Vụ trường cao đẳng tuyển sinh "chui": Giải quyết quyền lợi cho 243 học sinh Với 243 học sinh mà Trường CĐ Kỹ thuật Đắk Lắk đã tự ý tuyển sinh, tự ý dạy học trái quy định gần 3 tháng nay. Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã đề xuất phương án giúp các học sinh không bị ảnh hưởng quyền lợi.
Rà soát toàn bộ các trạm BOT, giải quyết quyền lợi cho dân Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình vừa giao Bộ Giao thông vận tải (GTVT) tiếp tục rà soát các trạm thu phí nhằm giải quyết quyền lợi cho người dân khu vực lân cận trạm, đồng thời phối hợp với Bộ Công an có biện pháp xử lý các đối tượng cố ý gây rối.
Sẽ sớm giải quyết quyền lợi cho sinh viên (Dân trí)- Liên quan đến vụ “Sinh viên khổ sở vì trường làm việc tắc trách”, lãnh đạo Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cho biết sẽ sớm giải quyết quyền lợi cho sinh viên trong đó có việc tháo dỡ danh sách sinh viên bị buộc thôi học để rà soát lại.
PVcomBank giải quyết quyền lợi cho người đã mua nhà tại Tokyo Tower Sau khi thực hiện thu giữ dự án Tokyo Tower, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức 02 buổi làm việc với những người đã mua nhà tại dự án Tokyo Tower có chuyển tiền vào tài khoản của chủ đầu tư mở tại PVcomBank để thống nhất việc giải quyết quyền lợi của người mua nhà và các bước xử lý tiếp theo của Ngân hàng. Nội dung cuộc họp đã được xác lập vi bằng và thông báo tại website của ngân hàng.
Lãnh đạo TPHCM hứa tập trung giải quyết quyền lợi cho người dân Thủ Thiêm Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm cho rằng, khi thực hiện quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trong một năm giải tỏa mười mấy ngàn hộ dân, khó có thể không có sai sót. Đây là giai đoạn TPHCM tập trung giải quyết quyền lợi chính đáng cho người dân đồng thời làm rõ trách nhiệm và xử lý các sai phạm.
Generali Việt Nam làm “cách mạng” trong giải quyết quyền lợi bảo hiểm với ứng dụng mới Tại cuộc gặp gỡ báo chí chiều 29/3, đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) cho biết hãng này vừa bắt đầu một cuộc cách mạng về trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực giải quyết quyền lợi bảo hiểm (QLBH) bằng việc ra mắt ứng dụng GenClaims.
Thiếu thuốc bảo hiểm y tế: Đốc thúc giải quyết quyền lợi cho bệnh nhân BHXH Việt Nam chỉ đạo người đứng đầu BHXH các địa phương phối hợp chặt chẽ với ngành Y tế đảm bảo ngay việc cung ứng đầy đủ thuốc, vật tư y tế phục vụ cho khám chữa bệnh bảo hiểm y tế.
Đề nghị giải quyết quyền lợi cựu quân nhân nhưng không có giấy tờ Tại kỳ họp HĐND tỉnh Cà Mau từ 8-9/12, cử tri đề nghị cần có chính sách đối với đối tượng đi phục vụ nghĩa vụ quân sự về địa phương nhưng không có giấy tờ chứng minh.
Giải quyết quyền lợi BHXH của người lao động tại công ty vắng chủ Gần đây, tình trạng chủ doanh nghiệp nợ BHXH bỏ trốn xảy ra phổ biến. Báo Người Lao Động đã trao đổi với bà Nguyễn Thị Thu, Phó Giám đốc BHXH TP HCM, về việc chốt sổ BHXH cho người lao động tại những doanh nghiệp này
Bí thư Thành ủy TPHCM yêu cầu giải quyết quyền lợi cho cư dân chung cư K300 Dù đã bàn giao căn hộ cho cư dân đã lâu, người dân đã về ở hàng chục năm nay nhưng chủ đầu tư chung cư K300 không bàn giao nhà trẻ, nhà giữ xe mà cho thuê để kinh doanh.
Vụ dân kiện UBND huyện Thanh Liêm: Toà đề nghị sớm giải quyết quyền lợi cho dân Mới đây, TAND tỉnh Hà Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm sớm chỉ đạo các phòng ban chức năng sớm hoàn thành phương án hỗ trợ cây cối, hoa màu và trình cơ quan có thẩm quyền ra quyết định phê duyệt để vụ án sớm được đưa ra xét xử.
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề nghị Bộ trưởng Bộ Công thương giải quyết quyền lợi cho người lao động Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có công văn gửi Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng và Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Dệt 8/3 đề nghị xem xét giải quyết quyền lợi cho một người lao động hàng chục năm ròng rã có đơn kiến nghị xin cứu xét.