Xe há cảo của bà cụ 80 tuổi: Khách nườm nượp, người dưng phụ bán nhiệt tìnhHơn 20 năm qua, bà Nguyệt (80 tuổi, quận 5) mưu sinh bằng xe há cảo, xíu mại và súp cua trong hẻm nhỏ. Dù tuổi cao, bà vẫn cố gắng bán hàng đều đặn, không nghỉ ngày nào.
Người đàn ông “thủng” đại tràng sau khi ăn quá nhiều há cảoNgười đàn ông ở miền Đông Trung Quốc đã phải nhập viện cấp cứu sau khi một mình ăn hết bát há cảo lớn khiến đại tràng bị tắc rồi vỡ ra.
06:19Dimsum dát vàng, xíu mại bào ngư tại nhà hàng hơn 2 thập kỷ ở TPHCMVới hơn 20 năm phát triển, nhà hàng Chit Chat ở TPHCM hút khách với các món dimsum độc đáo từ xíu mại bào ngư, há cảo than tre dát vàng đến bánh cuốn sườn.
Nhà hàng hơn 2 thập kỷ ở TPHCM đưa bào ngư, vàng lá vào dimsumBuổi sáng, nhà hàng Chit Chat (quận 5, TPHCM) luôn tấp nập khách ra vào. Nhiều người tìm đến đây để thưởng thức những món dimsum (điểm tâm) độc đáo như xíu mại bào ngư, há cảo than tre dát vàng...
Bữa sáng cuối tuần với há cảo hoa hồng đơn giản mà đẹp mắt vô cùngVới lớp vỏ mỏng mềm bên ngoài cùng lớp nhân thịt béo bùi bên trong khiến ai cũng ngây ngất khi nếm thử.
Món ăn có hình thù kỳ dị nhưng được coi là đặc sản ở NhậtAriake Dumplings là những chiếc há cảo độc đáo của Nhật Bản được trang trí bằng đầu những con waruboro - hay còn gọi là cá bống lươn.
02:43Quán lẩu gà hút khách nhờ cô chủ người mẫuTheo lời chia sẻ của cựu người mẫu xinh đẹp, mỗi ngày, cô chuẩn bị khoảng 40 con gà, 2 kg thịt viên và há cảo. Những ngày này, quán thường đóng cửa sớm vì hết hàng. Món ăn chủ đạo của quán là lẩu gà cay, với giá 26,9 SGD/nồi (hơn 450 nghìn đồng) cả con gà và nồi nửa con gà có giá 18,9 SGD (hơn 320 nghìn đồng).
Cách làm mì vằn thắn đơn giản tại nhàBạn không cần phải ra hàng cũng có thể nấu được cho mình một bát mì vằn thắn vô cùng hấp dẫn theo công thức đơn giản dưới đây.
Quán "mì chờ" kỳ công 10 tiếng, bán vèo 500 bát mỗi tối ở Hải PhòngDù lúc cao điểm phải xếp hàng dài hay chờ đợi cả nửa tiếng đồng hồ nhưng nhiều thực khách vẫn vui vẻ, háo hức được thưởng thức món "mì chờ" có tuổi đời gần 30 năm trên phố Kỳ Đồng (Hải Phòng).
Nhà hàng Hải Cảng giảm 50% món ngon mùa hèTừ ngày 1/7 đến ngày 15/8/2015, nhà hàng Hải Cảng (Tầng 5, TTTM Vincom, 191 Bà Triệu, Hà Nội) giảm giá 50% cho hai món đặc biệt: Chim bồ câu quay da giòn và Há cáo tôm Hải Cảng.
Trải nghiệm văn hóa Dimsum từ Trung Hoa tại khách sạn Hà NộiNhững chiếc Dimsum nhỏ xinh nhưng lại vô cùng tinh tế khi gói ghém trọn vẹn truyền thống và tinh thần của người dân Trung Hoa từ nghìn đời là món quà ý nghĩa mà Khách sạn Hà Nội mong muốn dành cho những vị khách quý của mình!
Chủ quán ở Sài Gòn: "Cho ngồi ăn bị phạt mười mấy triệu thì khổ, ế lắm rồi"Khách năn nỉ được ngồi ăn tại chỗ nhưng các chủ quán đều từ chối thẳng thừng vì sợ bị phạt tiền do không tuân thủ việc phòng, chống dịch Covid-19.