Ông Trump tiết lộ di sản lớn nhất muốn để lại khi làm tổng thống MỹTổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông muốn để lại di sản với tư cách là một "người kiến tạo hòa bình" chứ không phải một "người chinh phạt".
“Di sản lớn nhất cố Thủ tướng Lý Quang Diệu để lại là con người”Xuyên suốt cuộc trao đổi với phóng viên Dân Trí, ông Vũ Mão không ít lần nhắc lại, rằng: Di sản lớn nhất mà cố Thủ tướng Lý Quang Diệu để lại cho đất nước Singapore đó là con người, đó là trí tuệ
Di sản lớn của Tổng thống Venezuela Chavez“Các chiến hữu! trong lúc này, mục tiêu của chúng ta không đạt được tại thủ đô…Hãy nghe những lời tôi nói, suy xét thông điệp do tư lệnh Chavez phát đi và hạ vũ khí…Trước đất nước, trước các chiến hữu, tôi xin nhận trách nhiệm về cuộc điều binh này”.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với hoạt động tri ân người có côngTổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành nhiều quan tâm và để lại di sản lớn về phát triển chính sách xã hội. Trong lĩnh vực LĐ-TB&XH, Tổng Bí thư đặc biệt chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa người có công.
Silvio Berlusconi: Tầm nhìn vượt thời đại, thay đổi lịch sử AC MilanCố Thủ tướng Italy, Silvio Berlusconi đã để lại di sản lớn với thế giới bóng đá, đặc biệt là ở AC Milan. Ông đã kéo đội bóng trên bờ vực phá sản trở thành hình mẫu hiện đại của bóng đá Italy sau này.
Điểm khác biệt khi học tại tiếng Anh tại PhilippinesDi sản lớn nhất mà Hoa Kỳ để lại là tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trên toàn lãnh thổ Philippines và tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính trong các trường tiểu học đến đại học.
Di sản của Michael JacksonDi sản lớn nhất mà Michael để lại có lẽ chính là cách thức mà anh đã thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc của thế giới. Nhưng ngoài di sản âm nhạc, thiên tài này còn để lại những khoản nợ chồng chất và nguy cơ vỡ nợ cho nhà tổ chức biểu diễn.
Al-Qaeda là sản phẩm của cố Tổng thống Reagan?Nhiều nhà quan sát nhận định di sản lớn nhất của Ronald Reagan ở châu Á chính là việc ông cho xây dựng các mạng lưới Hồi giáo cực đoan, trong đó có mạng lưới al-Qaeda ở Afghanistan - Pakistan.
Tài nguyên lớn nhất của Ninh Bình là di sảnBí thư Tỉnh ủy Ninh Bình cho biết, tài nguyên lớn nhất của tỉnh là di sản, trong đó quần thể danh thắng Tràng An - Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới là di sản hỗn hợp đầu tiên của Đông Nam Á.
Sau sáp nhập, Khánh Hòa sẽ là trung tâm năng lượng sạch lớn nhất nướcTheo ông Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa, sau khi sáp nhập, tỉnh Khánh Hòa mới sẽ trở thành trung tâm năng lượng sạch và năng lượng tái tạo lớn nhất cả nước.
GS Nguyễn Anh Trí hiến tặng công viên di sản khoa học: Tâm nguyện 2 thập kỷGS Nguyễn Anh Trí quyết định hiến tặng toàn bộ công trình cho Nhà nước, với mong muốn những giá trị tri thức quý báu này sẽ tiếp tục được gìn giữ và lan tỏa đến các thế hệ mai sau.
Làng rau Trà Quế ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mớiNgày 6/6, làng rau Trà Quế, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, đã cho ra mắt bộ nhận diện (logo) thương hiệu, nhằm định vị hình ảnh khác biệt, bài bản của điểm đến với du khách.