Gió mùa về: 2 việc cần làm ngay giúp giảm nguy cơ đột quỵMùa lạnh là thời điểm nhạy cảm đối với sức khỏe, đặc biệt là với người cao tuổi và những người có bệnh nền.
Loại trà rất tốt cho tim, giảm nguy cơ tiểu đườngHồng trà rất giàu chất chống oxy hóa và có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cải thiện sức khỏe tim mạch, đường ruột cũng như giảm nguy cơ mắc một số bệnh.
Uống cà phê giảm nguy cơ tử vong do ngồi quá nhiều"Cà phê là một hợp chất phức tạp, nên cần nghiên cứu thêm để khám phá điều kỳ diệu của chúng", các nhà nghiên cứu tại Đại học Soochow cho biết.
Giảm cân, giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính nhờ ăn sáng đúng cáchBữa sáng bạn ăn bao nhiêu và ăn gì có thể quyết định tuổi thọ của bạn.
Ăn nhiều nấm giảm nguy cơ ung thưMột nghiên cứu mới của Trường Đại học Y Penn State, được công bố trên tạp chí Advances in Nutrition mới đây cho thấy, tiêu thụ nấm có thể làm giảm nguy cơ ung thư.
5 bước giúp bạn giảm nguy cơ ung thưKhông có cách nào có thể phòng tránh tuyệt đối căn bệnh ung thư, nhưng bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh với các gợi ý sau đây.
Chế độ ăn uống giúp giảm nguy cơ ung thưViệc duy trì chế độ ăn đúng đóng vai trò chìa khóa trong việc làm giảm nguy cơ ung thư. Dưới đây là những lời khuyên trong chế độ ăn uống giúp giảm nguy cơ ung thư.
Bật hay tắt đèn ngủ giúp bảo vệ tim, giảm nguy cơ tiểu đường?Ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng xanh và ánh sáng có phổ màu trắng, được biết đến là có khả năng làm giảm sản xuất melatonin.
Làm gì để giảm nguy cơ mắc ung thư miệng?Không hút thuốc lá, hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời, uống rượu có chừng mực, ăn chế độ cân bằng đầy đủ rau, trái cây… giúp làm giảm nguy cơ phát triển ung thư miệng của bạn.
14 loại thực phẩm giúp giảm nguy cơ đột quỵKhi nói đến nguy cơ đột quỵ, ngoài yếu tố như gen di truyền nằm ngoài tầm kiểm soát, chúng ta có thể thay đổi chế độ ăn để giảm nguy cơ.
Ăn nhiều cà rốt giúp giảm nguy cơ mắc ung thưMột số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ăn nhiều cà rốt có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư.