Ba học sinh ăn lá ngón tự tử do mâu thuẫn với nhóm bạnPhát sinh mâu thuẫn với nhóm bạn, 3 học sinh đã ăn lá ngón tự tử. Rất may các em được người thân kịp thời phát hiện và đưa đi cấp cứu.
Biến vỏ bưởi thành thiết bị phát điệnThử nghiệm với vỏ bưởi cho thấy chỉ cần một cú chạm nhẹ bằng đầu ngón tay, thiết bị đã có thể thắp sáng 20 đèn LED.
Phát hiện loài khủng long kỳ lạ với móng vuốt sắc nhọnCác nhà khoa học đã phát hiện một loài khủng long mới tại sa mạc Gobi, Mông Cổ, với móng vuốt sắc nhọn và kích thước lớn.
Đặc sản Ninh Bình lọt top "ngon nhất thế giới": Thịt dê bổ dưỡng thế nào?Thịt dê là món ăn giàu dinh dưỡng, hỗ trợ sức khỏe toàn diện, từ tim mạch, huyết học, miễn dịch cho đến hỗ trợ thai kỳ.
Nữ nhà giáo kể về khoảnh khắc vỡ òa ở trời Âu khi nghe tin chiến thắngDù không trực tiếp chứng kiến khoảnh khắc lịch sử Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, nhưng đối với nhà giáo Phạm Thị Thúy Vĩnh giây phút ấy vẫn khắc sâu trong tâm trí.
Cứu sống nam thanh niên ăn lá ngónMột nam thanh niên ở bản Huồi Mới, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong (Nghệ An) ăn lá ngón nhưng may mắn được cứu sống.
Kỳ lạ loài nhện "ăn chay" có một không hai trên thế giớiNhện Bagheera kiplingi theo đó, không chăng lưới bắt mồi như các loài nhện khác. Chúng chuyển sang hình thức săn mồi bằng cách tranh giành, và cách chúng thực hiện điều này là vô cùng thú vị.
Hồi ức của chiến sĩ cắm cờ Giải phóng ở Trại Davis sáng 30/49h30 ngày 30/4/1975, chiến sĩ Phạm Văn Lãi cắm lá cờ sao vàng của Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam trên đỉnh tháp nước Trại Davis khiến cho địch hoang mang.
Từ chuyện nhặt rác của ca sĩ Hòa MinzyKhi hàng nghìn người đổ về một không gian, việc quản lý rác không thể chỉ dựa vào ý thức tự phát hay vài chiếc thùng nhựa cũ kỹ đặt ngẫu hứng.
Chuyện của ni cô làm tình báo Biệt động Sài GònỞ tuổi 94, bà Phạm Thị Bạch Liên hay còn gọi là Ni trưởng Diệu Thông - nữ chiến sĩ tình báo Biệt động Sài Gòn ngày ấy - ẩn tu trong một tư thất ở An Giang.
Uống nước sắc me đất ở vườn nhà, người phụ nữ Hà Nội nhập viện vì suy thậnNhổ được khoảng nửa cân me đất ở vườn nhà, người phụ nữ rửa sạch, sắc cô đặc để uống. Sau khi uống 2 cốc to nước sắc me đất được 2 ngày, bệnh nhân mệt dần, ăn không ngon...
Tử vong vì uống nước rễ cây chữa đau đầu, mất ngủSau khi uống loại thuốc sắc từ rễ cây phơi khô để chữa đau đầu, mất ngủ, bệnh nhân bị liệt không thở được, dẫn tới ngừng tim, tổn thương đa cơ quan và tử vong.