Tiết canh của Việt Nam gây tranh cãi khi nằm trong 100 món tệ nhất thế giớiTrong số 100 món ăn tệ nhất thế giới do cẩm nang ẩm thực Taste Atlas bình chọn có món tiết canh của Việt Nam và trứng vịt lộn luộc của Philippines.
Ăn lưỡi lợn có tốt không?Lưỡi lợn thường được sử dụng trong nhiều món ăn của người Việt, rất bổ dưỡng, giàu đạm. Vậy ăn lưỡi lợn có tốt cho sức khỏe không?, ai không nên ăn?
Vợ và chị gái tôi không nhìn mặt nhau chỉ vì... hơn 100.000 đồngTôi nghe xong cũng thấy bực, không tin vợ mình lại hành xử như thế. Về nhà đóng cửa, tôi mắng vợ một trận. Nếu nhất định cứ phải sòng phẳng mới được thì chị em trong nhà khác nào người dưng?
Khách Đài Loan nhắm mắt, khổ sở khi ăn thử món khoái khẩu của người ViệtLần đầu thưởng thức món trứng vịt lộn tại một quán bình dân ở TPHCM, vị khách người Đài Loan (Trung Quốc) tỏ ra hoảng hốt. Anh nhắm mắt, biểu cảm có vẻ khổ sở khi nếm thử.
Rau muống xào tỏi là một trong những món xào ngon nhất thế giớiNgoài rau muống xào tỏi, Việt Nam còn sở hữu loạt món ngon nằm trong Top "những món xào ngon nhất thế giới" như phở xào, miến xào cua, su su xào tỏi và ốc hương xào.
Cách làm măng muối tỏi ớt thơm lừngMăng ngâm tỏi ớt thường không được xem là một món ăn chính mà nó coi như món gia vị ăn kèm. Món ăn này xuất hiện thường xuyên trong bữa ăn của các gia đình Việt, tại các quán ăn.
Dấm nổi váng có ăn được không?Trước đây tôi không bao giờ ăn dấm, chỉ ăn chanh, dấm chỉ dùng để rửa thực phẩm (cá, nội tạng động vật). Từ khi tôi về nhà chồng, thấy mẹ chồng toàn ăn dấm ngâm tỏi, ớt.
Tỏi ngâm dấm chuyển màu xanh có nên ăn?Tỏi ngâm dấm ngả màu xanh vẫn dùng được chứ không nên đổ đi. Tuy nhiên, chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh sẽ giảm so với loại tỏi già và ngâm đúng cách.
01:26Món phở kì lạ ở Hà Giang, vừa ăn vừa xuýt xoa vì... chuaTại Hà Giang có một món phở với nước dùng đặc biệt làm từ loại dấm thật chua, hòa với đường, bột sắn.
Người đàn ông 35 tuổi bị chảy máu dạ dày vì ăn măng dấm ớt?Bị đau thượng vị, anh Lê Văn T (Lai Châu) đi khám thì được chẩn đoán bị viêm xung huyết dạ dày, loét hang vị. Anh cho biết bị bệnh lần đầu tiên sau ăn măng dấm ớt.
Tại sao dấm và baking soda lại rất tốt cho việc tẩy rửa?Thay vì dùng hóa chất, nhiều người lựa chọn các sản phẩm tự nhiên, như baking soda và dấm, để loại bỏ bụi bẩn, khử trùng bề mặt và để lại không gian sáng bóng, sạch sẽ.
Ba món ăn giúp da mặt tươi trẻThay vì tập trung “cứu hộ” làn da từ bên ngoài bằng các loại kem bôi, khuynh hướng chăm sóc da hiện nay thiên về các chế phẩm làm đẹp từ bên trong.