Du khách đến Phú Quốc và Rạch Giá sẽ được test nhanh Covid-19Để công tác phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả nên Kiên Giang quyết định, tất cả du khách đến Phú Quốc và TP. Rạch Giá bằng đường hàng không sẽ được test nhanh hoặc xét nghiệm PCR.
2 ngày nghỉ lễ, có hơn 32.000 du khách đến Phú QuốcTheo thống kê từ Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc và Cảng vụ hàng hải Kiên Giang tại Phú Quốc, trong 2 ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ vừa qua, đã có hơn 32.000 du khách đến tham quan đảo ngọc Phú Quốc.
Xem xét miễn visa cho du khách đến Phú Quốc nghỉ dưỡng 30 ngàyLãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã có văn bản, đề nghị Bộ VH-TT&DL xem xét miễn visa cho du khách khi đến Phú Quốc trong thời gian 30 ngày.
Du khách đến Phú Quốc có thể báo cướp giật, tai nạn… qua điện thoạiSau thời gian triển khai xây dựng giai đoạn I đề án xây dựng thành phố thông minh H.Phú Quốc, ngày 01/8, người dân và du khách có thể thông báo những trường hợp nguy cấp, như bão, cướp giật, tai nạn... qua điện thoại nhờ phần mềm “SafeCity” trên AppStore hoặc Google Play.
Mỗi ngày có từ 6.000 – 7.000 du khách đến “thiên đường” du lịch Phú QuốcSau lệnh bỏ giãn cách xã hội, mỗi ngày có từ 6.000 – 7.000 du khách đến Phú Quốc. Hiện các công ty lữ hành nâng chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm, giảm giá dịch vụ… để kích cầu du khách nội địa.
Du lịch Hà Tiên lột xác, loạt ông lớn đổ bộ chớp thời cơVới việc đón trên 2,6 triệu lượt khách vào năm 2018 (ngang ngửa du khách đến Phú Quốc năm 2017), thành phố Hà Tiên trở thành địa phương thu hút du khách và có doanh thu từ dịch vụ du lịch cao thứ nhì trong tỉnh Kiên Giang (chỉ sau Phú Quốc).
Du khách dồn về Phú Quốc, 10 chuyến bay được tăng cường“Để phục vụ du khách đến Phú Quốc, trong ngày 30/4, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đã tăng thêm 10 chuyến bay và hãng tàu Superdong cũng tăng thêm 4 chuyến”. Ông Huỳnh Quang Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cho biết.
Những điều làm xấu Phú Quốc trong mắt du kháchĐiều hấp dẫn du khách đến Phú Quốc là những bờ biển xanh ngắt, tuyệt đẹp, những món hải sản tươi sống, đậm chất Phú Quốc. Tuy nhiên, tại những bờ biển công cộng, bến tàu… hình ảnh “ngập” rác cũng là nổi ám ảnh của du khách khi đến với đảo ngọc này.
Du lịch Việt Nam 1 tháng, vị khách Trung Quốc tiêu 30 triệu, khen hết lờiTrong 1 tháng ở Việt Nam, du khách người Trung Quốc trải nghiệm resort 5 sao, thảnh thơi tận hưởng môi trường an toàn với tổng chi phí 8.300 nhân dân tệ (hơn 32 triệu đồng).
Khách Việt “nghiện” đi Thái Lan, người Thái lại mê du lịch Việt NamTrong khi Thái Lan trở thành điểm đến quen thuộc của khách Việt Nam, những năm gần đây, Việt Nam dần trở thành điểm đến được người Thái lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày.
Singapore có gì khiến khách Việt đi rồi vẫn muốn quay lại?Hiện nay, nhiều khách Việt chọn Singapore cho chuyến du lịch gia đình và không ít người quay lại nhiều lần bởi mỗi lần trở lại, đảo quốc này lại có thêm những trải nghiệm và hoạt động mới để khám phá.
Nguyên nhân khiến cây cô đơn mọc giữa cánh đồng ở Trung Quốc bị chặt trụiLượng khách đổ về chụp hình với cây cô đơn ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) quá đông, thường xuyên giẫm đạp lên ruộng lúa mì, xả rác bừa bãi. Điều này khiến chủ nhân của cây quyết định chặt trụi cành lá.