Triệt phá đường dây lưu hành tiền giả tại Hà Nội và TPHCMSau khi bắt giữ các bị can, cảnh sát thu giữ nhiều loại tiền ngoại tệ giả như: Đô la Mỹ, Đô la Singapore, tiền Turkermenistan... với tổng giá trị quy đổi hơn 13 tỷ đồng.
Cán bộ trung tâm bảo trợ trẻ em chia nhau 760 triệu đồng tiền từ thiệnTrung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè (TPHCM) bỏ ngoài sổ sách kế toán với tổng giá trị quy đổi hàng hóa được tài trợ, từ thiện là hơn 1,1 tỷ đồng; cán bộ, nhân viên chia nhau 760 triệu.
Gấp hạc giấy đổi viện phí cho bệnh nhi nghèoMỗi con hạc giấy có giá trị quy đổi bằng 30 nghìn đồng được quyên góp vào quỹ hỗ trợ bệnh nhi nghèo. Chương trình được phát động với hi vọng sẽ tạo nguồn quỹ giúp các bé có hoàn cảnh khó khăn thêm điều kiện vượt qua bệnh tật.
Những trường phổ thông có mức học phí “khủng” từ 500 triệu đồng/nămĐây là mức học phí của một số trường phổ thông quốc tế thông báo dự kiến cho năm học 2019-2020. Trong đó, có trường đưa mức học phí là 30,8 nghìn USD, tương đương theo giá trị quy đổi tiền tệ sang tiền Việt Nam hơn 725 triệu đồng/năm.
Thiệt vì đô la hóaTrong cơn sốt ngoại tệ diễn ra trên thị trường, người dân gặp phiền toái bởi nhiều dịch vụ, hàng hóa yêu cầu chỉ thanh toán bằng USD hoặc nhận VND theo giá trị quy đổi tại thời điểm giao dịch.
Nhận "mưa" cổ tức, vợ chồng bầu Long sắp có thêm 2.000 tỷ đồngVào tháng 9 tới, Hòa Phát dự kiến sẽ chi trả cổ tức bằng tiền và cổ phiếu. Là đại cổ đông của Hòa Phát, vợ chồng bầu Long sẽ nhận được 357,3 tỷ đồng tiền mặt và có thêm 35,7 triệu cổ phiếu HPG, tương đương tổng giá trị quy đổi ra tiền khoảng 1.992,4 tỷ đồng.
Hơn 100 game thủ tố Vinagame “ém” giải thưởngHôm qua, hơn 100 game thủ của nhiều bang hội tham dự giải đấu “Thiện hạ đệ nhất bang” đã đồng loạt hẹn nhau đến trụ sở công ty Vinagame ở TPHCM để khiếu nại việc bị đơn vị này “quỵt” giải thưởng có giá trị quy đổi lên đến hàng trăm triệu đồng.
Lái siêu xe không dễ!Có thể khi ngồi sau vô-lăng một siêu xe “oách” như Audi R8, vài người bỗng quên mất việc phải tuân thủ một số quy tắc lái xe. Và hậu quả thường có giá trị quy đổi ít nhất vài ngàn USD, hoặc đôi khi thậm chí là… mất trắng.
Chuyên gia đề xuất làm rõ về đặc khu, đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệtGóp ý dự thảo Nghị quyết sửa đổi Hiến pháp, chuyên gia ở TPHCM cho rằng cần bổ sung, làm rõ nội dung liên quan đơn vị hành chính dưới tỉnh, trong đó có đặc khu, đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt.
Cựu Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc lĩnh án 3 năm tùHĐXX sơ thẩm đánh giá hành vi phạm tội của cựu Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc đã gây thiệt hại, thất thoát, lãng phí nghiêm trọng nguồn tài nguyên của đất nước nên tuyên phạt mức án 3 năm tù.
Làm rõ tính chất "trực thuộc" của các tổ chức thành viên MTTQ Việt NamĐây là ý kiến của Ủy ban Văn hóa và Xã hội khi thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật MTTQ Việt Nam, Luật Công đoàn, Luật Thanh niên và Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.
HDBank mở gói vay ưu đãi 20.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp hạ tầng và công nghệ sốGói tín dụng HDBank được thực hiện theo định hướng của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong chương trình tín dụng trọng điểm 500.000 tỷ đồng nhằm thúc đẩy đầu tư hạ tầng và công nghệ số - 2 động lực tăng trưởng chiến lược của giai đoạn 2025-2030.