Lãnh đạo TPHCM hứa tập trung giải quyết quyền lợi cho người dân Thủ Thiêm

Dân trí Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm cho rằng, khi thực hiện quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trong một năm giải tỏa mười mấy ngàn hộ dân, khó có thể không có sai sót. Đây là giai đoạn TPHCM tập trung giải quyết quyền lợi chính đáng cho người dân đồng thời làm rõ trách nhiệm và xử lý các sai phạm.

Tại buổi tiếp xúc cử tri Quận 2 diễn ra chiều 22/11, cử tri đặt vấn đề lên đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM có chuyển tải ý kiến của người dân về khiếu nại dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm đến cơ quan thẩm quyền hay không mà sự việc kéo dài và chưa được giải quyết. Cử tri cũng đề cập trách nhiệm giám sát của các đại biểu Quốc hội của thành phố.

Tổ Đại biểu Quốc hội, HĐND TPHCM tiếp xúc cử tri quận 2 chiều 22/11
Tổ Đại biểu Quốc hội, HĐND TPHCM tiếp xúc cử tri quận 2 chiều 22/11
Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm lắng nghe ý kiến cử tri
Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm lắng nghe ý kiến cử tri

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm cho biết, vấn đề Thủ Thiêm được người dân ý kiến nhiều năm nay.

“Cô bác hỏi ý kiến có được chuyển tới cơ quan thẩm quyền giải quyết hay không mà kéo dài như vậy, trách nhiệm tổ đại biểu như thế nào? Xin thưa, sau mỗi kỳ tiếp xúc cử tri, chúng tôi đều có báo cáo đầy đủ và chuyển đến cơ quan chức năng. Còn giám sát thì có cuộc hiệu quả, có cuộc không. Không phải vấn đề nào đại biểu đề nghị cũng được cơ quan thẩm quyền giải quyết thấu đáo”, bà Tâm nói.

Theo bà Tâm, những vấn đề cử tri đề nghị giải quyết liên quan đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm được báo cáo đến Ban Dân nguyện Quốc hội. Từ đó, Ban Dân nguyện đã chuyển đến một số bộ, ngành Trung ương và TPHCM.


Cử tri Quận 2 bức xúc vì khiếu nại liên quan đến dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm chưa được giải quyết

Cử tri Quận 2 bức xúc vì khiếu nại liên quan đến dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm chưa được giải quyết

Bà Quyết Tâm cũng phân trần, chưa bao giờ nói chính quyền Quận 2 cưỡng chế nhà của người dân là đúng. Còn việc hồ sơ nhà đất của người dân, tổ đại biểu Quốc hội tại đơn vị bầu cử cũng đề nghị kiểm tra cụ thể và giải quyết đảm bảo quy định pháp luật, đặc biệt những trường hợp đang giải quyết khiếu nại thì không được cưỡng chế.

Đánh giá về quá trình thực hiện quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Chủ tịch HĐND TPHCM cho biết, trong một năm giải tỏa mười mấy ngàn hộ dân khó có thể không có sai sót.

“Người dân nào khiếu nại thì chúng tôi yêu cầu cơ quan chức năng đối thoại, làm việc với người dân để giải quyết từng hồ sơ. Phải lắng nghe và trao đổi. Nếu cơ quan chức năng không thực hiện việc đó thì đó là sai sót của họ còn đoàn Đại biểu Quốc hội đã cố gắng hết sức”, bà Tâm nói.

Theo Chủ tịch HĐND TPHCM, việc người dân phê bình đại biểu Quốc hội giám sát chưa sát khiến người dân bức xúc giúp đại biểu thấy được trách nhiệm và kiên trì đeo bám.

“Không phải việc gì chúng tôi làm cũng nói với cô bác và việc nào làm cô bác cũng biết. Nhưng cô bác cũng phê bình đại biểu chưa thực hiện hết trách nhiệm, chúng tôi xin tiếp nhận, rút kinh nghiệm để làm tốt hơn vì không ai toàn vẹn cả”, bà Tâm nói.

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyên Thị Quyết Tâm cho biết tinh thần của Ban Thường vụ Thành ủy là ai sai phạm thì xử lý
Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyên Thị Quyết Tâm cho biết tinh thần của Ban Thường vụ Thành ủy là ai sai phạm thì xử lý

Tại hội nghị, Chủ tịch HĐND TPHCM cảm ơn những giải pháp giải quyết vấn đề Thủ Thiêm mà cử tri đề xuất. Hiện nay, Ban Thường vụ Thành ủy giao Chủ tịch UBND TP gặp gỡ, đối thoại người dân Thủ Thiêm.

“Biết rằng vấn đề Thủ Thiêm trải qua hàng chục năm rồi nên giải quyết cũng khó khăn. Nhưng khó cũng phải sửa. Thành phố đề xuất chính sách để đối thoại cùng người dân, bàn thảo, không áp đặt. Tuy nhiên, thảo luận phải có ranh giới là căn cứ quy định pháp luật, có tình, có lý đảm bảo quyền lợi chính đáng người dân hài hòa với Nhà nước và doanh nghiệp. Đảm bảo thực hiện minh bạch, công khai”, bà Tâm nói.

Về ý kiến cử tri yêu cầu xử lý nghiêm những cá nhân, tổ chức sai phạm tại dự án Thủ Thiêm, bà Quyết Tâm khẳng định tinh thần của thành phố “sai là sửa”.

“Ban Thường vụ Thành ủy yêu cầu UBND TP mời tất cả lãnh đạo, sở ngành liên quan đến dự án Thủ Thiêm về rà soát vấn đề xem đúng sai như thế nào để xử lý. Cử tri đề nghị xử lý người làm sai. Thành phố xác định đây là giai đoạn tập trung giải quyết quyền lợi người dân nhưng cũng làm rõ trách nhiệm, xử lý sai phạm. Thành phố cũng luôn lắng nghe ý kiến người dân”, bà Tâm nói.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, nhiều người dân đề nghị nếu thành phố chưa giải quyết được thì cho phép người dân quay về nơi ở cũ để dựng nhà đón Tết.

Bà Tâm cho biết sẽ ghi nhận ý kiến trên vì đây là ý kiến phát sinh so với các kỳ tiếp xúc cử tri trước và sẽ báo cáo với Ban Thường vụ Thành ủy.

Trước đó, tại buổi tiếp xúc cử tri, người dân liên quan đến dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm tiếp tục phản ánh lại câu chuyện nhà cửa ở ngoài ranh quy hoạch dự án, có đầy đủ giấy tờ hợp pháp nhưng lại bị cưỡng chế, không được bồi thường.

Cử tri Nguyễn Thị Ngọc Thủy cho biết, nhà đất của gia đình có đóng thuế và được công nhận gia đình văn hóa. Thế nhưng, đến năm 2009, nhà bị cưỡng chế để phục vụ thực hiện quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm thì lại bị quy vào diện "nhà không số" và không được bồi thường.

Trong khi đó, cử tri Huỳnh Thị Hồng Loan (phường Bình An) cho biết, nhà bà nằm ngoài ranh quy hoạch Thủ Thiêm. Nhà bà có đủ giấy tờ hợp pháp nhưng chính quyền Quận 2 lợi dụng thực hiện dự án, ngày 22/12/2009 đã đập phá nhà bà trái pháp luật.

“Đã 10 năm nay tôi gửi đơn kêu cứu từ Thành phố ra tới Hà Nội nhưng chính quyền Quận 2 không giải quyết, vô cảm với người dân. Đến nay vẫn chưa lập hồ sơ bồi thương cho gia đình tôi”, bà Loan bức xúc.

Cử tri Nguyễn Thị Tám (khu phố 1, phường Bình Khánh) cho biết nhà bà ngoài ranh quy hoạch dự án và muốn quay về xây nhà. “Như lời Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân, nhà dân nằm ngoài ranh thì được về xây nhà ở”, bà Tám nói.

Ngoài ra, cử tri Tám cũng dẫn lại câu chuyện thực hiện 4 tuyến đường trong khu đô thị mới Thủ Thiêm với kinh phí 12.000 tỷ đồng và việc bán hơn 32ha đất “giá bèo” tại xã Phước Kiển (huyện Nhà Bè). Bà đề nghị phải xử lý nghiệm người gây ra sai phạm này.


Đến gần 20h, Chủ tịch HĐND thành phố cùng tổ Đại biểu Quốc hội nghe đủ hơn 50 phát biểu, ý kiến của cử tri Quận 2.

Đến gần 20h, Chủ tịch HĐND thành phố cùng tổ Đại biểu Quốc hội nghe đủ hơn 50 phát biểu, ý kiến của cử tri Quận 2.

Cử tri Đoàn Văn Phương (khu phố 1, phường Bình Khánh) nhắc lại câu chuyện 3 lần Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đối thoại với người dân Thủ Thiêm. Theo ông, người dân không cần lời xin lỗi của chính quyền hiện tại mà chỉ muốn xử lý nghiêm những cá nhân, nhóm lợi ích trước đây và trả lại quyền lợi chính đáng cho họ.

Theo đó, ông Phương đề nghị trả lại 160ha đất tái định cư trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, công nhận 5 khu phố (thuộc 3 phường) nằm ngoài ranh quy hoạch.


Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM  Phan Nguyễn Như Khuê trao đổi với cử tri Quận 2

Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê trao đổi với cử tri Quận 2

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm trao đổi với cử tri khi buổi tiếp xúc kết thúc lúc gần 8 giờ tối
Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm trao đổi với cử tri khi buổi tiếp xúc kết thúc lúc gần 8 giờ tối
Người dân chuyển hồ sơ cho Đại biểu Quốc hội
Người dân chuyển hồ sơ cho Đại biểu Quốc hội

Quốc Anh – Phạm Nguyễn

MỚI NHẤT
Phó Chủ tịch huyện cấp đất cho vợ Bí thư huyện ủy: Kỷ luật cả 2 lãnh đạo
Phó Chủ tịch huyện cấp đất cho vợ Bí thư huyện ủy: Kỷ luật cả 2 lãnh đạo

(Dân trí) - Khi ông Lâm Tiến Dũng giữ chức Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Kiên Lương đã cấp hơn 20.000m2 đất cho vợ Bí thư Huyện ủy huyện này. Sau đó, sự việc được phát hiện, mảnh đất bị thu hồi. Nhưng đến 2017, vợ nguyên Bí Thư Huyện ủy Kiên Lương được cấp một mảnh đất khác...

Thứ sáu, 23/11/2018 - 01:45

Vừa lao đao vì sạt lở lũ quét, Khánh Hòa lại cuống cuồng lo bão số 9
Vừa lao đao vì sạt lở lũ quét, Khánh Hòa lại cuống cuồng lo bão số 9

(Dân trí) - Kiên quyết cưỡng chế các hộ dân trong diện di dời sơ tán và tăng cường kiểm tra sau di dời, không để người dân quay trở lại vùng nguy hiểm; khẩn trương triển khai các phương án ứng phó với cơn bão số 9 - Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa Lê Đức Vinh nhấn mạnh.

Thứ sáu, 23/11/2018 - 12:24

Bị truy đuổi, cô gái “phi” ô tô vào công an tỉnh lánh nạn
Bị truy đuổi, cô gái “phi” ô tô vào công an tỉnh lánh nạn

(Dân trí) - Ngày 23/11, nguồn tin từ công an tỉnh Thái Bình xác nhận, vừa xảy ra vụ việc một cô gái lái xe vào trong trụ sở Công an tỉnh, bị nhóm đối tượng gồm 3 người đuổi theo lao vào đập phá tài sản, cắt tóc ngay trụ sở Công an tỉnh này.

Thứ sáu, 23/11/2018 - 11:31

Phó phòng TN-MT đâm chết người, tông sập ki ốt
Phó phòng TN-MT đâm chết người, tông sập ki ốt

(Dân trí) - Sáng nay (23/11), thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ tai nạn xảy ra vào đêm qua khiến 1 người tử vong. Người gây tai nạn là Phó phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Cẩm Xuyên.

Thứ sáu, 23/11/2018 - 11:25

Hà Nội: Xưởng nhựa lấn đất công “thổi bay ghế” 3 chủ tịch xã
Hà Nội: Xưởng nhựa lấn đất công “thổi bay ghế” 3 chủ tịch xã

(Dân trí) - Trong hơn 2 năm (2016-2018), 3 Chủ tịch UBND xã Văn Tự (huyện Thường Tín, Hà Nội) người thì bị cho về hưu sớm, người bị chuyển công tác vì không xử lý được một xưởng nhựa nằm trên đất công.

Thứ sáu, 23/11/2018 - 09:47

Nghi vấn lập “quỹ đen” ở Trung tâm Lưu trữ lịch sử Cần Thơ
Nghi vấn lập “quỹ đen” ở Trung tâm Lưu trữ lịch sử Cần Thơ

(Dân trí) - Sáng 23/11, nguồn tin của PV Dân trí cho biết, Thanh tra TP Cần Thơ đã chuyển hồ sơ sang công an để điều tra làm rõ dấu hiệu lập khống hợp đồng thuê lao động thời vụ, dấu hiệu hình thành “quỹ đen” tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử thuộc Chi cục Văn thư - Lưu trữ, Sở Nội vụ TP Cần Thơ.

Thứ sáu, 23/11/2018 - 09:00

Vĩnh Phúc tập trung phát triển ngành y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân
Vĩnh Phúc tập trung phát triển ngành y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân

(Dân trí) - Là Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc, Đảng bộ Sở Y tế có chức năng lãnh đạo Sở Y tế, giúp Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về y tế trên địa bàn tỉnh.

Thứ sáu, 23/11/2018 - 08:39

Tài sản không giải trình được nguồn gốc sẽ xử lý thế nào?
Tài sản không giải trình được nguồn gốc sẽ xử lý thế nào?

Theo Chủ nhiệm UB Tư pháp Lê Thị Nga, nếu cơ quan có thẩm quyền chứng minh được tài sản do tham nhũng mà có thì thu hồi hoặc tịch thu theo quy định của pháp luật tương ứng.

Thứ sáu, 23/11/2018 - 08:38

Chuyên gia dự đoán kịch bản xấu nhất của cơn bão số 9
Chuyên gia dự đoán kịch bản xấu nhất của cơn bão số 9

(Dân trí) - Theo kịch bản xấu nhất, bão số 9 sẽ dịch chuyển đến các khu vực từ Bình Thuận đến Bà Rịa - Vũng Tàu và gây gió mạnh cấp 6-7, nhưng khả năng cơn bão số 9 sẽ dịch chuyển sang hướng Nam vẫn có thể xảy ra. Cơn bão số 9 cường độ có thể lên tới cấp 9-10.

Thứ sáu, 23/11/2018 - 08:14

Bi hài chuyện 5km đường bê tông dân làng tự lập 3 trạm "BOT"
Bi hài chuyện 5km đường bê tông dân làng tự lập 3 trạm "BOT"

Người dân các thôn Khe Voi, Đông Lý, xã Đông An (huyện Văn Yên - Yên Bái) đã tự ý dựng rào chắn trước đoạn đường bê tông liên thôn để thu phí xe tải mới mức thu từ 50.000 đến 100.000 đồng tùy tải trọng.

Thứ sáu, 23/11/2018 - 08:05

Bão số 9 gây mưa lớn nhiều nơi ở các tỉnh phía Nam
Bão số 9 gây mưa lớn nhiều nơi ở các tỉnh phía Nam

(Dân trí) - Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 9 kết hợp với không khí lạnh, từ chiều tối và đêm nay (23/11) đến ngày 26/11, ở các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Bình Thuận và Nam Tây Nguyên có mưa rất to (300-500 mm/đợt); Bắc Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa to (100-200 mm/đợt).

Thứ sáu, 23/11/2018 - 07:09

Sập giàn giáo công trình trung tâm quận 1, 2 người thương vong
Sập giàn giáo công trình trung tâm quận 1, 2 người thương vong

(Dân trí) - Tối 22/11, tại công trình sửa chữa cải tạo nhà nằm trên đường Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) đã xảy ra sự cố sập giàn giáo khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Thứ sáu, 23/11/2018 - 02:13

ĐÁNG QUAN TÂM
Tìm thấy thi thể thứ 20 trong vụ lũ quét, lở núi kinh hoàng ở Nha Trang
Tìm thấy thi thể thứ 20 trong vụ lũ quét, lở núi kinh hoàng ở Nha Trang

(Dân trí) - Chiều 22/11, ông Bùi Cao Pháp - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Đồng (TP Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết đã tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích cuối cùng trên địa bàn xã này sau 5 ngày xảy ra vụ lở núi.

Thứ năm, 22/11/2018 - 09:37

Vụ xe bồn đổ gây cháy, 6 người tử vong: Xe chở xăng "phóng" gần 100km/h
Vụ xe bồn đổ gây cháy, 6 người tử vong: Xe chở xăng "phóng" gần 100km/h

(Dân trí) - Theo báo cáo Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bình Phước và Tổng Cục Đường bộ, lúc 4h32’ sáng ngày 22/11, xe bồn chở xăng dầu đang chạy với vận tốc 96 km/h trong khi tuyến đường này chỉ cho phép chạy với vận tốc tối đa 60 km/h.

Thứ năm, 22/11/2018 - 09:10

Phó Thủ tướng: “Trung ương đang xử lý tài sản liên quan Vũ “nhôm”
Phó Thủ tướng: “Trung ương đang xử lý tài sản liên quan Vũ “nhôm”

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình cho biết, Trung ương đang tiếp tục xử lý các vụ án và xử lý tài sản liên quan đến Phan Văn Anh Vũ ( tức Vũ "nhôm"). Những vụ án tới đây, tài sản tham nhũng cần phải thu hồi rất lớn.

Thứ năm, 22/11/2018 - 08:37

Điều tra vụ hàng trăm cây thông bị đầu độc tại Lâm Đồng
Điều tra vụ hàng trăm cây thông bị đầu độc tại Lâm Đồng

(Dân trí) - Sau khi báo chí phản ánh về vụ việc đầu độc, bức tử hàng trăm cây thông tại tiểu khu 274 ( xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), UBND tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo các ngành chức năng tỉnh điều tra, xử lý mạnh tay đối với vụ vi phạm phá rừng này.

Thứ năm, 22/11/2018 - 07:09

Việt Nam nói về việc Trung Quốc “bắt tay” Philippines khai thác dầu khí trên Biển Đông
Việt Nam nói về việc Trung Quốc “bắt tay” Philippines khai thác dầu khí trên Biển Đông

(Dân trí) - Hợp tác dầu khí giữa Trung Quốc và Philippines ở Biển Đông chỉ có thể được tiến hành tại những khu vực mà hai quốc gia này có quyền và quyền chủ quyền, theo đúng các quy định của Công ước Liên Hợp Quốc về Luật biển 1982.

Thứ năm, 22/11/2018 - 04:46

Chủ tịch Hà Nội đang “hẹn hò” đưa dây chuyền sản xuất iPhone về Việt Nam
Chủ tịch Hà Nội đang “hẹn hò” đưa dây chuyền sản xuất iPhone về Việt Nam

(Dân trí) - Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - cho biết, lãnh đạo TP Hà Nội đang “hẹn hò” với một tập đoàn Trung Quốc để đưa dây chuyền sản xuất iPhone về Việt Nam.

Thứ năm, 22/11/2018 - 04:40

Cho phép người Việt Nam vào chơi tại casino Phú Quốc
Cho phép người Việt Nam vào chơi tại casino Phú Quốc

(Dân trí) - Liên quan đến việc thí điểm cho người Việt vào casino tại Phú Quốc, ông Huỳnh Vĩnh Lạc - Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn UBND tỉnh Kiên Giang - cho biết đã nhận được Quyết định 1440/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chủ trương đầu tư casino tại Phú Quốc.

Thứ năm, 22/11/2018 - 04:32

Tiến trình giải quyết vụ xe container đâm Innova đi lùi trên cao tốc như thế nào?
Tiến trình giải quyết vụ xe container đâm Innova đi lùi trên cao tốc như thế nào?

(Dân trí) - Thông tin từ TAND Cấp cao tại Hà Nội cho biết, quyết định kháng nghị theo trình tự giám đốc thẩm bản án hình sự sơ thẩm, phúc thẩm vụ container đâm xe Innova lùi ngược chiều trên đường cao tốc đã được gửi tới VKSND Cấp cao tại Hà Nội để nghiên cứu. Tới đây, Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ tiến hành phiên giám đốc thẩm.

Thứ năm, 22/11/2018 - 04:27

Người đàn ông bán trái cây mất cả vợ và 2 con trong đám cháy 19 căn nhà
Người đàn ông bán trái cây mất cả vợ và 2 con trong đám cháy 19 căn nhà

(Dân trí) - Trưa 22/11, dọc tuyến quốc lộ 13, đoạn qua xã Minh Hưng, chìm trong không khí tang thương, khung cảnh hoang tàn, đổ nát. Chiếc xe bồn "tưới" xăng dọc quốc lộ, 19 căn nhà bị lửa thiêu. Trong số 6 nạn nhân có 3 người là vợ con của người đàn ông bán trái cây - anh này thoát nạn nhờ đang đi lấy hàng.

Thứ năm, 22/11/2018 - 04:20

Hình thành bão số 9 trên Biển Đông
Hình thành bão số 9 trên Biển Đông

(Dân trí) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, 14h chiều nay (22/11), áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 9 năm 2018.

Thứ năm, 22/11/2018 - 03:21

Chủ tịch thị trấn lên tiếng về việc thiếu nữ chết trong nhà mình
Chủ tịch thị trấn lên tiếng về việc thiếu nữ chết trong nhà mình

(Dân trí) - Trao đổi với phóng viên, ông Lê Ngọc Lâm - Chủ tịch UBND thị trấn Bắc Yên (huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La) - cho biết, trước khi xảy ra sự việc bé gái tự vẫn trong nhà ông, ông Lâm thấy cháu D. không có biểu hiện gì khác thường, còn về chuyện tình cảm yêu đương của cháu thì ông không nắm rõ…

Thứ năm, 22/11/2018 - 03:16

Hà Nội: Xe máy va chạm tàu hỏa, nam thanh niên tử vong tại chỗ
Hà Nội: Xe máy va chạm tàu hỏa, nam thanh niên tử vong tại chỗ

(Dân trí) - Nam thanh niên điều khiển xe máy băng qua đường sắt thì bất ngờ xảy ra va chạm với tàu hỏa. Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Thứ năm, 22/11/2018 - 03:12