Tùng Dương “chặt chém” thảm đỏ với trang phục hàng hiệu giá nửa tỷ đồngNam ca sĩ xuất hiện sang trọng với áo vest Alexander McQueen gần 340 triệu đồng, kết hợp với túi cùng thương hiệu và giày Christian Louboutin đính đá, toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng.
Thấy gì từ vụ khách sạn từ chối khách giữa đêm?Trong kinh doanh, sẽ luôn có mùa cao điểm và mùa thấp điểm, lúc thịnh vượng và lúc chững lại. Điều quan trọng nhất là doanh nghiệp phải giữ được thái độ nhất quán với khách hàng.
Loài rắn độc mang cái tên chết chóc, sở hữu cú mổ nhanh hơn chớp mắtMột loài rắn độc được phân bố tại Úc được đặt cho cái tên đầy chết chóc, như để thể hiện mức độ nguy hiểm của nọc độc mà nó đang sở hữu.
Bốn chị em tên “Thích, Thật, Thà, Thôi” và điều đặc biệt phía sauGiữa muôn vàn cái tên thời thượng, một gia đình ở TPHCM vẫn chọn 4 từ giản dị để đặt tên cho con: “Thích, Thật, Thà, Thôi”.
Motorola trở lại thị trường di động Việt NamNgày 12/11, thương hiệu Motorola công bố chính thức quay trở lại thị trường smartphone Việt Nam với 5 dòng điện thoại khác nhau.
Người đàn ông tên dài nhất thế giới, in 6 trang giấy và đọc 20 phút mới hếtMới đây, một người đàn ông 60 tuổi ở New Zealand được Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là người có tên cá nhân dài nhất thế giới. Người này từng mất 20 phút để đọc hết tên mình.
Quán cà phê toàn món độc lạ, chủ gây sốt khi trả tiền cho người đọc sáchMột quán cà phê ở TPHCM gây chú ý khi thưởng 500.000 đồng cho bất kỳ ai đọc đủ 100 giờ tại quán.
Ngôi đền kỳ lạ ở Thái Lan, người dân tạ lễ bằng áo lót phụ nữNgôi đền nhỏ ở vùng ven biển Prachuap Khiri Khan thuộc miền nam Thái Lan là nơi có nét tâm linh độc đáo. Tại đây, người dân có tập tục dâng áo ngực phụ nữ để tạ lễ khi điều ước thành hiện thực.
Chuyển nhầm 450 triệu đồng, người phụ nữ vội "cầu cứu" công anPhòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Phú Thọ vừa xác minh, trao trả số tiền 450 triệu đồng cho một người dân trên địa bàn phường Phú Thọ chuyển nhầm vào tài khoản người lạ ở Tuyên Quang.
Lá trầu bốc lửa - món ăn cháy trong miệng ở Ấn Độ khiến du khách thích thúTrên những con phố Ấn Độ, fire paan - món lá trầu bốc lửa - thu hút du khách bởi cách phục vụ độc lạ, khi người bán châm lửa rồi đưa thẳng vào miệng khách, tạo nên trải nghiệm ẩm thực lạ lẫm.
Phát hiện hành tinh kỳ lạ, nuốt chửng 6 tỷ tấn vật chất mỗi giâyCác nhà thiên văn học vừa phát hiện một hành tinh “lang thang” đang nuốt chửng khí và bụi với tốc độ kỷ lục, khiến họ bối rối vì hành vi khó hiểu này.
Bạn đọc hiến kế hạn chế tai nạn trong con ngõ "bất ổn" ở Hà Nội"Xem video thì thấy do nhà dân xây hết phần đường, ngõ thì nhỏ nên tầm nhìn rất hạn chế đặc biệt với người lạ. Biện pháp tốt nhất là lắp gương cầu và làm gờ giảm tốc", bạn đọc Dân trí nêu giải pháp.