Hàng nghìn thang thuốc nghĩa tình trao đến người dân khó khăn ở Vĩnh LongHơn 3.500 người dân thuộc diện hộ nghèo, khó khăn, khuyết tật, mồ côi... trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các vùng lân cận đã được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí.
Những đứa trẻ mồ côi và điều ước đón cái Tết sum vầyMột cái Tết nữa lại đến, nhiều trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng ở Trung Tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hà Nam, vẫn luôn mong "điều ước đón Tết sum vầy có bố, có mẹ" sớm trở thành hiện thực.
Người dân phố núi xem gameshow, quyên góp cả trăm triệu hỗ trợ trẻ mồ côiKhi chương trình "Mái ấm gia đình Việt" được quay tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) để giúp đỡ các em nhỏ mồ côi, đông đảo người dân đã đến xem, quyên góp cả trăm triệu đồng.
Khi con chữ bắt đầu từ những "con số""Mong mỏi lớn nhất của tôi là giúp các em biết được con chữ, có được cái nghề cho bản thân và vươn lên trong cuộc sống", bà Nguyễn Thị Ba (78 tuổi) chia sẻ.
01:22Nhận quà bạn đọc giúp đỡ, gia đình chàng trai nghẹn ngào nói lời cảm ơnCảm thương hoàn cảnh chàng trai mồ côi, không may mắc bệnh hiểm nghèo, bạn đọc Dân trí đã chung tay hỗ trợ gần 350 triệu đồng giúp em có kinh phí tiếp tục điều trị.
Trẻ em có cha mẹ tử vong do bão Yagi được tặng sổ tiết kiệm 20 triệu đồngTrẻ em mồ côi là con đoàn viên, người lao động tử vong do bão số 3 (Yagi) sẽ được tặng sổ tiết kiệm với mức 10-20 triệu đồng/cháu.
03:26Mã số 5386: Cha mẹ, bà ngoại qua đời, ba anh em thành trẻ mồ côi (Video: Bảo Kỳ).Trong 4 năm, Nguyên lần lượt mồ côi, mẹ, cha và bà ngoại. 22 tuổi, chàng sinh viên phải trở thành trụ cột gia đình, vừa học, vừa làm kiếm tiền nuôi hai em thơ dại.
Hai anh em mồ côi được các "mẹ" công an tặng nhàVới tình thương dành cho các trẻ em mồ côi kém may mắn, các nữ chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông đã nhận đỡ đầu 43 cháu và hỗ trợ xây dựng nhiều căn nhà "hạnh phúc" cho các em.
Bạn đọc thắp niềm tin, gieo hy vọng tới cậu bé mồ côi ước ăn bánh chưng TếtKhi câu chuyện của cháu Thắng được báo Dân trí đăng tải, không chỉ có những tấm lòng hảo tâm đóng góp tiền bạc, mà còn có những món quà đặc biệt của bạn đọc đã gửi đến gia đình cháu.
Chuyên gia Nguyễn Thị Lanh nhận bảo trợ 10 trẻ mồ côi tại tỉnh Lào CaiChia sẻ với người dân tỉnh Lào Cai sau cơn bão số 3, thông qua báo Dân trí, Chuyên gia Trị liệu Tâm trí Nguyễn Thị Lanh nhận bảo trợ 10 trẻ mồ côi tới năm 18 tuổi, số tiền lên đến hàng tỷ đồng.
Giọt nước mắt của bảo mẫu làm việc tại trại trẻ mồ côiNhìn đứa trẻ mồ côi do chính tay mình chăm sóc, được người lạ nhận nuôi, Zhang Ning (quốc tịch Trung Quốc) không khỏi xúc động. Đối với cô, đó là nỗi buồn chia xa nhưng giọt nước mắt lại là hạnh phúc.
Mẹ gửi con bại liệt rồi bỏ đi, người phụ nữ bán vé số nuôi hộ suốt 25 nămKhông máu mủ, ruột thịt, nhưng nhiều năm qua bà Liên vẫn nuôi đứa bé bị bại liệt và xem như con ruột của mình. Cũng vì thế, bà bị nhiều người gọi là... Liên "khùng" vì "tự rước nợ vào thân".