Bật hay tắt đèn ngủ giúp bảo vệ tim, giảm nguy cơ tiểu đường?Ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng xanh và ánh sáng có phổ màu trắng, được biết đến là có khả năng làm giảm sản xuất melatonin.
Cây một dược kết hợp hoạt chất MSM hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa cột sốngHoạt chất Furanodiene trong chiết xuất Myrrh từ cây một dược kết hợp với hoạt chất MSM có thể hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa cột sống.
Chỉ 3 phút làm công việc hằng ngày này cũng giúp giảm nguy cơ ung thưMột nghiên cứu mới cho thấy, việc di chuyển nhanh như chạy để bắt kịp xe bus hay leo cầu thang nhanh, thậm chí chỉ 3 phút mỗi ngày, có thể làm giảm nguy cơ phát triển hơn 10 loại ung thư.
Ăn nhiều nấm giảm nguy cơ ung thưMột nghiên cứu mới của Trường Đại học Y Penn State, được công bố trên tạp chí Advances in Nutrition mới đây cho thấy, tiêu thụ nấm có thể làm giảm nguy cơ ung thư.
5 bước giúp bạn giảm nguy cơ ung thưKhông có cách nào có thể phòng tránh tuyệt đối căn bệnh ung thư, nhưng bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh với các gợi ý sau đây.
Chế độ ăn uống giúp giảm nguy cơ ung thưViệc duy trì chế độ ăn đúng đóng vai trò chìa khóa trong việc làm giảm nguy cơ ung thư. Dưới đây là những lời khuyên trong chế độ ăn uống giúp giảm nguy cơ ung thư.
Làm gì để giảm nguy cơ mắc ung thư miệng?Không hút thuốc lá, hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời, uống rượu có chừng mực, ăn chế độ cân bằng đầy đủ rau, trái cây… giúp làm giảm nguy cơ phát triển ung thư miệng của bạn.
14 loại thực phẩm giúp giảm nguy cơ đột quỵKhi nói đến nguy cơ đột quỵ, ngoài yếu tố như gen di truyền nằm ngoài tầm kiểm soát, chúng ta có thể thay đổi chế độ ăn để giảm nguy cơ.
Ăn nhiều cà rốt giúp giảm nguy cơ mắc ung thưMột số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ăn nhiều cà rốt có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư.
Thực phẩm giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thưTáo, cà rốt, bông cải xanh,… là những thực phẩm có thể giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư.
Ăn gì để giảm nguy cơ tái phát ung thư vú?Không có phương pháp chắc chắn nào để ngăn ngừa ung thư vú, nhưng việc kết hợp thực phẩm có đặc tính chống ung thư vào chế độ ăn uống có thể giúp bạn giảm nguy cơ tái phát.