Xã trả lời câu hỏi gây xôn xao: "13,3 tấn gạo hỗ trợ dân đang ở đâu?"Theo UBND xã Diên Thọ (Khánh Hòa), sau khi nhận hơn 13,3 tấn gạo hỗ trợ khắc phục thiệt hại do mưa lũ, địa phương đã phân phát đến các hộ khó khăn theo bình xét của thôn, không tồn kho tại đơn vị.
Bí mật đằng sau hương vị đặc biệt của loại cà phê đắt đỏ hàng đầu thế giới(Dân trí) Các nhà khoa học đã lần theo dấu vết hệ vi sinh vật trong đường ruột voi châu Á để lý giải vì sao cà phê Black Ivory lại có hương vị dịu nhẹ, ít đắng và khác biệt hiếm có.
Bộ trưởng Tài chính giải trình việc cấp phát lương thực dự trữ trong bão lũTheo Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng, thiên tai, lũ lụt diễn ra ở rất nhiều tỉnh nhưng công tác dự trữ hàng hóa, phân bổ kho dự trữ và phân cấp, phân quyền trong cấp phát đã được triển khai rất tốt.
Cô giáo tiểu học ở Đắk Lắk kêu cứu, tha thiết xin cứu trợ vào các thôn sâuCô Nguyễn Thị Đông Trường - giáo viên Trường Tiểu học và THCS Cà Lúi - mong các đoàn cứu trợ mang gạo, nước sạch và chăn ấm tới giúp bà con ở thôn Phước Huệ, nằm sâu trong xã Đồng Xuân, tỉnh Đắk Lắk.
Fomeal Care Thực vật: Ăn chay, nhẹ bụng mà vẫn đủ chấtKhông chỉ là lựa chọn cho người ăn chay, dinh dưỡng thực vật là giải pháp được nhiều người tìm đến để cơ thể nhẹ nhàng và khỏe mạnh hơn.
Fami Go - Thức uống dinh dưỡng cân bằng để khởi đầu ngày mớiVới mong muốn đồng hành cùng người bận rộn trên hành trình chăm sóc sức khỏe, Fami Go là giải pháp dinh dưỡng cân bằng, tiện lợi, phù hợp với nhịp sống năng động ngày nay.
Trẻ biếng ăn do thiếu kẽm, nguyên nhân ít cha mẹ ngờ đếnTheo thống kê, tỷ lệ trẻ biếng ăn ở Việt Nam là 57%. Một trong những nguyên nhân chính bắt nguồn từ thiếu hụt vi chất quan trọng: kẽm. Thiếu kẽm, trẻ có thể bị suy giảm vị giác, lâu ngày dẫn đến biếng ăn.
Giải mã gen tìm tầm vóc của cây lúa Việt trong kỷ nguyên mớiHạt gạo Việt sẽ không chỉ là lương thực, mà còn là thương hiệu, là bản sắc, là câu chuyện thành công của một nền nông nghiệp thông minh và bản lĩnh.
Nghệ An: Phân bổ hơn 727 tấn gạo hỗ trợ người dân trong dịp TếtHơn 12.500 hộ dân thuộc 14 huyện, thị xã tại Nghệ An sẽ được phân bổ hơn 727 tấn gạo cứu đói trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Phân bổ 2.500 tấn gạo hỗ trợ người dân vùng lũUBND tỉnh Quảng Bình đã quyết định phân bổ 2.500 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho các huyện, thị xã, thành phố để cứu đói cho nhân dân bị ảnh hưởng do mưa lũ.
Phân bổ gần 900 tấn gạo hỗ trợ người dân thời điểm giáp hạtGần 900 tấn gạo đang được Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bình Trị Thiên phân bổ về các địa phương của tỉnh Quảng Bình, nhằm hỗ trợ cho nhân dân trong thời gian giáp hạt.
Phân bổ 2.000 tấn gạo cứu đói cho nhân dân vùng bị thiên tai, mưa lũNgày 13/11, UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký quyết định phân bổ 2.000 tấn gạo cứu đói cho nhân dân các địa phương bị ảnh hưởng thiên tai, mưa lũ.