Chân gà Đông Tảo khổng lồ giá nửa triệu đồng một chiếc vẫn hút kháchChân gà Đông Tảo loại 2-3 chân/kg được rao bán hơn 1 triệu đồng, tương đương 400.000-500.000 đồng/chiếc. Loại chân gà này vẫn được nhiều người ở TPHCM tìm mua dù giá cao.
Món chè có tên lạ lùng ở TPHCM: Chỉ bán 2 ngày/tháng, khách đến nườm nượpQuầy chè trước cổng chùa Phật Bà Quan Âm (quận Tân Phú, TPHCM) luôn chật kín khách vào mùng 1 và ngày rằm hằng tháng, bởi bán món chè có tên gọi đặc biệt: Chè "phân gà".
CHIN-SU lên vùng cao tiếp sức học trò, tiếp lửa thầy cô nhân ngày 20/11Ngày 20/11, trong khuôn khổ chuỗi dự án "Một triệu bữa cơm có thịt", tại trường Tiểu học Tân Tiến, Bản Pe, Lạng Sơn, CHIN-SU đã phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo vùng cao và các nghệ nhân đầu bếp chuyên nghiệp mang đến "Chảo cơm có thịt khổng lồ".
Cháy nhà trong chợ Bà Chiểu ở TPHCMCăn nhà trong khu chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh, TPHCM) xảy ra cháy khiến khu vực náo loạn. Hỏa hoạn làm tầng trệt căn nhà bị thiêu rụi.
Vừa bước ra khỏi cổng nhà, người đàn ông bị hổ hoang dã lao đến tấn côngCamera giám sát đã ghi lại được khoảnh khắc đáng sợ khi một người đàn ông sống tại Trung Quốc bị hổ lao đến tấn công khi vừa bước ra khỏi cổng nhà.
Phát hoảng đặc sản gà Đông Tảo từ gà giàGà đẻ thải loại (gà đẻ trứng sau khi hết chu kỳ khai thác) không chỉ đội lốt gà ta thả vườn “xịn”, vào thời điểm cận Tết âm lịch, tiểu thương còn thi nhau hô biến gà đẻ thải loại thành đặc sản gà Đông Tảo để bán kiếm lời.
Bỏ việc ở phố về quê nuôi con "siêu đẻ", 9X bán 3 triệu quả trứng mỗi nămBỏ việc ở thành phố, anh Đức quyết định về quê đầu tư vào mô hình nuôi gà siêu đẻ trứng. Ông chủ trẻ vượt nhiều khó khăn, đưa trang trại đạt doanh thu hàng tỷ đồng/năm.
“Thần dược” ngọc kê tiến vua giá bạc triệu, chị em không tiếc tiền mua tẩm bổ cho chồngCó giá bán từ 800 nghìn đồng – 1 triệu đồng/kg, ngọc kê gà Đông Tảo vẫn được nhiều người săn lùng, ưa chuộng mua về tẩm bổ và chữa các bệnh phòng the.
Tranh cãi vụ khách ăn phở gà Hà Nội nhúng đôi đũa vào lọ giấm để làm sạchKhi được hỏi vì sao lại nhúng nguyên đôi đũa vào lọ giấm dùng chung, vị khách trả lời "để làm sạch". Vụ việc xảy ra tại một quán phở gà nổi tiếng ở khu chợ Hàng Bè, Hà Nội.
Người gây dựng quán "xôi Michelin" từ gánh hàng rongCả tuổi thơ lủi thủi theo mẹ đi bán xôi dạo, qua hơn nửa cuộc đời, bà Thịnh lập nên quán xôi tại một trong những nơi đắt đỏ nhất TPHCM. Quán xôi vừa được Michelin đề xuất vào danh sách danh giá.
Chiếc máy may trả góp và ông chủ lớn vẫn ham kiếm tiền, khởi nghiệpỞ tuổi 60, đã có trong tay khối tài sản "khủng" sau hàng chục năm kinh doanh, ông Đinh Doãn Phi Hải vẫn náo nức khởi nghiệp trong một lĩnh vực mới. Với ông, tuổi tác chưa bao giờ là rào cản.
Nuôi gà "chân voi", cụ ông đều đặn đếm tiền tỷỞ tuổi xưa nay hiếm nhưng ông Đinh Xuân Thực vẫn rất khỏe mạnh, hàng ngày chăm đàn gà hàng nghìn con. Giống gà tiến vua có đôi chân "khổng lồ" giúp ông kiếm cả tỷ đồng mỗi năm.