Dấm trắng Trung Thành có axit vô cơ?Sở Y tế Hà Nội đã tiến hành xét nghiệm nhanh loại dấm ăn đóng chai của hãng Trung Thành. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy dấm có những dấu hiệu bất thường.
"Độc chiêu" thổi bóng bay không cần dùng bơmCó hai cách phổ biến để thổi những quả bóng bay như dùng bơm hay thổi trực tiếp bằng miệng. Video sau đây sẽ giúp chúng ta tìm đến một phương pháp thổi bóng bay hoàn toàn mới nhưng mang đầy tính khoa học, chỉ bằng những vật liệu đơn giản trong nhà như dấm ăn, coca...
Báo Tây gây tranh cãi vì xếp tiết canh, bún đậu mắm tôm trong Top "tệ nhất"Trong danh sách 45 món ăn được xem là "tệ nhất" của Việt Nam, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas cho rằng món bánh đậu xanh của Hải Dương xếp vị trí đầu bảng.
Con trai tặng mẹ nhẫn vàng, câu chuyện phía sau khiến ai cũng rưng rưngThấy chiếc nhẫn vàng của mẹ đã hỏng, Thịnh bàn với chị gái và em gái góp tiền mua tặng mẹ chiếc nhẫn mới. 3 chị em giữ kín chuyện đến ngày 8/3 mới tạo bất ngờ cho mẹ.
Cách làm tôm ngâm dấm chua giòn lạ miệng, đổi vị cho cả nhàTôm ngâm dấm là món ăn lạ miệng, hấp dẫn. Món ăn vừa có vị chua chua ngọt ngọt hấp dẫn, lại vừa giòn tạo nên cảm giác mới lạ khi thưởng thức
Cách làm măng muối tỏi ớt thơm lừngMăng ngâm tỏi ớt thường không được xem là một món ăn chính mà nó coi như món gia vị ăn kèm. Món ăn này xuất hiện thường xuyên trong bữa ăn của các gia đình Việt, tại các quán ăn.
Gà luộc và gà kho sả ớt của Việt Nam là món gà ngon nhất ở châu ÁTheo đánh giá của của các chuyên gia đến từ Taste Atlas, Việt Nam có 4 món ăn làm từ gà nằm trong danh sách ngon nhất châu Á, trong đó có gà luộc và gà kho sả ớt.
Dấm nổi váng có ăn được không?Trước đây tôi không bao giờ ăn dấm, chỉ ăn chanh, dấm chỉ dùng để rửa thực phẩm (cá, nội tạng động vật). Từ khi tôi về nhà chồng, thấy mẹ chồng toàn ăn dấm ngâm tỏi, ớt.
Việc bạn muốn ăn gì thực chất được quyết định bởi… vi khuẩn đường ruộtMột nghiên cứu gần đây đã bất ngờ chỉ ra rằng, việc bạn bạn muốn ăn một món gì không phải do bộ não mà chính là do đường ruột, cụ thể là các vi khuẩn sinh sống ở đó quyết định!
Tại sao dấm và baking soda lại rất tốt cho việc tẩy rửa?Thay vì dùng hóa chất, nhiều người lựa chọn các sản phẩm tự nhiên, như baking soda và dấm, để loại bỏ bụi bẩn, khử trùng bề mặt và để lại không gian sáng bóng, sạch sẽ.
Tỏi ngâm dấm chuyển màu xanh có nên ăn?Tỏi ngâm dấm ngả màu xanh vẫn dùng được chứ không nên đổ đi. Tuy nhiên, chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh sẽ giảm so với loại tỏi già và ngâm đúng cách.
Người đàn ông 35 tuổi bị chảy máu dạ dày vì ăn măng dấm ớt?Bị đau thượng vị, anh Lê Văn T (Lai Châu) đi khám thì được chẩn đoán bị viêm xung huyết dạ dày, loét hang vị. Anh cho biết bị bệnh lần đầu tiên sau ăn măng dấm ớt.