94.974 tin tức, video về "

hàng từ thiện

"
Chàng thanh niên gặp nạn khi đang chở hàng từ thiện phải nằm liệt giường

Chàng thanh niên gặp nạn khi đang chở hàng từ thiện phải nằm liệt giường

Gần 5 tháng sau tai nạn đâm vào vách núi khi đang đi chở hàng từ thiện, chàng thanh niên Trần Văn Chiến được đưa về nhà chị gái để tiện việc chăm sóc và vào viện. Hiện em đã tỉnh táo nhưng chân tay bị co rút, không đi lại được. Em chỉ định phải đến viện tập phục hồi chức năng nhưng gia đình kiệt quệ vì số nợ đã lên đến hơn 400 triệu đồng nên đành ở nhà tự tập luyện.
Đang chở hàng từ thiện, chàng thanh niên bất ngờ gặp nạn thập tử nhất sinh

Mã số 2422: Đang chở hàng từ thiện, chàng thanh niên bất ngờ gặp nạn thập tử nhất sinh

Đang trên đường chở chuyến hàng từ thiện lên Tuần Giáo – Điện Biên, chiếc xe tải do Chiến điều khiển đang đổ đèo ở dốc Pha Đin thì mất phanh dẫn đến tai nạn nghiêm trọng. Hiện em đang được cấp cứu tại khoa Hồi sức tích cực, bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch mà gia đình thì không có tiền theo chữa tiếp.
Hé lộ danh tính cán bộ, nhân viên ăn chặn hàng từ thiện ở trung tâm nhân đạo

Hé lộ danh tính cán bộ, nhân viên ăn chặn hàng từ thiện ở trung tâm nhân đạo

Theo báo cáo và giải trình của Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội, đơn vị này đã đưa ra hình thức xử lý cảnh cáo đối với 2 nhân viên và khiển trách 1 bảo vệ của trung tâm liên quan tới sự việc ăn chặn hàng từ thiện... Tuy nhiên, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội chưa đồng ý với báo cáo này và yêu cầu lãnh đạo trung tâm tiếp tục rà soát.