Bằng Kiều, Lệ Quyên tham gia Tuần lễ hoa bách hợp 2024Nhiều nghệ sĩ, hoa hậu như: Bằng Kiều, Lệ Quyên, Thu Phương, hoa hậu Đỗ Hà, Đoàn Thu Thủy sẽ tham gia Tuần lễ hoa bách hợp 2024 trong tháng 4 tại Hà Nội.
Đề nghị xử lý nghiêm vụ bạo hành ở cơ sở mầm non Hoa Bách HợpNgày 29/4, Cục trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) đã gửi yêu cầu đề nghị Sở LĐ-TB&XH tỉnh Long An thực hiện ngay biện pháp hỗ trợ trẻ em bị tổn hại do bị bạo lực tại cơ sở Hoa Bách Hợp.
"Rừng hoa loa kèn" ngàn bông mở miễn phí, chị em Hà Nội nô nức check-inHàng nghìn bông hoa bách hợp (hoa loa kèn) nở rộ, khoe sắc tinh khôi đang thu hút nhiều người dân tới tham quan, chụp ảnh.
01:16Say đắm sắc trắng tinh khôi của hàng nghìn bông hoa loa kèn ở Hà NộiHàng nghìn bông hoa bách hợp (hoa loa kèn) nở rộ khoe sắc tinh khôi đang thu hút nghiều người dân tới tham quan chụp ảnh.
Những “kháng sinh” thực vật tốt cho người bị hoNgười ta gọi những chất hữu cơ có khả năng diệt khuẩn có nguồn gốc từ thực vật này là “kháng sinh” thực vật hay là Phytonxit và những dược thảo giàu loại kháng sinh tự nhiên này là Kim ngân hoa, Cúc hoa, Khoản đông hoa, Bách hợp hoa.
Đổng Khiết muốn thể hiện một Chúc Anh Đài mớiNgười ta gọi cô là “bông hoa bách hợp” bởi vẻ đẹp trong sáng, nụ cười trẻ thơ của cô. Không gợi cảm hay sắc sảo như Phạm Băng Băng, Chương Tử Di… nhưng Đổng Khiết vẫn có cái duyên ngầm và sức truyền cảm mãnh liệt qua từng vai diễn của cô.
Rose Homestay Ba Vì - điểm đến nghỉ dưỡng giữa lòng thiên nhiên Hà NộiCách Hà Nội chưa đầy 40km, Rose Homestay Ba Vì là điểm đến dành cho những ai muốn tận hưởng sự yên bình giữa thiên nhiên thơ mộng nhờ hệ thống tiện ích đa dạng, thiết kế tinh tế và không gian thư giãn.
Cách cựu vụ phó Bộ Công Thương "gợi ý" để sở hữu biệt thự Vườn ĐàoTheo cáo trạng, sau khi nhận 14,2 tỷ đồng từ 2 doanh nghiệp, vợ chồng ông Nguyễn Lộc An dùng 14 tỷ đồng để mua căn biệt thự tại số 14D3 khu đất đấu giá 18,6ha ở phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Thủ tướng giao nhiệm vụ cho các thành viên Chính phủ mới được bổ nhiệmThủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị các thành viên Chính phủ luôn phát huy tinh thần chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả, xây dựng Chính phủ liêm chính, trong sạch, vì nhân dân phục vụ.
Hà Nội: Người đàn ông tử vong trong phố Tạ Quang BửuCông an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông trong phố Tạ Quang Bửu (phường Bách Khoa).
AEON tăng giờ hoạt động, mở cửa xuyên Tết phục vụ khách hàngTừ ngày 24/1 đến ngày 2/2 (tức 25 tháng Chạp đến mùng 5 Tết), hệ thống Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON toàn quốc sẽ tăng thêm giờ hoạt động, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tiện lợi, trọn vẹn cho người tiêu dùng dịp Tết Ất Tỵ.