Kiếm hơn 4 triệu đồng/ngày nhờ "cơn sốt" loại ếch lạChị Trâm, một tiểu thương bán ếch òn tại TPHCM, cho biết món ăn này đang "cháy" hàng. Khách gọi đến liên tục, đến mức chị không có thời gian trả lời hết tất cả các tin nhắn.
Độc lạ món gà "bốc hỏa", khách muốn ăn phải dùng chày đập niêu ở Đà LạtMón ăn được chế biến từ gà tre thả vườn có cân nặng từ 1,2-1,5kg, đem tẩm ướp gia vị rồi hấp sơ, sau đó đặt nguyên con vào niêu đất và xông hơi trên đá núi lửa, tạo hương vị lạ miệng hút khách gần xa.
Sự thật trứng gà xông khói Hàn Quốc giá 35.000 đồng/quảTrứng gà xông khói Hàn Quốc 8.000 đồng/quả về Việt Nam bán với giá 35.000 đồng/quả.
Lạ lùng gà nướng đá núi lửa ở Đà Lạt, thực khách ăn phải dùng búa đập niêuĐiều hấp dẫn nhất ở món gà nướng này chính là cách thưởng thức độc đáo, thực khách muốn ăn phải dùng búa đập vỡ niêu đất bên ngoài để thấy phần gà nóng hổi, thơm lừng bên trong.
Phở gà "tắm" 17 gia vị, quay lu vàng ươm, ngày bán vài trăm bát ở Hà NộiGà nguyên con được ướp với 17 hỗn hợp gia vị, sau đó phơi cho thật khô mới đem vào lu quay. Phở gà quay lu đang khiến nhiều thực khách Hà Nội thích thú tìm tới thưởng thức.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
Beckham khen "nem rán, phở Hà Nội đúng là món ngon mình cần"Tới thưởng thức một nhà hàng ở Macau (Trung Quốc) chuyên phục vụ các món ăn ẩm thực Hà Nội, cựu danh thủ người Anh David Beckham thích thú khi ăn phở, nem rán.
Gà nướng sa lửa, cơm lam, chuyện từ nương rẫy thành ẩm thực Tây NguyênTừ xa xưa, cơm lam, gà nướng (gà sa lửa) được xem như một đặc sản tự hào của người dân vùng đất đỏ bazan - Tây Nguyên.
3 món nhâm nhi để cùng chồng xem U23 Việt Nam đá chung kếtĐể không khí cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam ở trận chung kết thêm hưng phấn, chị em có thể làm các món nhậu ngon dưới đây để cùng ông xã lai rai.
Sức sống của những ca khúc bất hủ về chiến thắng Điện Biên PhủNhững ca khúc bất hủ về chiến thắng Điện Biên Phủ cách đây 70 năm "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu" luôn có sức sống và còn âm vang mãi với thời gian.
Món nộm làm từ tổ kiến lúc nhúc, khiến khách "nổi da gà" ở Mai ChâuTổ kiến chua sau khi làm sạch sẽ được trộn đều với hoa chuối, thêm các gia vị mì chính, bột canh, tỏi, ớt và một chút nước chanh tươi, tạo thành món nộm độc đáo.
Nữ giám đốc tài giỏi nên duyên với cậu bạn học từng không thíchNgay khi nhìn thấy chồng, Neylan Ngoan cảm thấy cậu bạn này khác xa với gu của mình.