“Kiềng 3 chân” giúp phòng ngừa ung thư hiệu quảĐộc tố đi vào cơ thể, nếu không được đào thải sẽ tích tụ qua năm tháng, góp phần gây ra hàng loạt loại bệnh mạn tính, trong đó có ung thư. Vậy làm gì để giảm thiểu nguy cơ này?
Cách “tẩy rửa” độc tố dành cho người bận rộn“Tắm trôi độc tố” thực chất không phải là phương pháp thải độc bằng cách xông hơi hay tắm rửa bên ngoài, đây là phương pháp sử dụng các hoạt chất quý từ thiên nhiên để kích hoạt chính khả năng “tự rửa trôi” độc tố của các tế bào trong cơ thể.
Tìm ra chìa khóa kích hoạt hệ thống thải độc cơ thể, ngăn ngừa ung bướuCuộc sống hiện đại khiến chúng ta phải đối mặt với rất nhiều yếu tố nguy hiểm từ môi trường: không khí ô nhiễm, thực phẩm không an toàn, hóa chất độc hại, bức xạ,,... Những yếu tố này làm gia tăng căng thẳng lên các tế bào trong cơ thể, tạo điều kiện cho các độc tố và gốc tự do tấn công cấu trúc tế bào, gây lão hóa tế bào, nguy hiểm hơn, chúng có thể gây đột biến tế bào dẫn đến ung thư.
Siêu mẫu Thúy Hạnh bật mí cách thải độc cơ thể đến từng tế bào cực đơn giảnTrong thế hệ người mẫu cùng thời, Thúy Hạnh là một trong số ít những người vẫn có nhiều hoạt động nổi bật và giữ được tên tuổi hot trong làng showbiz. Kết hôn với nhạc sĩ Minh Khang và sinh hai con gái Suli - Suti, cô khiến không ít khán giả ngưỡng mộ về tổ ấm hạnh phúc của mình.
Việt Nam, 1 trong 20 quốc gia được chuyển giao hoạt chất ngừa ung bướuNgày 13/12/2016 vừa qua tại Hà Nội, lễ ký kết chuyển giao nguồn nguyên liệu BroccoRaphanin đã được chính thức diễn ra với sự chứng kiến của đại diện Viện Nghiên cứu phòng chống ung thư.
Tạp chí News York Time 3 lần vinh danh vị giáo sư tìm ra hoạt chất ngăn ngừa ung thưThời báo New York (The New york Times)- một tờ báo lớn tại Mỹ đã 3 lần nhắc đến Giáo sư Paul Talalay vì đã tìm ra hoạt chất ngăn ngừa ung thư.
Gốc tự do - "Kẻ giấu mặt" gây ung thư và tàn phá sắc đẹpGần đây, ít nhiều có thể bạn đã nghe nói đến các thuật ngữ “gốc tự do”. Cách đây vài thập kỉ, thập chí chúng còn rất ít khi được nhắc đến trong giáo trình của các trường Đại học Y khoa lớn trên thế giới, nhưng đến nay, chúng đã và đang xuất hiện ngày một nhiều trên các mặt báo, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, và nhất là các bài báo nghiên cứu khoa học. Điều gì khiến các nhà khoa học quan tâm đến nó như vậy? Nó có tác động gì đến sức khỏe của chúng ta?
Huy động “sức mạnh” tự thải độc tế bào, ngăn ngừa ung bướu do thực phẩm bẩnCơ thể chúng ta được tạo nên từ khoảng 75.000 tỷ tế bào. Khi tế bào cơ thể bị nhiễm độc, các hoạt chất nội sinh sẽ có nhiệm vụ làm sạch, giúp ngăn ngừa mệt mỏi, lão hoá tới các bệnh lý nguy hiểm như ung bướu, tim mạch, tiểu đường, huyết áp…
Đánh thức hệ thống thải độc cơ thể, ngăn ngừa ung thưChúng ta tin rằng do cơ thể chưa thích nghi được với những thay đổi của xã hội hiện đại, khiến hệ thống thải độc tố bị quá tải, gây ra các bệnh tật, đặc biệt là ung thư. Điều bất ngờ là hệ thống thải độc của chúng ta mới chỉ làm việc với 40% công suất.
Lý giải khả năng phòng ngừa ung thư của phương pháp thải độc tế bàoNếu như trước đây khi nghĩ đến “detox”, “thải độc” người ta chỉ nghĩ đến việc dùng nước hoa quả hay nhịn ăn để thanh lọc cơ thể thì nay đã có những nghiên cứu cho thấy nó góp phần ngăn ngừa bệnh tật, đặc biệt là ung thư.
Giáo sư ĐH Y Johns Hopkin đã tìm ra chất phòng ngừa ung thưKể từ khi phát hiện hoạt chất trong bông cải xanh (súp lơ xanh) có tác dụng chống ung thư được đăng tải trên tạp chí New York Time năm 1997, một cuộc khủng hoảng toàn cầu về hạt mầm bông cải xanh đã xảy ra do không thể đáp ứng nhu cầu tăng cao đột ngột.
Thải độc tế bào - Sự kỳ diệu của tạo hoáGan được ví như cơ quan thải độc tối ưu của cơ thể. Vậy nhưng khi gan quá tải, cơ thể sẽ phải làm gì?