00:45“Hãy yêu trái tim bằng cả trái tim” Thông điệp sống ý nghĩa từ dầu nành Tường AnSản phẩm tinh tế được làm bằng cả trái tim
Chuyên gia lý giải lợi ích của dầu ăn kết hợp 3 thành phầnTheo chuyên gia, mỗi loại dầu ăn có giá trị dinh dưỡng riêng biệt. Thay vì sử dụng duy nhất hay luân phiên từng loại dầu, người nội trợ có thể chọn dầu ăn kết hợp từ 3 thành phần để tối ưu lợi ích sức khỏe gia đình.
Master Chef Ngô Thanh Hòa chia sẻ bí quyết chọn dầu ăn giúp món ăn thăng hạngDày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ẩm thực, Master Chef Ngô Thanh Hòa tin chọn Neptune Light như một bí quyết vàng để các món chiên xào dậy vị, đảm bảo sức khỏe.
Lựa chọn dầu ăn kết hợp 3 thành phần: Điểm nhấn chuỗi hội thảo an toàn thực phẩm 2024Hội thảo "Sức khỏe và An toàn Thực phẩm 2024" vừa diễn ra đã cung cấp kiến thức chọn lựa và sử dụng thực phẩm, các giải pháp lựa chọn dầu thực vật để bảo vệ sức khỏe.
Những căn biệt thự "ma" bị bỏ quên hơn một thập kỷ tại TPHCMBên cạnh những căn nhà hoành tráng thì hàng chục căn biệt thự trong khu dân cư Khang An (TP Thủ Đức) đã xuống cấp nghiêm trọng, bỏ hoang hơn 10 năm nay.
“Hãy yêu trái tim bằng cả trái tim” - Thông điệp sống ý nghĩa từ dầu Nành Chú Voi đỏ“Hãy yêu trái tim bằng cả trái tim” là thông điệp ý nghĩa thương hiệu quốc dân 40 năm Tường An gửi đến người tiêu dùng Việt qua đoạn phim ấn tượng được “kết tinh” từ chính tâm huyết của cả đội ngũ Tường An.
Chuẩn mực nào trong việc lựa chọn dầu ăn an toàn và tốt cho sức khoẻ?Nếu chọn đúng loại dầu ăn chất lượng, có nghĩa là đã chọn đúng cách để bảo vệ sức khoẻ và sự an toàn của bữa cơm ngay từ bước khởi đầu. Bởi lẽ, dầu ăn thường là nguyên liệu được dùng đến đầu tiên, dù lượng dùng không nhiều nhưng có vai trò đặc biệt quan trọng quyết định chất lượng bữa cơm gia đình.
Tường An - bí quyết tạo nên vạn món ngon cho hàng triệu gia đình ViệtẨm thực Việt từ lâu đã nổi tiếng với sự đa dạng, phong phú, không chỉ phân chia theo vùng miền mà còn mùa nào thức nấy. Dù bản sắc món ăn ngon mỗi vùng miền khác nhau, Tường An đều có thể góp phần làm nên bí quyết hương vị ấn tượng khó phai.
Vua đầu bếp Ngô Thanh Hoà và khát vọng nâng tầm ẩm thực ViệtSau khi trở thành Vua đầu bếp Việt Nam năm 2014, Ngô Thanh Hoà quyết tâm phát triển sự nghiệp ẩm thực. Anh luôn phấn đấu để đưa bản sắc ẩm thực Việt lên một tầm cao mới - vẫn giữ được những nét tinh hoa truyền thống nhưng hương vị “ngon tinh tế”, xứng tầm với nền ẩm thực trong khu vực và quốc tế.
Tường An và dấu ấn 45 năm vì người tiêu dùng ViệtHiện diện cùng hàng triệu gian bếp Việt suốt 45 năm qua, Tường An đã trở thành thương hiệu thân thuộc đối với bao thế hệ người Việt. Doanh nghiệp đã có những bước chuyển, gắn liền với hành trình phát triển đời sống người tiêu dùng sau hơn 4 thập kỷ.
Nổ nồi hấp ở xưởng sản xuất trầm tại TPHCM, một bé gái bị thươngVụ nổ xảy ra tại cơ sở sản xuất trầm hương ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh (TPHCM), khiến một bé gái bị thương, 5 nhà dân bị sập tường, vỡ cửa kính.
Dầu ăn kêu cứu!Bộ Công Thương đã ra quyết định điều tra đối với dầu ăn nhập khẩu để xem xét việc áp dụng biện pháp tự vệ.