Canh trứng để sinh con trai, chỉ... vô ích!BS Hồ Mạnh Tường, Tổng thư ký Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh TP.HCM cho rằng việc canh trứng và chọn ngày giao hợp để sinh con trai là việc làm vô ích
Tỉ lệ vô sinh nam gia tăng do môi trường sốngNhiều nghiên cứu gần đây đã đặt ra vấn đề về xu hướng tăng tỉ lệ vô sinh nam do bất thường tinh trùng ở VN. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ThS.BS. Hồ Mạnh Tường, Giám đốc TT CGRH; Tổng thư ký Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh TPHCM về vấn đề này:
Nhiều phụ nữ thụ tinh nhân tạo ở Thái Lan: Ngậm bồ hòn làm ngọt…BS Hồ Mạnh Tường, Tổng Thư ký Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh TPHCM cho biết, chi phí làm thụ tinh nhân tạo tại Thái Lan cao hơn nhiều lần so với trong nước. Chưa kể khi thực hiện tại xứ người, nếu xảy ra những biến chứng rủi ro, người bệnh cũng chẳng biết đâu mà cầu cứu vì những nơi này làm "chui".
Hai Long tỏa sáng, Hà Nội FC bám sát ngôi đầu V-League của Nam ĐịnhTiền vệ Hai Long góp công với một bàn thắng để giúp đội chủ nhà Hà Nội FC đánh bại đội đang xếp cuối bảng SHB Đà Nẵng, qua đó tiếp tục cuộc đua ngôi vương mùa này với CLB Nam Định.
Haus Da Lat - Biểu tượng mới về chăm sóc sức khỏe và trị liệu tại Việt NamVới sự tư vấn chuyên môn từ Chiva-Som - thương hiệu trị liệu, chăm sóc sức khỏe toàn cầu, Haus Da Lat sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho thị trường chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.
Giá heo hơi tăng đột biến, chủ trang trại tiếc nuối "đứng ngoài cuộc chơi"Sau thiệt hại nặng nề do dịch tả, đàn heo nái ở miền Tây chết phần lớn, dẫn đến các trang trại không có heo giống để tái đàn, buộc phải đứng ngoài cuộc khi giá heo hơi tăng đột biến.
Bức Tường tham gia Lễ hội Âm nhạc ASEAN - Ấn Độ 2024Nhận lời mời của Ban tổ chức Lễ hội Âm nhạc ASEAN - Ấn Độ 2024, Bức Tường và Phạm Anh Khoa sẽ bay sang Ấn Độ để tham gia lễ hội ý nghĩa này.
Nhiều nhà dân, công trình gần cao tốc Vạn Ninh - Cam Lộ xuất hiện vết nứtKhi đơn vị thi công lu lèn nền đường dự án cao tốc Vạn Ninh - Cam Lộ, người dân ở Quảng Trị cảm nhận rõ rung lắc, nhiều căn nhà gần công trường xuất hiện các vết nứt trên tường.
Cát Tường J-Home nhận danh hiệu "Dự án đáng sống 2024"Ngày 1/12, sự kiện đón nhận danh hiệu "Dự án đáng sống 2024" ghi dấu mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển và khẳng định thành công của Cát Tường J-Home, một dự án được đầu tư bài bản, tâm huyết, mang lại giá trị sống bền vững cho cộng đồng.
Mã số 5495: Người đàn ông liệt nửa người ước nguyện về một căn nhà không còn cầu thangBị liệt nửa người suốt 14 năm, anh Vượt gặp vô vàn khó khăn trong cuộc sống. Căn nhà sàn cũ kỹ với những bậc thang chênh vênh đã trở thành rào cản lớn nhất trong cuộc sống của người đàn ông tàn tật.
Nghị sĩ Hàn Quốc trèo tường vào nhà quốc hội để chặn thiết quân luậtCác nghị sĩ đối lập Hàn Quốc đã trèo tường vào nhà quốc hội sau khi Tổng thống Yoon Suk-yeol tuyên bố thiết quân luật.
Á hậu Tường San khoe vẻ gợi cảm tuổi 24 trong đầm đan mócÁ hậu Tường San và Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vóc dáng trong các thiết kế đan móc - xu hướng thời trang được yêu thích nhiều năm qua.