Đồng Nai mưa lớn, người và xe bị trôi trên quốc lộ 1Cơn mưa lớn kéo dài khoảng 1 giờ bất ngờ đổ xuống trung tâm tỉnh Đồng Nai khiến nhiều tuyến đường trên các phường Trấn Biên, Tam Hiệp, Long Bình ngập sâu, nước chảy xiết.
Lái xe khách bị phạt 19 triệu đồng vì vượt đèn đỏAnh Đ. điều khiển ô tô khách biển số 24F-001.xx vượt đèn đỏ nhưng bị camera hành trình của xe khác ghi lại và được tài xế gửi hình ảnh cho cảnh sát.
"Cứu" ô tô, xe máy ở Nha Trang sau lũ rútMưa lũ lịch sử ở Khánh Hòa đã nhấn chìm nhiều tài sản của người dân, trong đó có loạt ô tô, xe máy. Nước rút, chủ phương tiện đưa xe về xưởng sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng.
Xe máy lao như "tên bắn", đâm ngã xe khác đang quay đầu trái phép trên cầuMột bên không kiểm soát tốt tốc độ trong khi một bên quay đầu xe sai quy định đã dẫn đến tình huống va chạm nguy hiểm.
Cư dân phản ánh chung cư ở TPHCM không nhận giữ ô tô điệnKhông đồng tình với hành động của Ban quản lý chung cư The Garden, ông K. đã nộp đơn gửi đến UBND phường Tân Sơn Nhì để phản ánh sự việc trên và đề nghị chính quyền địa phương xem xét, giải quyết.
Người dân mua bạt bọc ô tô BMW, đưa xe máy lên tầng cao tránh ngập lụtTrước nguy cơ mưa lớn kéo dài do bão Fengshen, một chủ xe BMW ở Đà Nẵng đã dùng bạt cỡ lớn để bọc ô tô, nhiều xe máy cũng được đưa lên tầng cao để tránh lụt.
Người đàn ông chạy cắt mặt ô tô để sang đường như cảm tửKhông đi bộ từ từ như thông thường, cũng không đi đúng vị trí có vạch kẻ dù cách chỉ khoảng 1m, người đàn ông đã chạy lao sang đường đúng lúc có ô tô đi tới.
Ô tô được qua cầu Bình Triệu 1 trở lại từ sáng naySáng 23/11, Sở Xây dựng TPHCM tổ chức lễ thông xe dự án nâng tĩnh không cầu Bình Triệu 1. Ô tô được lưu thông trở lại qua cây cầu này ngay sau sự kiện.
Hơn 8.000 sinh viên TPHCM tham gia hỗ trợ đồng bào miền TrungHàng nghìn sinh viên thuộc các trường trên địa bàn TPHCM đã tập trung tại Nhà văn hóa Sinh viên để bốc hàng cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ.
4 ô tô tông liên hoàn trong hầm vượt sông Sài GònXe tải và 3 ôtô va chạm liên hoàn trong hầm vượt sông Sài Gòn, hướng nút giao An Phú đi trung tâm thành phố. Ảnh hưởng của sự cố khiến dòng phương tiện ùn ứ kéo dài.
Người đi bộ sang đường bất cẩn, đẩy người đi xe máy ngã nhào trước mũi ô tôNgười đi bộ đã thiếu quan sát khi qua đường, trong khi người đi xe máy không bấm còi cảnh báo, dẫn tới va chạm nguy hiểm cho cả hai bên.
00:57Phá kính xe BMW để dập đám cháy ở tầng hầm của TakashimayaTrong khi chữa cháy, nhân viên tòa nhà dùng xẻng đập vỡ kính ô tô hiệu BMW để dập tắt đám cháy trong hầm giữ xe của trung tâm thương mại Takashimaya (phường Sài Gòn, TPHCM).