymyr Zelensky đã phản bác yêu cầu của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc đổi khoáng sản lấy viện trợ.
Hướng dẫn cách đổi giấy phép lái xe trực tuyến ngay tại nhàBài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để đăng ký hồ sơ đổi giấy phép lái xe thông qua mạng Internet, sau đó nhận GPLX được cấp mới ngay tại nhà.
Hồ sơ, thủ tục đăng ký kinh doanh dạy thêmThông tư 29 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quy định tổ chức, cá nhân tổ chức dạy thêm ngoài nhà trường phải đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật.