Người phụ nữ bán trứng ở Hà Nội hốt hoảng thấy hơn 1 tỷ trong ô tô của mìnhQuay ra xe ô tô sau khi vào chợ giao hàng, người phụ nữ bán trứng tá hỏa phát hiện túi nilon màu đỏ bên trong có lượng lớn tiền mặt.
Ô tô tạo ra thứ này còn độc hại hơn khí thải từ xe động cơ dieselTheo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại Anh, việc chuyển sang dùng xe điện không giúp loại bỏ được tất cả các chất độc hại mà ô tô xả ra môi trường.
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờTrần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.
Ô tô Trung Quốc ồ ạt về Việt Nam tháng đầu năm, nhiều hơn xe nhập Thái LanLượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam giảm mạnh ở tháng đầu năm 2025, nhưng gây chú ý khi xe Trung Quốc thiếu chút nữa vươn lên vị trí số 1.
Lái ô tô tông vào nhóm bạn sau mâu thuẫn trong cuộc nhậuSau mâu thuẫn tại quán nhậu, Xuân hai lần lái ô tô tông thẳng vào nhóm bạn. Vụ việc khiến một người bị thương tích 10%.
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km: Tài xế khai đã uống 1 lít rượuTài xế ô tô kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc, khai với công an đã uống 1 lít rượu trước đó. Khi xảy ra tai nạn, sợ bị công an kiểm tra nồng độ cồn nên ông đã nhấn ga bỏ chạy.
Tự ý "độ" ô tô có thể bị phạt tới 150 triệu đồngTheo Nghị định 168, hành vi tự ý cải tạo kết cấu, hình dáng, kích thước của xe không đúng thiết kế của nhà sản xuất hoặc thiết kế trong hồ sơ đã nộp cho cơ quan đăng ký xe sẽ bị phạt.
Mang mẫu cũ về Việt Nam để cạnh tranh giá, hướng mới của ô tô Trung Quốc?Omoda C5 hay Geely Coolray là những cái tên mới xuất hiện tại nước ta nhưng đều không phải là phiên bản mới nhất của hãng. Bù lại, xe có giá khá cạnh tranh so với các đối thủ Nhật Bản hay Hàn Quốc.
Công an Thanh Hóa nêu 4 nguyên tắc bàn giao về sát hạch, cấp GPLXThành lập 3 tổ công tác và 4 nguyên tắc được Công an Thanh Hóa đưa ra trong quá trình tiếp nhận, bàn giao nhiệm vụ quản lý nhà nước về sát hạch, cấp giấy phép lái xe từ Sở Giao thông vận tải.
Nợ hàng nghìn tỷ đồng, nhà máy sô đa Chu Lai bị kê biênNhà máy sô đa Chu Lai đang nợ ngân hàng và đối tác hàng nghìn tỷ đồng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu kê biên tài sản để đảm bảo thi hành án.
Khách Việt mua ô tô điện trong tháng tới có thể tốn thêm cả tỷ đồngTừ 1/3, các dòng ô tô thuần điện tại Việt Nam sẽ không còn được miễn 100% lệ phí trước bạ khi đăng ký lần đầu.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tôNghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.