Ngợp mắt với cánh đồng hoa Chi Anh tuyệt đẹpCánh đồng hoa Chi Anh được ví như một thước phim khổng lồ về ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp dưới chân núi Phú Sĩ của Nhật Bản.
Mê mẩn thiên đường hoa chi anh dưới chân núi Phú SỹNhững thảm hoa chi anh bừng lên khoe sắc và trở thành thiên đường của giới trẻ ham mê chụp ảnh.
Hoa chi anh và câu chuyện về lễ hội mang tên một loài hoaTại cánh đồng hoa nổi tiếng nhất Hokkaido, Nhật Bản, lễ hội hoa shibazakura được diễn ra hàng năm, đúng vào thời điểm hoa nở vào mùa xuân.
Tháng 5 Nhật Bản: Một hành trình - hai mùa hoaKhi mùa hè chạm ngõ cũng là lúc loài hoa Chi Anh ở xứ Phù Tang bừng giấc và lung linh khoe sắc, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thảm hồng rực rỡ của hoa Chi Anh - Shibazakura.
Những thiên đường phủ kín sắc hồng mộng mơVới những người mê mẩn màu hồng thơ mộng sẽ không thể bỏ qua vẻ đẹp rực rỡ sắc màu tự nhiên của những cánh đồng hoa chi anh, thảm hoa anh đào khoe sắc hay hồ nước Hiller…
Du lịch Nhật Bản mùa hè trọn gói từ 12,9 triệu đồngHành trình 4 ngày tiết kiệm đã bao gồm Vé máy bay, visa, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, tham quan, ăn uống, hướng dẫn viên suốt tuyến. Khám phá Nhật Bản thiên đường hoa chi anh, hoa tử đằng mùa hè, lãng mạn không kém mùa hoa anh đào cuối tháng 3 đầu tháng 4
Trồng hàng ngàn cây hoa để tặng người vợ mùMột người đàn ông Nhật Bản mất 2 năm để trồng hàng ngàn cây hoa Chi anh (shibazakura), loài hoa có hương thơm và là biểu tượng của Nhật Bản, trong vườn để giúp người vợ thân yêu bị mù tận hưởng hương thơm và có được nụ cười hạnh phúc.
00:42Trồng hàng ngàn cây hoa để tặng người vợ mùMột người đàn ông Nhật Bản mất 2 năm để trồng hàng ngàn cây hoa Chi anh (shibazakura), loài hoa có hương thơm và là biểu tượng của Nhật Bản, trong vườn để giúp người vợ thân yêu bị mù tận hưởng hương thơm và có được nụ cười hạnh phúc, trang mạng Metro của Anh đưa tin.
Dân công sở tổn thương não, suýt đột quỵ vì "nghiện việc"Điều đáng lo ngại là những tổn thương này diễn ra âm thầm, không có triệu chứng báo trước, chỉ đến khi hậu quả nghiêm trọng xảy ra, người bệnh mới giật mình nhận ra.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện của nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
Kỷ niệm 63 năm lực lượng Công an chi viện chiến trường miền NamTrong giai đoạn từ năm 1954 đến ngày 30/4/1975, Bộ Công an đã chi viện hơn 11.200 cán bộ công an ưu tú cho chiến trường miền Nam. Trong cuộc chiến đấu sinh tử ấy, 909 cán bộ đã hy sinh anh dũng.
Người bán lan Tết "nóng ruột" vì chi phí cao, hàng vẫn tồn nhiềuDù chi phí tăng, nhiều nhà vườn và cửa hàng bán lan hồ điệp không dám đẩy giá lên cao vì lo khó bán. Các tiểu thương cũng rất nỗ lực đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu chơi Tết của khách hàng.