Suýt hỏng tay vì ngày nào cũng gối đầu lên tay ngủMột nữ nhân viên ở Trung Quốc đã phải nhập viện để phẫu thuật tay vì trưa nào cũng gối đầu lên tay ngủ ở văn phòng.
10 nơi ngắm bầu trời đêm đẹp nhất thế giớiNếu bạn thích cảm giác nằm gối đầu lên tay, ngửa mặt nhìn lên bầu trời đêm nhấp nháy sao thì bạn nên đến 10 nơi sau để ngắm những hình ảnh lung linh nhất về màn đêm.
“Nhịn yêu” vì vướng conDo con thích gối đầu lên tay bố ngủ nên mỗi lần chồng Huyền lừa đặt con xuống gối là bé khóc thét. Vì thế, có khi cả tháng trời, vợ chồng tuy chung giường nhưng vẫn đành “nhịn”.
Những thói quen xấu cần bỏ khi ngủNhững thói quen như không tháo nữ trang, không cởi “áo con”, gối đầu lên tay... đều khiến làn da, cơ thể bị giam hãm, gây nên những khó chịu cho trao đổi chất khi ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe.
Ước được làm chồng em lần nữa...Ngày xưa, em có thói quen nằm gối đầu lên tay anh mới ngủ được. Nhiều đêm, tay tê cứng nhưng anh không dám cử động vì sợ làm em thức giấc. Những lần anh đi công tác xa, em lại thao thức không ngủ được. Em bảo, em quý từng giây những khoảnh khắc bên anh.
Hoàng Yến Chibi: “Hàng trăm lần ôm gối khóc nhưng không bỏ cuộc”Ca sĩ Hoàng Yến Chibi đã có những chia sẻ xúc động về hành trình không ít áp lực của cô, khi xuất hiện trong chương trình “Hành trình từ trái tim".
7 mẹo lột xác sofa cũ thành mới tinh không cần tốn tiền mua lạiChiếc sofa phòng khách đã sờn cũ nhưng bạn chưa muốn tốn khoản tiền lớn để đổi mới. Vài bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn làm mới không gian sống cực dễ dàng.
Đồng Nai thông tin về clip CSGT đuổi theo người vi phạmCơ quan chức năng Đồng Nai khẳng định, thông tin lan truyền trên mạng về nội dung CSGT đuổi đánh người vi phạm là sai sự thật.
Cảnh sát vào cuộc vụ dây cáp nối 2 xe tải khiến chú rể gặp nạn giữa đườngLiên quan việc nam thanh niên tại Đắk Lắk bị ngã do vướng vào sợi dây cáp căng ngang đường nối giữa 2 ô tô tải, lực lượng CSGT đã vào cuộc xác minh, xử lý.
Việt Nam lần đầu có Robot AI thay khớp chủ động hoàn toànBệnh viện Đa khoa Tâm Anh TPHCM được cấp phép phẫu thuật thay khớp bằng Robot trí tuệ nhân tạo (AI) thế hệ mới CUVIS-Joint chủ động hoàn toàn với độ chuẩn xác cao, gia tăng hiệu quả, an toàn cho người bệnh.
Hành động lạ của chồng khi gần gũi khiến tôi tốn chục triệu đồng mỗi thángTôi chưa từng nghĩ chuyện chăn gối lại khiến mình đau đầu, cho đến khi phải đối mặt với sở thích kỳ lạ của chồng.
Nam thanh niên ngoài 30 đã có khớp gối như người 70 tuổiDù mới ngoài 30 tuổi, một nam nhân viên văn phòng tại TPHCM đã được chẩn đoán thoái hóa khớp gối nghiêm trọng như người cao tuổi.