Vĩnh Long có Giám đốc Sở Y tế mới(Dân trí) -Bà Hồ Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long, được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Y tế kể từ ngày 1/8.
Mã số 5983: Lời khẩn cầu của người mẹ bị ung thư giai đoạn 4, sợ 3 con thơ thất học"Các con của tôi còn nhỏ quá, biết căn bệnh này quá nặng nhưng tôi vẫn luôn khao khát sống từng ngày vì muốn nhìn thấy con thi đỗ đại học ra trường thành tài như bao người", chị Hằng bật khóc.
Công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ có thể nhận gấp đôi lươngHà Nội đề xuất nâng mức thu nhập tăng thêm tối đa lên bằng 100% lương hiện hưởng đối với cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, áp dụng từ 1/7.
Đề nghị bà Lê Thúy Hằng và đồng phạm bồi thường hơn 17.000 lượng vàngTheo VKS, bà Lê Thúy Hằng và đồng phạm đã thực hiện việc giao 17.000 lượng vàng để gia công trái phép. Cấp sơ thẩm buộc các bị cáo nộp lại số vàng là có căn cứ và phù hợp quy định của pháp luật.
Xã 70 cán bộ gánh việc 10 phòng của huyện cũ, xử lý 1.500 hồ sơ/thángGần một năm vận hành chính quyền địa phương hai cấp, một xã tại Hà Nội phải đảm nhiệm 924 nhiệm vụ, tiếp nhận, giải quyết 15.000 hồ sơ thủ tục hành chính (1.500 hồ sơ/tháng) với quân số là 70 cán bộ.
Người phụ nữ ngỡ ngàng khi tên gọi đã dùng 50 năm bị saiHồ sơ đi học, căn cước, giấy đăng ký kết hôn… đều mang tên Nguyễn Thị Hằng. Tên gọi này đã theo người phụ nữ ở Hà Nội suốt 50 năm qua nhưng lại sai lệch so với tên thể hiện trong giấy khai sinh gốc.
Ông Phạm Nhật Vượng và 2 tỷ phú Việt lập siêu doanh nghiệp 80.000 tỷ đồngCông ty này hoạt động trong lĩnh vực năng lượng sạch. Với quy mô gần 80.000 tỷ đồng với sự góp sức của loạt "ông lớn", VinEnergo Holding đã vượt quy mô tài sản của Vingroup.
Chuyển biến từ nhận thức đến hành độngViệc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Đảng bộ xã Trà Tân tạo chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động của cán bộ, đảng viên, góp sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thương con bằng cách tự chuẩn bị cho tuổi giàVới chị Nguyễn Thị Thanh Hương, chuẩn bị tài chính khi còn khỏe không chỉ là lo cho bản thân. Đó còn là cách một người mẹ âm thầm thương con, để khi rủi ro bất ngờ ập đến, chị vẫn có thể tự lo cho mình và giúp các con bớt nhọc lòng trong cuộc sống.
Công an về bản cùng dân giã bánh dày, thi nấu cỗTại xã Vân Hồ, tỉnh Sơn La, Cục Truyền thông CAND phối hợp Công an tỉnh Sơn La và chính quyền địa phương tổ chức chuỗi sự kiện “Vì bình yên bản làng”, với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa...
Băng nhóm "bảo kê" vỉa hè trung tâm TPHCMLợi dụng nhiệm vụ quản lý trật tự đô thị, các bị cáo bị cáo buộc thu tiền "chung chi" của nhiều hộ kinh doanh để bỏ qua vi phạm lấn chiếm vỉa hè tại trung tâm TPHCM.
Cần Thơ xây dựng Trung tâm Đổi mới Sáng tạo theo 4 trụ cột chiến lượcBí thư Thành ủy Cần Thơ Lê Quang Tùng khẳng định mô hình Trung tâm Đổi mới sáng tạo thành phố không phải hình thành để ban phát mà đóng vai trò là cầu nối trí tuệ.