Từ chỗ nuôi chim để giải trí đến doanh thu hàng trăm triệu đồng mỗi nămTừ chỗ nuôi vài con chim công để giải trí, đến nay, qua 6 năm vợ chồng chị Mai Thị Mười, ở tỉnh Bình Định sở hữu trang trại trên 300 con với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Đựng cơm trong túi nilon gây nguy cơ gì?Các chuyên gia cảnh báo rằng, hành vi này có thể gây ra những tác động lâu dài và khó lường đối với cơ thể.
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1: Hành trình 7 năm tận tâm trao sức khỏePhòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại TPHCM, nơi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho người dân.
Hơn 50% người trưởng thành trên thế giới nguy cơ béo phì vào năm 2050Theo một báo cáo phân tích mới được công bố, hơn 50% số người trưởng thành và 33% trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn thế giới sẽ bị thừa cân hoặc béo phì vào năm 2050.
Người đàn ông bán hàng rong rửa rau dưới cống khiến dân mạng phẫn nộĐoạn video ghi lại cảnh người bán hàng rong ở Ấn Độ rửa rau bằng nước cống khiến dư luận nước này xôn xao.
Thói quen ngủ làm tăng nguy cơ tử vong sớm lên tới 29%Nghiên cứu mới cho thấy giấc ngủ kém có thể làm tăng nguy cơ tử vong sớm lên đến 29%. Giấc ngủ được coi là lành mạnh nếu kéo dài 7-9 giờ, ngắn nếu ít hơn 7 giờ và dài nếu nhiều hơn 9 giờ.
Việt Nam ghép tạng hơn 1.000 ca mỗi nămPGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến đề xuất, cần có chính sách ưu đãi, khen thưởng và vinh danh những gia đình đồng ý hiến tạng của người thân sau chết não.
LPBank ra mắt giao diện website mới: Nâng tầm kết nối, tối ưu trải nghiệmNgày 4/3, Ngân hàng Lộc Phát (LPBank) ra mắt giao diện website mới với thiết kế hiện đại, thân thiện và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng trực tuyến tốt nhất.
Thai phụ mất 2 con vì cúm, bác sĩ cảnh báo điều dễ bị bỏ qua khi mang thaiPGS.TS Đỗ Duy Cường, Viện Y học Nhiệt đới, Bệnh viện Bạch Mai cảnh báo, nhiều thai phụ phải nhập viện vì cúm. Căn bệnh này có thể gây biến chứng nguy hiểm cho thai phụ và em bé.
Ấn Độ phát hiện 2 trường hợp đầu tiên nhiễm virus HMPVGiới chức Ấn Độ thông báo phát hiện 2 ca đầu tiên nhiễm virus HMPV kể từ khi Trung Quốc đối mặt với làn sóng gia tăng trường hợp có triệu chứng tương tự Covid-19 gần đây.
Các nước láng giềng trấn an về dịch bệnh hô hấp giống Covid-19 ở Trung QuốcMột số quốc gia láng giềng đã ban hành thông tin cập nhật về y tế cộng đồng liên quan đến virus gây viêm phổi ở người (HMPV) trong bối số ca bệnh tăng tại Trung Quốc.
Takeda tiếp tục đổi mới vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân bệnh hiếmNhân Ngày bệnh hiếm quốc tế (28/2), bác sĩ Thân Trọng Sơn, Giám đốc Y khoa Takeda Việt Nam, khẳng định công ty chú trọng nghiên cứu và phát triển, mang đến giải pháp tiên tiến, nâng chất lượng sống cho bệnh nhân bệnh hiếm thế giới và tại Việt Nam.