Bầu Đức "thoát cửa tử" nhờ những loại cây ngắn ngày ít ai ngờ tớiChục năm về trước, gánh trên vai khoản nợ khổng lồ, bầu Đức đã tìm đến những loại cây ngắn ngày để cải thiện dòng tiền cho Hoàng Anh Gia Lai. Con đường chông gai sau chừng ấy năm đã đem về trái ngọt.
Giới trẻ mặc váy cưới, hóa trang thành… quả chuối tại concert SOOBINTại Cung điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội), nhiều bạn trẻ gây ấn tượng khi diện váy cưới, hóa trang thành quả chuối, tạo nên không khí sôi động, đầy màu sắc trong đêm nhạc cá nhân đầu tiên của ca sĩ SOOBIN.
Kiếm đủ tiền mua sách vở cho con nhờ hái loại quả mọc hoang trên núiCây chôm chôm sinh trưởng tự nhiên trên các sườn núi nên trái nhỏ nhưng có ruột vàng óng, mùi thơm, mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân địa phương.
Bầu Đức viết thư, hé lộ về khoản thu nhập bất thường hơn 1.000 tỷ đồngBầu Đức tiết lộ lợi nhuận bất thường hơn 1.000 tỷ đồng góp phần làm nên khoản lãi lớn của Hoàng Anh Gia Lai.
Chuối xanh nửa triệu đồng "đi ô tô" ra Hà Nội phục vụ Tết Nguyên đánChị Sen cho biết, nhiều đầu mối đã đổ về các tỉnh phía Nam, đặc biệt là khu vực Đồng Nai và Long An - nơi được coi là "thủ phủ" chuối xanh - để gom hàng. Những nải chuối đẹp giá bán ra 500.000 đồng.
Nghiên cứu mới: Ăn chuối giúp kiểm soát huyết ápNghiên cứu từ Đại học Waterloo không phủ nhận vai trò của việc giảm muối, nhưng nhấn mạnh: việc bổ sung thêm kali cần được chú trọng nhiều hơn trong phòng và điều trị tăng huyết áp.
Khám phá trang trại tiền tỷ nuôi con mọc ra "thần dược"Mô hình hươu sao ở xã Cẩm Hưng là trang trại quy mô lớn tại tỉnh Hà Tĩnh, được đầu tư hơn 3 tỷ đồng để nuôi gần 100 con.
Từ chuyện cơn sốt chuối đỏ siêu lạ 600.000 đồng/kgGần đây sau cơn sốt xoài đỏ Nhật Bản, trên thị trường lại nổi lên giống chuối đỏ có xuất xứ từ nước ngoài siêu lạ với giá 300.000 đồng/kg.
Thực hư về loại chuối đỏ 300.000 đồng/kgGần đây thị trường xuất hiện một số nơi bán giống cây chuối đỏ khiến nhiều người tò mò, nhất là giá bán quả được giới thiệu lên đến 300.000 đồng/kg
Hoa rừng từ bản xuống phố thành thú chơi sang "hút" kháchVốn là loài cây mọc dại nhưng hoa chuối rừng vẫn được người thành phố ưa chuộng, có giá vài chục nghìn/bông, trở thành mặt hàng "hốt bạc" của các tiểu thương.
Dân công sở rủ nhau mua hoa chuối rừng về chơi TếtDù lần đầu tiên đặt mua hoa chuối rừng về cắm nhưng chị Trần Thị Thu ở Nguyễn Xiển, Thanh Xuân (Hà Nội) tỏ ra rất thích thú vì tới đây, trong nhà đã có lọ hoa đẹp chơi Tết cả tháng mới tàn.
Kỳ lạ những giống chuối không có màu vàngMàu vàng từ lâu đã gắn liền với hình ảnh quả chuối chín. Thế nhưng loại trái cây này cũng có nhiều biến thể với màu sắc sặc sỡ và ngoại hình kỳ lạ.