Hàng xiên nướng doanh thu hơn 16 triệu đồng/ngày: Bí quyết đông nghịt khách1.000 xiên thịt nướng, 1.000 chiếc bánh bao phô mai là số lượng bán ra mỗi ngày của hàng bánh bao thịt nướng ở quận Gò Vấp (TPHCM). Mỗi buổi tối, khách đến đông nghịt, xếp hàng dài để chờ được ăn.
Món chuột gây tranh cãi: 2,7 triệu đồng/đĩa, ai ăn được mê hơn thịt gàKhông phải thực khách nào cũng có đủ can đảm để thử món chuột lang quay nguyên con tại nhà hàng mang hương vị Ecuador ở thành phố New York (Mỹ).
Xôn xao trước vụ việc khách Australia bị lừa ăn thịt chó xiên nướngBali, hòn đảo nghỉ dưỡng tại Indonesia vốn cấm hoàn toàn mọi hoạt động buôn bán thịt chó. Bởi vậy vụ việc mới đây liên quan tới du khách Australia bị lừa ăn thịt chó xiên đang gây xôn xao nước này.
Nhà hàng ở Trung Quốc phun sơn lên xiên thịt nướng khiến khách bị sốcCảnh tượng nhân viên phun sơn trực tiếp lên các xiên thịt nướng để phân biệt giữa phần ăn khuyến mại và suất ăn thông thường khiến nhiều thực khách bị sốc.
01:05Nhà hàng ở Trung Quốc phun sơn lên xiên thịt nướng khiến khách bị sốcCảnh tượng nhân viên phun sơn trực tiếp lên các xiên thịt nướng để phân biệt giữa phần ăn khuyến mại và suất ăn thông thường khiến nhiều thực khách bị sốc.
Khách Việt tới Hong Kong vào mùa đông nên đi đâu, ăn gì?Xem biểu diễn pháo hoa không người lái hay tới các công viên giải trí với chủ đề Giáng sinh là điểm dừng chân hấp dẫn với nhiều khách Việt khi tới Hong Kong vào mùa đông.
Khách sốc khi xương rồng, dưa hấu... cũng được đem nướng ở Trung QuốcTừ đá lạnh, dưa hấu, xương rồng... đều được người Trung Quốc đặt lên bếp than để nướng và tẩm ướp gia vị thành món ăn đường phố khiến nhiều du khách bất ngờ.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Quán thịt xiên "chờ" ở Hà Nội: Giá ngang cốc trà đá, ngày 1000 xiên bay vèoVới mức giá chỉ 5000 đồng/xiên thịt nướng, mỗi ngày, quán chị Loan bán cả ngàn xiên. Chị không ngại tiết lộ cách "giữ giá rẻ" ngay trong lúc giá thịt lợn tăng cao.
Món ăn chơi "hớp hồn" thực khách phố núi suốt hơn 2 thập kỷTừ món ăn chơi đơn giản, lụi nướng của bà Đinh Thị Chỉnh trở thành đặc sản của Gia Lai, "mê hoặc" cả người dân địa phương và du khách đến với phố núi.
Một gia đình ở TPHCM nướng hơn 5.000 con cá lóc bán dịp vía Thần TàiCả con phố Tân Kỳ Tân Quý (quận Tân Phú) với hàng chục tiệm bán cá nướng nhộn nhịp, có gia đình thức trắng đêm để nướng hơn 5.000 con cá lóc bán dịp vía Thần Tài.
Thịt nướng siêu rẻ 10 ngàn đồng/4 xiên: Ngon vô đối, tràn vỉa hèChỉ cần 10.000 đồng đến phố Tôn Thất Tùng, mọi người có thể mua được ngay 4 xiên thịt vàng ươm, thơm phức, béo ngậy được nướng bằng than hoa ngay tại chỗ. Vì có giá siêu rẻ như vậy nên các hàng thịt nướng tại con phố này lúc nào cũng tấp nập khách, có hàng bán được cả 1.000 xiên thịt nướng chỉ trong vòng 8 tiếng đồng hồ.