5 nguyên tắc dinh dưỡng bệnh nhân ung thưĐiều cần ưu tiên hàng đầu trong chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư là phải cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho các tế bào lành, từ đó tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể để chống chọi lại bệnh tật.
5 nguyên tắc dinh dưỡng bệnh nhân ung thư trực tràng cần nhớVới bệnh nhân ung thư trực tràng, chế độ ăn uống có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc chiến với bệnh tật.
Từ tuổi 40, chị em cần làm điều này để phát hiện sớm ung thư vúUng thư vú là bệnh có thể điều trị khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm, điều trị kịp thời... Vì vậy, việc tầm soát, phát hiện sớm bệnh ngay khi phụ nữ sang độ tuổi từ 40 trở lên rất quan trọng.
4 món tế bào ung thư "rất thích", nhiều người ăn hàng ngàyMột số loại thực phẩm được ví như nguồn dinh dưỡng "ưa thích" của tế bào ung thư, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh mẽ.
Ăn ổi có bị táo bón không?Ổi là loại trái cây phổ biến, giá cả phải chăng, mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe. Tuy nhiên, vì sợ bị táo bón nhiều người không dám ăn thoải mái. Vậy thực chất ăn ổi có bị táo bón không?
Loại quả Việt xuất khẩu sang Mỹ là "kẻ thù" của ung thưTừ tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa đến làm đẹp da, loại quả này xứng đáng có mặt trong thực đơn của mỗi gia đình.
Xót xa video người mẹ khóc, gọi điện cho chồng khi con mắc ung thư máuSau khi nhận kết quả từ bác sĩ, người mẹ ở Bình Định bật khóc nức nở, hoảng hốt gọi cho chồng báo tin con gái mắc bệnh ung thư máu trong sự bất lực.
Ưu và nhược điểm khi ăn tỏi sống bạn cần biếtTỏi sống giữ lại nhiều allicin hơn, đây là hợp chất lưu huỳnh chịu trách nhiệm cho nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe của tỏi. Tuy nhiên, ăn sống cũng có thể có tác dụng phụ.
3 bệnh ung thư nam giới Việt mắc nhiều nhất3 loại ung thư phổ biến hàng đầu ở nam giới là gan, phổi, dạ dày. Trong đó, tỷ suất mắc mới ung thư gan là 35/100.000 nam giới, con số này với ung thư phổi là 31,5 và ung thư dạ dày là 18,6.
Những lợi ích sức khỏe ấn tượng của đậu phụGiàu chất dinh dưỡng và các hợp chất tăng cường sức khỏe, đậu phụ mang lại nhiều lợi ích tiềm năng như chống ung thư, hỗ trợ giảm cân, giúp xương khỏe mạnh...
10 lợi ích sức khỏe bất ngờ của quả su suQuả su su có lượng calo thấp nhưng chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp nó trở thành một thành phần bổ sung lành mạnh cho hầu hết mọi chế độ ăn uống.
Ăn đậu phụ có thể có những rủi ro và tác dụng phụ gì?Đậu phụ có nhiều lợi ích tiềm năng như chống ung thư, cải thiện sức khỏe tim mạch… nhưng cũng có một số rủi ro đối với sức khỏe cần được xem xét.