Phó Thủ tướng: “Nếu phương tiện công cộng tốt, người dân sẽ tự bỏ xe máy”“Lộ trình giảm dần xe máy là ý tưởng rất tốt, tuy nhiên phải chú ý tới sinh kế của người lao động, đảm bảo đời sống của người dân. Nếu tổ chức phương tiện công cộng tốt thì người dân sẽ tự bỏ xe máy” – Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình nhấn mạnh.
Honda ICON e: chạm “đáy” mới tại đại lý, có nơi giảm tới nửa giá xeHonda ICON e: đang có ưu đãi lớn từ nhà sản xuất nhưng tại đại lý, giá thực tế của mẫu xe điện này đang được giảm sâu hơn. Thậm chí có nơi sẵn sàng tặng kèm pin cho khách mua xe.
00:06Cặp đôi đi xe máy trượt ngã vì một giây lơ đễnhCô gái chở bạn mình bằng xe máy đã có một giây lơ đễnh nên không nhìn đường. Khi phát hiện ô tô phía trước giảm tốc độ, cô gái đã hốt hoảng phanh gấp khiến cả người và xe trượt ngã ra đường.
Nổi bật tuần qua: Ô tô phanh “cháy lốp” vì đèn giao thông bất ngờ chuyển đỏTài xế chiếc sedan đã phải phanh gấp khi đèn giao thông bất ngờ chuyển từ xanh sang đỏ, dù đồng hồ đếm ngược vẫn còn rất nhiều giây. Đây là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Loạt ô tô giảm giá sau Tết, mức cao nhất đến hơn 200 triệu đồngBên cạnh việc giảm giá bán nhờ ưu đãi thuế, nhiều hãng xe tại Việt Nam vẫn duy trì các chương trình ưu đãi khi bước sang năm mới để kích cầu.
7 món đồ âm thầm "dìm hàng" gian bếp bạn cần mạnh tay vứt bỏ ngayNhiều món đồ quen thuộc đang âm thầm khiến không gian bếp nhà bạn trở nên chật chội. Cùng dọn sạch để trả lại sự thoáng đãng cho tổ ấm.
Cỗ máy quân sự Nga so găng tinh hoa vũ khí phương TâyCuộc xung đột giữa Nga và Ukraine trong 4 năm qua đặt ra hàng loạt câu hỏi về tính hiệu quả của công nghệ vũ khí và khả năng sản xuất hàng loạt trong cuộc chiến tiêu hao.
Trên thế giới vẫn nghe nhạc khi lái xe, tại sao về Việt Nam lại phải cấm?Đó là ý kiến của độc giả, từ chuyện nhiều người cho rằng không xử phạt tài xế ô tô nghe nhạc trên xe là thiếu công bằng, độc giả dẫn chiếu tới tiêu chuẩn chung trên thế giới.
Phà Cát Lái, quốc lộ 1 kẹt cứng khi người dân đổ về TPHCM sau TếtChiều mùng 6 tháng Giêng, hàng nghìn phương tiện từ Đồng Nai và Vũng Tàu đổ về phà Cát Lái để vào trung tâm TPHCM, gây ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng.
Có nên tắt điều hòa trước khi tắt máy ô tô không?Nhiều ý kiến cho rằng việc tắt điều hòa trước khi tắt máy sẽ giúp bảo vệ hệ thống điều hòa của ô tô tránh bị hư hỏng sớm.
Thị trường ô tô Việt Nam quá độ lên thời xe chơiThị trường ô tô Việt Nam đang có sự chuyển biến rõ rệt trong những năm gần đây với dải sản phẩm ngày càng tập trung vào trải nghiệm của khách hàng cá nhân, thay vì những dòng xe thuần kinh tế.
Việt Nam tiêu thụ xe máy nhiều thứ hai Đông Nam ÁThị trường xe máy Việt Nam có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2025, ghi nhận làn sóng xe điện đẩy VinFast vươn lên vị trí thứ 2, vượt Yamaha.