Hoa hậu Zimbabwe bị truất ngôi vì lộ ảnh khỏa thânHoa hậu Zimbabwe 2014 đã từng bị truất ngôi vì lộ ảnh khỏa thân. Năm nay, kịch bản lại tái diễn với tân Hoa hậu Thế giới người Zimbabwe.
Lộ ảnh "nóng", hoa hậu Zimbabwe 2014 buộc phải trả lại vương miệnNgười đẹp Thabiso Phiri, người đăng quang ngôi vị Hoa hậu Zimbabwe năm 2014 cách đây 2 tháng, đã buộc phải trả lại vương miện sau khi một loạt những bức ảnh khỏa thân nhạy cảm của cô bị phát tán trên mạng.
Nhan sắc ngọt ngào như búp bê của tân Hoa hậu Quốc tếKhông nằm ngoài dự đoán của truyền thông quốc tế, người đẹp Colombia Catalina Duque Abréu (26 tuổi) đã đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2025, tối 27/11.
Người đẹp Mỹ đăng quang trong chung kết hoa hậu hút 20.000 khán giả ở TPHCMVượt qua 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, người đẹp Yolina Lindquist đăng quang Miss Cosmo 2025. Đại diện Việt Nam dừng chân ở top 10.
Đại diện Việt Nam trượt top 20 Hoa hậu Quốc tế 2025Ngày 27/11, chung kết Hoa hậu Quốc tế 2025 diễn ra tại Nhà thi đấu Quốc gia Yoyogi (Nhật Bản) với sự tham gia của 80 thí sinh. Đại diện Việt Nam - Kiều Duy - không góp mặt trong top 20.
Hoa hậu Trái đất 2022 bị chê thiếu chuyên nghiệpChiều 16/11, phần thi Trình diễn áo tắm của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022 đã không thể diễn ra trọn vẹn do mưa bão. Thí sinh không thể tiếp tục trình diễn ở sân khấu ngoài trời.
Biến đổi khí hậu đẩy nhiều thiếu nữ Zimbabwe vào nghề mại dâmTawanda (16 tuổi) ngước nhìn lên bầu trời đang tối dần, báo hiệu một ngày làm việc bắt đầu.
Cuộc chiến bảo vệ cộng đồng người bạch tạng ở ZimbabweLần đầu tiên, Zimbabwe tổ chức Cuộc thi “Hoa hậu bạch tạng”. Mục đích của cuộc thi nhằm đấu tranh, ngăn chặn sự kỳ thị của người dân với cộng đồng người bạch tạng. Cô gái Sithembiso Mutukura (22 tuổi) đã giành chiến thắng ở cuộc thi này
“Tầm phủ sóng” của Trung Quốc ở ZimbabweNgoài việc cung cấp các trang thiết bị và huấn luyện quân sự, Trung Quốc, nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Zimbabwe, cũng góp phần hỗ trợ cho các hoạt động xây dựng bệnh viện, trường học, thậm chí cả tòa nhà Quốc hội ở quốc gia châu Phi này.
Hoa hậu Thế giới 2025 đi được nửa chặng, Ý Nhi được đánh giá thế nào?Người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi và hơn 100 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2025 đã được một nửa chặng đường. Các đại diện nổi bật của cuộc thi cũng dần lộ diện.
Tổng thống Zimbabwe tự chế giễu tiền tệ nước mình không có giá trịÔng Emmerson Mnangagwa nói rằng đồng đô la RTGS mà chính phủ nước này vừa công bố để cứu vãn nền kinh tế không phải là tiền thật, vì giá trị của nó đang tiếp tục giảm so với đồng USD.
Thúy Vy không lọt Top 20 siêu mẫuThật đáng tiếc khi đại diện Việt Nam Thúy Vy không lọt vào chung kết bất cứ phần thi phụ nào của cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay.