"Cha đẻ" của hãng tin Bloomberg lần đầu đến Việt Nam Chuyến thăm của ngài Thị trưởng thành phố New York đến Việt Nam và Singapore sẽ bắt đầu vào tối 19/3 này và kết thúc vào ngày 24/3. Trong khoảng thời gian đó, người dân ở đây vẫn băn khoăn ai sẽ cai quản thành phố này.
Bloomberg đăng nhầm tin "Nga tấn công Ukraine" Hãng tin Bloomberg đã xin lỗi và gỡ tin sau khi bất ngờ đăng nhầm thông tin "Nga tấn công Ukraine".
Hà Nội sắp có khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton Một bài viết được hãng tin Bloomberg đăng tải cho thấy động thái mới của tập đoàn Marriott International trong phân khúc bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.
Kinh tế Việt Nam được dự báo sớm vượt Singapore Hãng tin Bloomberg dẫn một báo cáo của ngân hàng DBS Bank cho biết nền kinh tế Việt Nam được dự báo sẽ vượt Singapore vào năm 2029.
Báo Mỹ: Cơ quan chống tham nhũng Trung Quốc điều tra tập đoàn của Jack Ma Cơ quan chống tham nhũng hàng đầu Trung Quốc được cho đã tham gia trực tiếp vào cuộc điều tra tập đoàn Ant của tỷ phú Jack Ma, theo hãng tin Bloomberg.
2015, năm “đen đủi” của giới tỷ phú Nhóm 400 tỷ phú giàu nhất hành tinh đã “nghèo” đi một chút trong năm 2015 - hãng tin Bloomberg cho hay.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Mỹ là đối tác hàng đầu của Việt Nam Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trả lời hãng tin Bloomberg khẳng định Việt Nam sẽ ưu tiên hợp tác với Mỹ.
Nhật Bản “soán ngôi” Trung Quốc trở thành chủ nợ lớn nhất của Mỹ Theo hãng tin Bloomberg, Nhật Bản đã chính thức vượt qua Trung Quốc để trở thành chủ nợ nước ngoài lớn nhất của nước Mỹ.
Giá dầu 30 USD/thùng, “thảm họa” đối với kinh tế Nga Đối với nước Nga, sẽ là một “thảm họa” nếu giá dầu giảm về mức 30 USD/thùng - hãng tin Bloomberg nhận định.
“Việt Nam sẽ trở thành con hổ kinh tế mới của châu Á” Theo hãng tin Bloomberg, Việt Nam một lần nữa đang đứng trước cơ hội cất cánh về kinh tế sau vài năm gây thất vọng...
Nga lên tiếng về tin đồn từ chối bán “rồng lửa” S-400 cho Iran Điện Kremlin đã lần đầu lên tiếng sau khi hãng tin Bloomberg của Mỹ đăng tải một bài viết nói rằng Nga đã từ chối yêu cầu mua hệ thống phòng không S-400 từ Iran.
Volkswagen bác bỏ tin đồn bán thương hiệu Lamborghini Theo hãng tin <i>Bloomberg</i>, nhà sản xuất ô tô Đức cần rất nhiều tiền để phục vụ chạy đua phát triển xe chạy điện, nên đang cân nhắc bán hoặc tách Lamborghini thành thương hiệu độc lập, phát hành cổ phiếu.