Hồi hương hài cốt quân nhân Mỹ mất tích trong chiến tranh tại Việt NamMẫu hài cốt đã được các chuyên gia pháp y của hai nước giám định và sơ bộ kết luận có thể liên quan tới quân nhân Mỹ mất tích trong chiến tranh tại Việt Nam.
Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân MỹViệt Nam đã bàn giao hai bộ hài cốt quân nhân Mỹ mất tích trong chiến tranh sau đợt tìm kiếm chung giữa hai nước.
Lễ hồi hương hài cốt quân nhân Mỹ tại sân bay Nội BàiTheo Bộ Ngoại giao Việt Nam, ngày 9/12, lễ hồi hương hài cốt quân nhân Mỹ mất tích trong chiến tranh Việt Nam đã được tổ chức trang trọng tại Sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là đợt trao trả hài cốt quân nhân Mỹ lần thứ 140 kể từ năm 1973.
Việt Nam bàn giao một bộ hài cốt quân nhân MỹĐại diện phía Việt Nam đã bàn giao cho đại diện phía Mỹ một bộ hài cốt được kết luận có thể liên quan tới quân nhân Mỹ mất tích trong chiến tranh Việt Nam.
Việt Nam trao trả thêm 2 bộ hài cốt quân nhân MỹNgày 18/6, Lễ hồi hương hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh ở Việt Nam diễn ra tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây là đợt trao trả hài cốt lần thứ 141 kể từ năm 1973.
Trao trả 7 bộ hài cốt quân nhân Mỹ mất tích trong chiến tranhVào lúc 12 giờ trưa 10/4, tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Phân đội Hai thuộc Bộ Tư lệnh kiểm kê POW/MIA hỗn hợp Mỹ phối hợp với Văn phòng Tìm kiếm Người mất tích Việt Nam tổ chức lễ hồi hương hài cốt quân nhân Mỹ lần thứ 113.
Hồi hương hài cốt quân nhân MỹSáng nay 18/4, tại sân bay Đà Nẵng, Văn phòng Tìm kiếm người mất tích Việt Nam sẽ trao trả cho phía Mỹ một bộ hài cốt được cho là của quân nhân Mỹ mất tích trong chiến tranh ở Đông Nam Á.
TPHCM: Đào móng nhà phát hiện hài cốt quân nhân Mỹ?Từ ngày 22-26/9, trong khi đào móng xây dựng nhà tại số 10/5 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM nhóm thi công đã hai lần phát hiện một khối lượng xương người nặng gần 20 kg kèm theo nhiều quân trang như thắt lưng, bao đạn có chứa đạn, khẩu súng tiểu liên M16, hộp pin và một số bóng đèn tròn hiệu Philips...
Việt Nam trao trả hài cốt quân nhân Hoa Kỳ lần thứ 147Sáng 11/12, tại Sân bay Đà Nẵng, Cơ quan Tìm kiếm Tù binh và Người mất tích thuộc Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ (DPAA) phối hợp cùng Văn phòng Tìm kiếm Người mất tích Việt Nam (VNOSMP) tổ chức lễ hồi hương hài cốt quân nhân Mỹ lần thứ 147.
Đồng Nai truy điệu, an táng 41 hài cốt liệt sỹLãnh đạo tỉnh Đồng Nai phối hợp Quân khu 7 tổ chức lễ truy điệu, an táng 41 hài cốt liệt sỹ vừa được tìm thấy tại Campuchia và một số địa bàn trong tỉnh, trong không khí trang nghiêm, thành kính.
Sức mạnh quân đội bắt nguồn từ nhân dân và phẩm chất Bộ đội Cụ HồThượng tướng Nguyễn Huy Hiệu khẳng định, trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, sức mạnh của Quân đội bắt nguồn từ nhân dân và được hun đúc bởi phẩm chất cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ.
Phát hiện hài cốt nghi là liệt sỹ, có ví da chứa tiền, đồng xu và giấy tờMột gia đình ở tỉnh Gia Lai cũ về quê xã Thăng An, thành phố Đà Nẵng tìm mộ người thân thì vô tình phát hiện một hài cốt quấn trong lớp vải dù, nghi là liệt sỹ nên báo ngành chức năng.