Kỳ lạ giò lụa toàn bột vẫn “cháy” hàng dịp TếtDù năng suất tăng gấp 10 lần ngày bình thường, nhưng nhiều hộ sản xuất giò bột tại xã Cẩm Bình (huyện Cẩm Xuyên) vẫn không đủ bán trong những ngày cận Tết.
Sau một năm "Go Global" nhiều dấu ấn, Chin-su lại ghi điểm tại Foodex Nhật Bản 2024Đẩy mạnh chiến lược Go Global, thương hiệu Chin-su mang đến sự kiện Foodex Nhật Bản 2024 những hương vị đậm chất đặc sản Việt Nam như tương ớt Chin-su Sriracha, bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su, chả giò Chin-su.
Người bệnh tiểu đường cần lưu ý ăn uống như thế nào trong dịp Tết?Trong ngày Tết, chế độ ăn uống, sinh hoạt thay đổi, người bệnh tiểu đường rất dễ bị ảnh hưởng khiến đường huyết tăng vọt, thậm chí nguy hiểm tính mạng.
Đầu bếp Mỹ gốc Việt ăn quán bình dân, khen hết lời món ngon Hà NộiTrong dịp trở về Việt Nam lần này, nữ đầu bếp người Mỹ gốc Việt Christine Hà không lựa chọn những nhà hàng sang trọng. Thay vào đó, cô tìm đến quán ăn bình dân nhưng đủ món ngon ở thủ đô.
Người bệnh đái tháo đường cần "nằm lòng" 11 nguyên tắc dinh dưỡng sauTrong các dịp Tết, nghỉ lễ, các gia đình tụ họp, ăn uống nhiều hơn. Với bệnh nhân đái tháo đường, cần tuân thủ 11 quy tắc sau để giữ gìn sức khỏe.
Những khoảnh khắc "dở khóc dở cười" lần đầu con vào bếpTết đến cùng với nhiều thứ cần chuẩn bị, bố mẹ thường chọn tự làm vì sẽ nhanh, chỉn chu hơn và nghĩ rằng trẻ em vụng về nên đụng vào là "hư bột hư đường".
Bún mọc vỉa hè Hà Nội gần 30 năm, chủ quán "nặn" tới đâu bán tới đóQuán bún mọc măng tiết của bà Nguyễn Thị Tính nằm ở phố Cầu Đông (Hà Nội) bán khoảng 400 bát mỗi ngày.
Giò chay từ nấm hương bảo quản lâu ngày trong mùa dịchGiò nấm hương là một món chay giúp cung cấp protein tốt cho sức khóe. Nếu chế biến và bảo quản đúng cách có thể sử dụng cả tuần.
Cách làm bánh giò Hà Nội với bột tự phaDịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nếu ngại ra đường tìm một hàng bánh giò quen thuộc bạn có thể học làm bánh giò ngay tại nhà nhé.
Mách chị em cách làm giò lụa dai ngon, không hàn the tại nhàNgay tại nhà chị em cũng có thể tự làm giò lụa giòn dai, thơm ngon, không hàn the, vừa tiết kiệm lại an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bí quyết làm món chân giò hầm nấm hương không bị ngấy cho bữa cơm nhàMón thịt chân giò hầm nấm hương thơm ngon, vị đậm đà có thể ăn kèm với bánh mì, cơm nóng hay làm món canh trong bữa ăn.
Ngây ngất với 3 món chay mùa Vu LanLễ Vu Lan là mùa ăn chay lớn nhất trong năm như một cách để tịnh tâm và cầu mong bình an cho cha mẹ.