Trường Đại học Đồng Tháp có hiệu trưởng mớiBộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa có quyết định công nhận Tiến sĩ Hồ Văn Thống, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đồng Tháp cho học sinh nghỉ học tránh lũÔng Hồ Văn Thống - giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp vừa cho biết UBND tỉnh đã có công văn chỉ đạo ngành giáo dục và các địa phương cho học sinh nghỉ học để tránh lũ.
Vụ thầy giáo tạt axit 4 cán bộ, giáo viên: Các nạn nhân đã bình phụcNgày 13/5, trao đổi với PV Dân trí, ông Hồ Văn Thống, Giám đốc Sở GD - ĐT tỉnh Đồng Tháp cho biết, các thầy cô giáo bị đồng nghiệp tạt axit vào người hôm 21/3 đã xuất viện, sức khoẻ bình phục tốt.
Đồng Tháp: Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT xấp xỉ 100%Trao đổi với PV Dân trí, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp ông Hồ Văn Thống cho biết tỷ lệ thí sinh đỗ tốt nghiệp hệ THPT năm 2012 đạt 99,72%, tăng 5,12% so với năm 2011.
Kiểm tra đột xuất học sinh “ngồi nhầm lớp”Chiều 21/12, ông Hồ Văn Thống, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp, cho biết đã lập đoàn kiểm tra đột xuất các học sinh “ngồi nhầm lớp” ở Trường tiểu học An Bình B (xã An Bình, huyện Cao Lãnh).
30 bài thi Văn tốt nghiệp giống nhau một phần đáp ánXung quanh thông tin có khoảng 30 bài thi môn Văn có đáp án giống nhau một phần ở hội đồng thi tốt nghiệp Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp Hồ Văn Thống xác nhận với PV <i>Dân trí</i> có sự việc này xảy ra.
Quy trình chuyển công tác thầy giáo tạt axít là đúng nhưng chưa hợp tìnhNgày 29/3, trao đổi với PV Dân trí xung quanh việc thuyên chuyển thầy giáo Nguyễn Minh Tiên của Phòng GD–ĐT huyện Thanh Bình, ông Hồ Văn Thống, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp cho biết, quy trình chuyển công tác thầy Minh Tiên là đúng nhưng chưa hợp tình.
Đăng ký cấp, đổi GPLX như thế nào sau khi Bộ Công an tiếp nhận?Theo Cục CSGT, dự kiến, người dân có nhu cầu cấp, đổi giấy phép lái xe có thể thực hiện thủ tục qua các hình thức gồm dịch vụ công trực tuyến và nộp hồ sơ trực tiếp.
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với 3 tỉnh, thànhBộ Chính trị, Ban Bí thư đã thành lập đoàn kiểm tra đối với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Tỉnh ủy Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Nhà Trắng nói ông Musk không phải là lãnh đạo DOGETrong hồ sơ gửi tòa án, Nhà Trắng cho biết, tỷ phú Elon Musk chỉ là cố vấn cấp cao của Tổng thống, không phải nhân viên Ban Hiệu suất chính phủ (DOGE) và không có thẩm quyền ra quyết định.
Sau khi bị Thủ tướng phê bình, Đắk Lắk báo cáo các dự án tồn đọngTỉnh Đắk Lắk đã có báo cáo về 3 dự án tồn đọng, thi công kéo dài. Trước đó, tỉnh từng bị Thủ tướng phê bình về việc chậm gửi báo cáo.
Kiều nữ lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của ngân hàngMặc dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép thực hiện dự án đầu tư, Trần Thị Kim Thoa vẫn ký vào biên bản thống nhất sử dụng dự án nhằm hoàn thiện hồ sơ vay vốn.