Mỹ hạn chế thị thực đối với quan chức CampuchiaBộ Ngoại giao Mỹ ngày 6/12 cho biết nước này sẽ hạn chế thị thực đối với các quan chức có liên quan tới động thái của chính phủ Campuchia nhằm làm suy yếu nền dân chủ, bao gồm việc giải tán đảng đối lập trước thềm bầu cử.
Trung Quốc "tung đòn" hạn chế thị thực nhằm vào truyền thông MỹTrong một động thái "ăn miếng, trả miếng", giới chức Trung Quốc áp lệnh hạn chế thị thực đối với những phóng viên nước ngoài làm việc cho các hãng truyền thông của Mỹ tại nước này.
Trung Quốc áp hạn chế thị thực với quan chức Mỹ vì luật an ninh Hong KongBắc Kinh tuyên bố sẽ hạn chế thị thực với các công dân Mỹ bị cho là "hành xử thái quá" về vấn đề Hong Kong sau khi Washington thông báo hạn chế thị thực với một số quan chức Trung Quốc.
Mỹ hạn chế thị thực với quan chức Trung Quốc vì luật an ninh Hong KongBộ Ngoại giao Mỹ đã áp hạn chế thị thực với nhiều quan chức Trung Quốc để đáp trả việc Bắc Kinh ban hành luật an ninh mới với Hong Kong.
Phần Lan sẽ hạn chế thị thực với công dân NgaĐài truyền hình quốc gia YLE ngày 30/8 đưa tin, kể từ đầu tháng 9, mỗi tuần Phần Lan sẽ chỉ chấp nhận khoảng 100 đơn xin thị thực du lịch từ công dân Nga.
Tổng thống Putin tiếp tục trả đũa đòn trừng phạt của phương TâyTổng thống Nga Vladimir Putin đã ký lệnh hạn chế thị thực của công dân các nước mà Moscow xem là "không thân thiện".
Mỹ tiếp tục “giáng đòn” các công ty Trung QuốcChính quyền Mỹ sẽ hạn chế thị thực đối với nhân viên của các công ty công nghệ Trung Quốc trong đòn giáng tiếp theo nhằm vào Bắc Kinh.
Mỹ dồn dập trừng phạt Trung Quốc những ngày cuối nhiệm kỳ của ông TrumpBộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố sẽ có thêm hành động để bảo vệ tự do ở Biển Đông, trong đó có hạn chế thị thực với các cá nhân Trung Quốc liên quan đến tranh chấp ở đây.
Cán bộ có được nâng lương trước hạn khi nghỉ hưu sớm theo Nghị định 178?Nghỉ hưu sớm 3 năm 7 tháng theo Nghị định số 178, một công chức Nhà nước thắc mắc liệu có được nâng lương trước hạn.
Quốc hội thảo luận về cơ chế, chính sách phát triển kinh tế tư nhânTheo chương trình kỳ họp thứ 9, sáng 16/5, Quốc hội sẽ thảo luận ở hội trường về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về cơ chế, chính sách phát triển kinh tế tư nhân.
Vụ nguyên Cục trưởng Cục ATTP bị bắt: Ai bảo vệ người tiêu dùng?Khi mà giấy phép, giấy chứng nhận… có thể được dùng để mua bán, đổi chác với sự tiếp tay của chính cơ quan quản lý thì ai, điều gì mới có thể bảo vệ người tiêu dùng?
Cuộc đua tiết kiệm xăng, đi xa của ô tô Trung Quốc tại Việt NamHơn 1.200km, hơn 1.300km với một lần đổ đầy xăng và sạc điện là những con số được BYD hay Jaecoo nhấn mạnh trên dòng xe PHEV mới phân phối tại thị trường nước ta, tạo được sự quan tâm nhất định.