22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Công an đang xác minhLãnh đạo Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang vào cuộc xác minh thông tin xoay quanh vụ "22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng".
22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Công an sẽ vào cuộcChính quyền TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, sẽ tiếp tục vào cuộc kiểm tra thông tin phản hồi của du khách trong vụ "22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng".
22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Các bên muốn "khép lại"Thông tin từ TP Nha Trang cho biết, nhà hàng và du khách trong vụ "22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng" đã có buổi làm việc cùng nhau và thống nhất để sự việc "khép lại".
22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Các quán nói giá "quá chát"Các nhà hàng bán hải sản trên địa bàn TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho rằng, giá tôm, cá trong hóa đơn vụ "22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng" là cao hơn nhiều so với mặt bằng chung.
22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: "Chúng tôi sẵn sàng đối chất""Chúng tôi cũng muốn Công an vào cuộc và sẵn sàng đối chất với các bên để làm rõ vấn đề" - du khách Đ.X.M. (thành viên trong đoàn du khách ăn hải sản hết 42 triệu đồng) nói với phóng viên Dân trí.
22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Quán trả lại 12 triệu đồngQuán hải sản C.S. (Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết, quán đã hoàn trả lại du khách trong vụ "22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng" 30% tổng hóa đơn sau khi bị phản ánh "chặt chém" trên mạng xã hội.
22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Các tài xế nói về "hoa hồng"Nhiều tài xế ở Nha Trang (Khánh Hòa) tiết lộ, khi đưa được khách đến các quán ăn, nhà hàng hải sản sẽ được chi tiền "hoa hồng", một số nơi khoản tiền này rất hậu hĩnh.
Lương hơn 20 triệu đồng/tháng và sự “chơi vơi” về nhà ởChính sách nhà ở xã hội đặt ra mức trần thu nhập để bảo đảm hỗ trợ đúng đối tượng, đó là nguyên tắc cần thiết. Nhưng thực tế đời sống có nhiều tầng nấc hơn những gì một con số có thể phản ánh.
Công ty dược phát huy vai trò kết nối y khoa, cập nhật các tiến bộ y học mớiDoanh nghiệp dược ngày càng phát huy vai trò cầu nối giữa học thuật, lâm sàng và thực tiễn, góp phần cập nhật các tiến bộ y học mới cho cộng đồng y khoa nhằm nâng cao chất lượng điều trị bệnh tại Việt Nam
Metro TPHCM phục vụ nửa triệu hành khách trong kỳ nghỉ Tết Bính NgọTrong 7 ngày nghỉ Tết Bính Ngọ, hơn nửa triệu người dân TPHCM đã sử dụng Metro Bến Thành - Suối Tiên, vượt 42% so với kế hoạch.
Chi tiết VinFast EC Van phiên bản cửa lùaPhiên bản mới của mẫu VinFast EC Van được trang bị cửa trượt một bên. Giá bán vẫn chưa được hãng xe điện Việt Nam công bố.
Đại lý nhận cọc xe điện Wuling Macaron, hé lộ giá từ 269 triệu đồngWuling Macaron thực chất là phiên bản nâng cấp của mẫu xe điện cỡ nhỏ Hongguang Mini EV, sẽ có cả phiên bản 5 cửa khi mở bán tại Việt Nam.