Nữ hoàng tương lai của Bỉ sẽ ra sao nếu Harvard bị cấm tuyển sinh quốc tế?Tương lai học tập của công chúa Elisabeth - người kế vị của Hoàng gia Bỉ - đang đối diện với những bấp bênh, vì chính sách mới của nhà chức trách Mỹ áp dụng đối với Đại học Harvard.
Tổng thống Trump đòi Đại học Harvard bồi thường 1 tỷ USDChính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump yêu cầu Đại học Harvard bồi thường 1 tỷ USD để dàn xếp các cuộc điều tra liên bang liên quan đến chính sách của trường.
Hai nhóm học sinh không được giải quyết tuyển sinh lớp 1, lớp 6 ở TPHCMTPHCM lưu ý hai nhóm học sinh sẽ không được giải quyết trong tuyển sinh vào lớp 1 và lớp 6 năm học 2026-2027.
Nữ sinh khiếm thị ở Bắc Ninh trúng tuyển Đại học HarvardĐồng Thị Hải Yến (SN 2000, Bắc Ninh) vừa trúng tuyển bậc Thạc sĩ ngành Y tế công cộng Đại học Harvard. Yến là người khiếm thị, từng đoạt huy chương vàng tại ASEAN Para Games năm 2015.
Nghĩ về “thanh xuân rực rỡ” trong tháng thanh niênCó thể trưởng thành rực rỡ, có thể trưởng thành thầm lặng, nhưng tôi tin rằng bất cứ ai còn đặt ra câu hỏi "nếu cả đời này không rực rỡ thì sao" đều đang nỗ lực từng ngày để có một cuộc đời ý nghĩa.
Công chúa kế vị Bỉ sẽ trở lại Harvard sau sắc lệnh của ông TrumpNgười kế vị ngai vàng của Bỉ sẽ trở lại Đại học Harvard dù chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump trước đó đã ra chỉ thị ngăn trường trên tuyển sinh viên nước ngoài.
Chính quyền Mỹ bất ngờ ra tín hiệu lùi lệnh cấm Harvard tuyển sinh quốc tếBộ An ninh Nội địa Mỹ vừa có động thái gửi thông báo cho Harvard về việc tước quyền tuyển sinh viên quốc tế của trường này. Động thái nhỏ này có thể hiểu là một tín hiệu tích cực cho Harvard.
Harvard kiện Chính phủ Mỹ vì lệnh cấm tuyển sinh viên quốc tếĐại học Harvard đã khởi kiện Chính phủ Mỹ vì cho rằng việc ra lệnh cấm tuyển sinh viên quốc tế đối với trường là vi phạm Hiến pháp, đe dọa tới tương lai của gần 7.000 sinh viên quốc tế của trường.
Tổng thống Mỹ Donald Trump lên tiếng về lệnh cấm Harvard tuyển du học sinhNgày 25/5 (theo giờ Mỹ), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tiếng bảo vệ quyết định của nhà chức trách Mỹ khi cấm Đại học Harvard tuyển sinh viên quốc tế.
Tạm dừng lệnh cấm Đại học Harvard tuyển du học sinhThẩm phán liên bang đã nhanh chóng can thiệp sau khi Harvard đệ đơn kiện nhà chức trách Mỹ.
Lệnh cấm với Đại học Harvard, chuyên gia lưu ý với sinh viên ViệtSinh viên Việt cần tránh hoảng loạn trước thông tin Chính phủ Mỹ cấm Harvard cấm tuyển sinh viên quốc tế, kiên nhẫn đợi thêm thông tin cụ thể hơn trong 72 giờ tới.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ "chiến thắng" HarvardNgày 26/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định sẽ giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với Đại học Harvard, đồng thời một lần nữa đe dọa rút tiền viện trợ của trường đại học này.