Mẹ Việt ở Nhật bật mí công thức làm đậu phộng cốt dừa giòn tan bốn vịNhững viên đậu phộng giòn tan, được chế biến với đủ hương vị khác nhau trở thành món ăn vặt yêu thích cho cả gia đình vào dịp Tết Nguyên đán.
Mỳ khổng lồ to như cái xô giá 550.000 đồng, khách Trung Quốc tranh nhau muaLy mì khổng lồ có chiều cao 45cm, chứa 24 cốc mì với nhiều hương vị khác nhau, có giá bán 168 tệ (hơn 550.000 đồng), đang trở thành món hàng được nhiều khách hàng săn đón.
Ozoni, món súp may mắn ăn vào dịp đầu năm mớiCó thành phần và hương vị khác nhau tùy theo từng địa phương, Ozoni vẫn là biểu tượng ẩm thực đầu năm của nhiều thế hệ người Nhật từ truyền thống tới hiện đại.
Đa dạng Sushi với Sumo SushibarTừ những nguyên liệu như cơm, rong biển và các loại hải sản, người dân xứ sở Mặt trời mọc đã sáng tạo ra nhiều loại sushi với nhiều hương vị khác nhau.
Muôn màu muôn vẻ món bánh bèo ở các vùng miền Việt NamCùng một tên gọi nhưng món bánh bèo ở Hải Phòng, Nghệ An, Huế,… lại mang dáng vẻ và hương vị khác nhau, thể hiện rõ đặc trưng ẩm thực mỗi vùng miền. Có thế mới thấy sự phong phú, đa dạng và sáng tạo của văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Bé không chịu uống sữa!Tôi không thể cho bé 2 tuổi nhà tôi uống bất kỳ loại sữa nào. Tôi đã thử sữa đậu nành, sữa bò có nhiều hương vị khác nhau nhưng đều thất bại. Xin cho tôi lời khuyên (Một bạn đọc).
Bánh Chưng Tràng Tiền - món ngon đặc sản gìn giữ phong vị Tết ViệtDịp Tết năm nay, thị trường bánh chưng trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của bánh Chưng Tràng Tiền kết hợp từ các nguyên liệu thượng hạng, sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp bánh giữ hương vị thơm ngon.
Vợ liệt sỹ một tháng làm vợ, nguyện cả đời cô quả chờ chồngHạnh phúc vợ chồng ngắn ngủi chỉ tính bằng ngày cũng là sức mạnh gom góp để hơn nửa thế kỷ qua, bà Nguyễn Thị Hiếu (Hậu Lộc, Thanh Hóa) son sắt với lời thề nguyện chờ chồng - liệt sỹ Đồng Xuân Hương.
Hà Nội: Khách bất ngờ quán cà phê có ly nước vị bún chả, thịt trâu gác bếpQuán đồ uống tên Mê nằm tại một góc nhỏ ven hồ Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội) gây ấn tượng bởi sự khác biệt trong phong cách bài trí và những món đồ uống mang đậm hơi thở văn hóa, dân gian Việt Nam.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?