Chiến dịch chống tình trạng kỳ thị kinh nguyệt phụ nữ ở đại học Trung Quốc Sinh viên tại các trường đại học ở Trung Quốc đang khởi động chương trình thiết lập các điểm cấp phát băng vệ sinh miễn phí ở nhà vệ sinh trong các trường đại học trên khắp cả nước.
Không thích Apple Watch, chọn mua đồng hồ thông minh nào? Trong phân khúc smartwatch cao cấp, người dùng hiện có nhiều lựa chọn khác nhau như Huawei Watch 4, Garmin Forerunner 265, Samsung Galaxy Watch5 Pro và Coros Apex 2.
Quán chè Nguyệt "thảo mai" ăn trốn người yêu bỗng sốt trở lại sau 22 năm Xuất hiện trong bộ phim "Phía trước là bầu trời", quán chè ở chợ Thành Công B (quận Ba Đình, Hà Nội) bỗng "sốt" trở lại nhờ trào lưu review quán ăn.
Bất thường "ngày đèn đỏ" cảnh báo bệnh lý gây vô sinh Khi có ý định lập gia đình, cô gái trẻ quyết định đến gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng sức khỏe, mới ngã ngửa khi biết mình bị vô sinh vì cạn kiệt trứng.
Trước thềm họp cổ đông, chủ tịch, thành viên HĐQT Sao Mai xin từ nhiệm Tập đoàn Sao Mai vừa công bố thông tin về việc nhận được đơn xin từ nhiệm của ông Lê Thanh Thuấn - hiện là Thành viên HĐQT và bà Lê Thị Nguyệt Thu - Chủ tịch HĐQT, con gái ông Thuấn, từ ngày 24/3.
Người phụ nữ 7 năm chiến đấu cùng con mong một tiếng gọi "mẹ" Nghẹn ngào ôm con trai 7 tuổi trong tay, chị Mai Ánh Nguyệt (Long Biên, Hà Nội) không biết đến bao giờ con mới có thể cất tiếng gọi "mẹ". Chị vẫn đang nỗ lực "chiến đấu" cùng con.
Trải nghiệm 24 giờ xoay trong căn phòng 16m2 của gia đình công nhân Hầu hết người thuê phòng ở bên trong khu công nghiệp ở Đà Nẵng đều là hộ gia đình 3-4 người. Một gia đình chật vật sống với diện tích phòng 16m2, vốn trước đây được xây để bố trí cho 1 người ở.
Ông Hoàng Văn Quang là tân Chủ tịch HĐQT PV Power Ngày 25/4, tại ĐHCĐ thường niên năm 2023 của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power, mã CK: POW), ông Hoàng Văn Quang được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ mới.
Agribank "siết nợ" hoa hậu doanh nhân thành đạt hơn 140 tỷ đồng Agribank đang rao bán thanh lý loạt tài sản đảm bảo liên quan đến Hoa hậu doanh nhân thành đạt 2018 Lý Thị Minh Nguyệt và sẽ tổ chức đấu giá vào ngày 3/2.
Giám đốc doanh nghiệp bị tố truy sát người thân nhà đầu tư trái phiếu Theo phản ánh của anh Cường, khi làm việc với Tổng Giám đốc Công ty Ngọc Thiên Global, anh Cường bị cướp điện thoại và bị truy sát.
Hồi chuông cảnh tỉnh chị em thời 4.0: Vô sinh, cạn kiệt trứng vì "sống vội" Không ít chị em dưới 30 tuổi nhưng đã bị suy buồng trứng dẫn tới nguy cơ vô sinh, mà một phần nguyên nhân đến từ lối sống vội: chạy deadline ngày đêm, ngủ không đúng giấc, ăn không đúng bữa...
Nhà trường thu 600.000 đồng làm lan can, mái che... cuối năm học Nhiều phụ huynh ở Thanh Hóa bức xúc khi gần hết năm học lại nhận được thông báo của nhà trường về việc đóng tiền xã hội hóa 600.000 đồng để xây dựng cơ sở vật chất.