Đà Nẵng: Chi tiết các điểm đến hấp dẫn và gợi ý lịch trình 3 ngày 2 đêmVới biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà hoang sơ cùng các công trình hiện đại như cầu Rồng, Bà Nà Hills, Đà Nẵng mang đến bức tranh du lịch đa sắc, phù hợp nghỉ dưỡng, khám phá lẫn trải nghiệm văn hóa.
Phú Quốc trước thềm APEC: Hướng tới trung tâm kinh tế - du lịch mới của khu vựcAPEC 2027 không chỉ là sự kiện đối ngoại quy mô lớn, mà còn được kỳ vọng trở thành bệ phóng giúp Phú Quốc bước vào giai đoạn phát triển mới, với hạ tầng, dịch vụ và vị thế được nâng tầm.
Du lịch 30/4 “nóng” sớm: Vé máy bay tăng, nhiều tour gần kín chỗChưa tới kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, một số khung giờ bay đẹp đã hết vé, tour dần “cháy chỗ” khi du khách đổ xô đặt từ sớm.
Khách kể chuyện đi dạo một mình ở bãi biển tại Triều Tiên lúc 2h sángCó dịp tới khu nghỉ dưỡng mới mở cửa tại Triều Tiên, nữ du khách người Nga cho biết, cô rời khách sạn lúc 2h sáng đi dọc bãi biển và không gặp bất cứ vấn đề gì.
Một số dự án APEC 2027 tại Phú Quốc đối mặt nguy cơ chậm tiến độChi phí nhiên liệu dội lên 40% cộng hưởng cùng điểm nghẽn giải phóng mặt bằng đang đe dọa các công trình hạ tầng. Quỹ thời gian thi công hiện chỉ còn vỏn vẹn 9 tháng.
BIM Land và hành trình kiến tạo những điểm đến có bản sắcMột dự án có thể tạo ra công trình. Nhưng một điểm đến chỉ hình thành khi quy hoạch, sản phẩm và dịch vụ cùng vận hành để tạo nên dòng người, nhịp sống và sức hút bền vững theo thời gian.
Ra mắt tòa tháp căn hộ cuối tại Thành phố Vịnh trung tâm Xanh Island Cát BàSun Property (thành viên Sun Group) giới thiệu tòa căn hộ Thanh Long - tháp cao tầng cuối cùng với 3 mặt hướng biển thuộc quần thể Thành phố Vịnh trung tâm Xanh Island trung tâm Cát Bà.
Từ du lịch đến bảo tồn biển: KDI Holdings vì sự phát triển ở Khánh HòaCông ty Cổ phần Vega City - đơn vị thành viên của KDI Holdings đã đồng hành cùng các chương trình tại Nha Trang, từ đề xuất thí điểm tuyến xe buýt 2 tầng dọc đường biển đến tham gia thả giống tái tạo nguồn lợi thủy sản tại Hòn Mun.
Sau 30 năm phát triển, BIM Group mở rộng hệ sinh thái đô thị, du lịch và năng lượngTrong hơn ba thập kỷ qua, BIM Group cùng các công ty thành viên đã hiện diện tại nhiều điểm đến du lịch và đô thị đang phát triển của Việt Nam. Doanh nghiệp từng bước tham gia mở rộng không gian phát triển cho đô thị, du lịch và năng lượng.
CBAir - Bước nâng cấp chiến lược của Crystal Bay VietnamSự ra đời của Crystal Bay Airlines (CBAir) không phải là một bước đi ngẫu hứng, mà là kết quả của quá trình phát triển dài hạn của Crystal Bay Vietnam (CBV) - một doanh nghiệp lữ hành quốc tế nằm trong hệ sinh thái của Crystal Bay Group (CBG).
Khu nghỉ dưỡng triệu USD chuẩn bị hoạt động sau nhiều năm “đắp chiếu”Khu du lịch nghỉ dưỡng triệu USD nằm dọc bãi biển Lăng Cô - Cảnh Dương (thành phố Huế) sẽ đi vào hoạt động một phần sau nhiều năm xây dựng dang dở, “đắp chiếu” kéo dài.
Xu hướng “Resort Living” đang thay đổi cách người Việt chọn nơi ở ra sao?Khái niệm “Resort Living” - phong cách sống trong môi trường nghỉ dưỡng đang được nhắc đến nhiều hơn trong các nghiên cứu về xu hướng phát triển đô thị và bất động sản tại Việt Nam hiện nay.