Người dùng điện thoại Samsung cần cập nhật ngay để vá lỗ hổng nghiêm trọngTâm điểm của cuộc tấn công lần này lại là một lỗ hổng "zero-click" liên quan đến ứng dụng nhắn tin WhatsApp.
Google phủ nhận từng có dự định mua WhatsAppSau khi Facebook bất ngờ mua lại dịch vụ nhắn tin miễn phí WhatsApp với giá lên đến 19 tỷ USD, xuất hiện những tin đồn cho rằng trước đó WhatsApp đã từ chối lời đề nghị 10 tỷ USD của Google. Tuy nhiên, “gã khổng lồ tìm kiếm” đã phủ nhận thông tin này.
Công ty của "đại gia đi tu" có động thái lạ trong ngành bất động sảnTập đoàn Hoa Sen chủ trương giảm vốn tại công ty bất động sản được thành lập cách đây hơn 2 năm.
Hàng triệu smartphone sẽ không thể tiếp tục sử dụng WhatsAppỨng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua Internet - WhatsApp, sẽ ngừng hoạt động trên hàng triệu smartphone sử dụng các nền tảng di động cũ, bắt đầu từ đầu năm sau. Đây là một động thái khiến nhiều người phải cân nhắc đến việc sắm cho mình một chiếc smartphone mới hơn.
Bất ngờ với cách khiến chiếc iPhone X của Jeff Bezos bị tấn công và lấy cắp dữ liệuCách thức tấn công vào chiếc iPhone X của Jeff Bezos, nhà sáng lập hãng thương mại điện tử Amazon, khiến các dữ liệu riêng tư chứa trên thiết bị của ông lấy cắp đã được tiết lộ, khiến nhiều người phải bất ngờ vì sự tinh vi của các tin tặc.
Thêm xe máy điện có bản đổi pin sắp ra mắt Việt Nam, sạc đầy đi được 180kmSở hữu nhiều công nghệ thú vị, Yadea Osta dự kiến sẽ được mở bán chính thức vào đầu tháng 3 với mức giá được kỳ vọng đủ hấp dẫn.
Chủ tịch xã được cấp sổ đỏ cho người dânChủ tịch xã có thể cấp sổ đỏ cho người dân, sổ đỏ đã được tích hợp trên VNeID, Hà Nội ban hành hệ số điều chỉnh giá đất là những tin nóng bất động sản tuần qua.
Facebook mất giá sau khi chi 19 tỷ USD mua WhatsAppSau khi Facebook tuyên bố thâu tóm dịch vụ nhắn tin di động WhatsApp với giá lên tới 19 tỷ, dường như Phố Wall không hài lòng với quyết định này của CEO trẻ tuổi Mark Zuckerberg, và giá cổ phiếu của mạng xã hội lớn nhất thế giới đã giảm 5%.
Facebook sẽ đổi tên thành "Horizon" hoặc "Meta"?Theo Bloomberg, tên gọi mới của Facebook có thể là "Horizon" hay "Meta". Trong khi đó, nhiều người dùng Internet lại đưa ra dự đoán về tên của công ty là "FB" hoặc "The Facebook".
Quy định mới nhất về nhà ở xã hội: Công an xã xác nhận thu nhậpNghị định mới điều chỉnh toàn diện chính sách nhà ở xã hội như điều kiện nhà ở, thu nhập, trình tự bán, cho thuê, cơ chế ưu tiên người đang thuê.
Điểm tuần: iPhone 17 có thể lên kệ sớm tại Việt Nam, iOS 26 lộ diệnMột số thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm iPhone 17 có thể mở bán sớm tại Việt Nam, iOS 26 lộ diện trước ngày ra mắt, hàng loạt iPhone cũ không thể dùng ứng dụng YouTube.
Hàng triệu smartphone sẽ không thể tiếp tục dùng WhatsApp vào tháng sauỨng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua Internet, WhatsApp sẽ ngừng hoạt động trên hàng triệu smartphone sử dụng các nền tảng di động cũ bắt đầu từ đầu năm sau. Đây là một động thái khiến nhiều người phải cân nhắc đến việc sắm cho mình một chiếc smartphone mới hơn.