Chiến thuật mới của Nga khi trút hỏa lực vào UkraineCuộc tấn công gần đây nhất của Nga vào Ukraine được thực hiện theo hình thức mới và phức tạp hơn, trang Defense Express cho biết.
AI đã có thể dự đoán bão Mặt TrờiViệc áp dụng AI để dự báo hoạt động của Mặt Trời là một bước tiến quan trọng trong việc giảm thiểu mối đe dọa của các cơn bão từ.
Dàn mỹ nam châu Á diện đồ sành điệu, gây chú ý tại show thời trang PhápKhông hẹn mà gặp, nhiều ngôi sao đến dự show diễn tại Paris với những cách phối đồ ấn tượng, độc đáo.
Hội nghị JMCC chia sẻ kinh nghiệm vận hành hệ thống truyền tải điện các nướcNgày 29/10, tại Nha Trang (Khánh Hòa), Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 24 của Ủy ban Hợp tác về vận hành và bảo trì hệ thống truyền tải điện của các nước Đông Nam Á (JMCC 24).
Bên trong "thành phố tên lửa" răn đe đối thủ của IranCăn cứ ngầm mới của Iran chứa đầy tên lửa chống hạm nhằm răn đe các đối thủ.
Đóng điện thành công dự án đường dây 500kV Monsoon - Thạnh MỹTheo Ban Quản lý dự án Điện 2 (thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam), dự án đường dây 500kV Monsoon - Thạnh Mỹ (đoạn trên lãnh thổ Việt Nam) đã được đóng điện thành công.
EVNHANOI lên phương án cung ứng điện cho năm 2025Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã và đang chủ động, tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện những tháng cuối năm 2024 và năm 2025 trước tình hình nhu cầu tăng cao.
Đàm phán dựa vào khung giá điện, không phải bên này bắt chẹt bên kiaBộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên cho biết, Chính phủ quy định khung giá điện và các bên cùng dựa vào đây để đàm phán.
EVN hòa lưới thành công tổ máy 1 công trình nhà máy thủy điện Ialy mở rộngVào lúc 4h38 ngày 26/11, tổ máy 1 (công suất 180MW) của công trình Nhà máy thủy điện Ialy mở rộng đã hòa điện thành công vào lưới điện quốc gia chỉ sau gần 3 năm triển khai dự án Nhà máy thủy điện Ialy mở rộng.
Đi cáp treo tốc độ 40km/h không cần dừng, giúp giảm tắc đường hiệu quảHệ thống cáp treo với tốc độ khoảng 40km/h do một công ty ở New Zealand phát triển, có thể đi lại liên tục không cần dừng lại, được kỳ vọng sẽ giúp giảm tình trạng tắc nghẽn giao thông.
Tài xế vi phạm dễ dính phạt nguội ở TPHCM: Nộp phạt chậm có sao không?Hàng trăm camera phạt nguội đã được lắp tại nhiều tuyến đường ở TPHCM để hỗ trợ cảnh sát giao thông kiểm soát các lỗi vi phạm như vượt đèn đỏ, đi ngược chiều, đi trái đường…
Đối thủ chính của Tổng thống Ukraine cảnh báo ý tưởng bầu cử thời chiếnCựu Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko, đối thủ chính trị của Tổng thống Volodymyr Zelensky, phản bác lời kêu gọi của Mỹ về tiến hành bầu cử thời chiến, cho rằng điều này sẽ chỉ có lợi cho Nga.