Hyundai Santa Fe được "xả kho" tại đại lý, giá khởi điểm chưa đến 1 tỷ đồngƯu đãi của đại lý áp dụng cho những chiếc Hyundai Santa Fe được sản xuất trong năm 2024, cộng dồn với chương trình khuyến mại của hãng.
Nhiều hãng xe "thở phào" sau quyết định của ông TrumpTheo quyết định ban đầu, lẽ ra ô tô sản xuất ở Canada và Mexico nhập khẩu vào Mỹ sẽ bị áp thuế 25% từ ngày 4/3, nhưng "án" đã được tạm hoãn.
Gây tranh cãi sau khi nâng cấp, Hyundai Santa Fe vẫn hút khách ViệtDoanh số của Hyundai Santa Fe tiếp tục tăng trưởng trong tháng 10, tuy chưa thể chiếm lấy vị trí số 1 của Ford Everest nhưng vẫn bỏ xa Toyota Fortuner.
Dừng chính sách thuê pin, ô tô điện VinFast đồng loạt thay đổi giá từ 1/3Toàn bộ dòng ô tô điện của VinFast sẽ chỉ bán kèm pin theo bảng giá mới từ 1/3, trong đó VF 3 gây chú ý khi về mức dưới 300 triệu đồng.
Đối thủ của Everest đang có ưu đãi "xả kho" gần 300 triệu đồng tại đại lýKhuyến mại này của đại lý chỉ áp dụng cho những chiếc Mitsubishi Pajero Sport được sản xuất trong năm 2023 còn tồn, nhưng số lượng có hạn và không đủ màu sắc cho người dùng lựa chọn.
Loạt xe gầm cao "đua" ưu đãi cận Tết: Có mẫu giảm gần 500 triệu đồngNhiều mẫu xe gầm cao "chạy đua" giảm giá tháng 1, trong đó không thiếu sản phẩm được khách Việt quan tâm.
Xe châu Âu này có ưu đãi hơn 200 triệu, cạnh tranh ô tô "nội" giảm trước bạBộ đôi Skoda Karoq và Kodiaq được hỗ trợ 100% phí trước bạ, giúp giá xe lăn bánh giảm cả trăm triệu đồng, trong bối cảnh các dòng ô tô trong nước đang được giảm 50% lệ phí trước bạ.
Đối thủ của Everest chạm "đáy" tại đại lý, tiền giảm ngang 1 xe điện miniNhiều đại lý đang áp dụng ưu đãi giảm giá sâu cho những chiếc Isuzu mu-X được sản xuất trong năm 2023, nhưng mức giảm có sự chênh lệch tùy cơ sở.
Isuzu D-Max và mu-X được trang bị động cơ diesel hybrid mớiHệ thống mild-hybrid mới kết hợp động cơ diesel với mô-tơ điện được giới thiệu là đỡ ồn hơn, trước tiên có trên xe D-Max và mu-X tại Thái Lan, không loại trừ khả năng áp dụng với các thị trường khác.
Điều gì ngăn cản Ford Territory đến với ngôi vị số 1 của phân khúc C-SUV?Tại phân khúc SUV cỡ C, Ford Territory chỉ có thể nằm ở vị trí thứ 2. Tuy nhiên, mẫu xe này vẫn được xem là có doanh số tốt với hãng xe Mỹ, khi bán ra hơn 10.000 chiếc sau 1 năm ra mắt.
Skoda Kodiaq 2025 sẽ giao xe sau Tết, đắt hơn Santa Fe 200 triệu đồng?Nâng cấp cả về trang bị và khả năng vận hành so với trước, giá bán vẫn được xem là thách thức của Skoda Kodiaq 2025 trước các đối thủ như Hyundai Santa Fe hay cả Ford Everest tại Việt Nam.
Mới đi 7.000km, mẫu Mercedes mui xếp này "lỗ" nguyên một chiếc EverestMercedes-AMG SL 43 là cái tên hiếm khi xuất hiện trên thị trường xe cũ và tương đối "kén" người chơi, theo nhận định của giới chuyên gia.