01:00Món ăn “cay chết người”, muốn thưởng thức phải ký giấy cam kếtĐược rưới thêm thứ nước sốt “siêu cay”, thực khách trước khi thưởng thức món ăn được mệnh danh “cay chết người”này đều phải ký giấy cam kết.
Món ăn “cay chết người”, muốn thưởng thức phải ký giấy cam kếtĐược rưới thêm thứ nước sốt “siêu cay”, thực khách trước khi thưởng thức món ăn được mệnh danh “cay chết người” này đều phải ký giấy cam kết.
Bộ Y tế nói gì về việc không tiêm vaccine Covid-19 phải ký cam kết?Về yêu cầu người dân không tiêm phải ký giấy cam kết, GS.TS Phan Trọng Lân, Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng cho biết việc ký cam kết nhằm nâng cao trách nhiệm của hai bên trong yêu cầu phòng chống dịch.
Việt Trinh kể hồi ức bị đánh đập dã man trên phim trường “Người đẹp Tây Đô”Việt Trinh chia sẻ, những cảnh đòn roi, bị đánh đập, hành hạ trong phim là thật chứ không có đóng thế. Việt Trinh cũng xác nhận cô phải ký giấy cam kết không “mắc bệnh ngôi sao”, đi trễ về sớm khi đóng “Người đẹp Tây Đô”.
Sự cố khi đào ngầm metro: Hỗ trợ mỗi hộ dân bị ảnh hưởng 1 triệu đồngSau sự cố tràn bùn khiến hàng chục hộ dân bị ảnh hưởng, nhà thầu thi công đoạn ngầm dự án đường sắt đô thị số 3, đoạn Nhổn - ga Hà Nội đã hỗ trợ 30 hộ dân mỗi hộ 1 triệu đồng.
Ông Zelensky hé lộ lý do từ chối ký thỏa thuận khoáng sản với MỹTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho rằng đề xuất đổi viện trợ lấy khoáng sản của Tổng thống Mỹ Donald Trump không công bằng vì không bao gồm các cam kết an ninh cho Kiev.
Đào tạo kỹ sư chất lượng ở TPHCM làm đường sắt tốc độ caoBan quản lý dự án Mỹ Thuận ký kết hợp tác với Đại học Giao thông Vận tải đào tạo hàng loạt kỹ sư đường sắt tốc độ cao, sẵn sàng nhân lực cho các dự án đường sắt quy mô lớn trong tương lai.
VietinBank ưu đãi cho doanh nghiệp với 99 gói Thuê bao bảo lãnhĐáp ứng nhu cầu phát hành bảo lãnh của doanh nghiệp, ngay từ đầu năm 2025, VietinBank đã cho ra mắt 99 gói Thuê bao bảo lãnh dành cho nhóm khách hàng này.
Vụ chị gái bỗng có "2 chồng" vì em mượn tên: Hết thời hiệu xử lý hành chínhTheo luật sư, vụ việc em gái 17 tuổi ở Đắk Nông mượn tên của chị để đăng ký kết hôn đã xảy ra từ 11 năm trước, vì vậy, đến nay đã hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính.
Thông tư 29 có hiệu lực: Hàng trăm người xin giấy phép kinh doanh giáo dụcSau khi Thông tư 29 của Bộ Giáo dục và Đào tạo có hiệu lực, hơn 400 người dân tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã liên hệ xin giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục.
Em gái 17 tuổi mượn tên để đăng ký kết hôn, chị gái bỗng có "2 chồng"Người em chưa đủ 18 tuổi, không thể đăng ký kết hôn nên đã dùng tên của chị gái để đăng ký. Vụ việc 11 năm sau mới bị cơ quan chức năng tại Đắk Nông phát hiện ra.
"Không thể đăng ký kết hôn với 2 người phụ nữ"Lãnh đạo Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực (Bộ Tư pháp) khẳng định như vậy với phóng viên Dân trí về vụ việc ồn ào ở Quảng Nam khi một người đàn ông bị "tố" làm đám cưới với 2 người phụ nữ.